Trong thời quá trình hội nhập, lượng khách nước ngoài du lịch đến Việt Nam ngày càng đông, di học sinh cũng tăng lên và những người đến làm kinh doanh cũng không ít. Điều đó dẫn đến nhu cầu học tiếng Việt ngày càng đông. Thế nhưng, các trung tâm tuyển dụng gia sư tiếng Việt hiện nay chưa phổ biến rộng rãi cũng như tiếng Việt là một ngôn ngữ khá khó để tự học ở nhà. Chính vì vậy mà sau đây chúng tôi sẽ liệt kê cho các bạn 5 trung tâm gia sư tiếng Việt cho người nước ngoài. Đi tìm trung tâm gia sư tiếng Việt uy tín cho người nước ngoài

1. 5 trung tâm gia sư tiếng Việt cho người nước ngoài

– Gia sư Tiên Phong

Gia sư Tiên Phong luôn đảm bảo dịch vụ gia sư ở chất lượng cao, những gia sư đều được tuyển chọn kỹ từ 1 – 2 năm kinh nghiệm dạy trở lên. Có năng lực làm gia sư giảng dạy tiếng Việt cho người nước ngoài.

– Gia sư Khởi Nguyên

Đến với văn phòng gia sư Khởi Nguyên, các bạn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ gia sư: – Giỏi chuyên môn, cách truyền đạt kiến thức khoa học, tận tâm, chuyên nghiệp. trung tâm gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài – Không những gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài, gia sư dạy tiếng Việt còn giúp học viên nắm bài hiệu quả hơn thông qua cách học đi đôi với tìm hiểu sâu vào văn hóa người Việt. – Gia sư Khởi Nguyên đảm bảo học viên sẽ tiến bộ một cách rõ rệt chi sau thời gian ngắn khi học tập với gia sư tiếng Việt tại nhà.

– Gia sư Thiên Phúc

Đội ngũ gia sư tại Trung Tâm Gia Sư Thiên Phúc là những giáo viên của các trường danh tiếng được tuyển chọn và đào tạo có kỹ thuật, cùng với sức trẻ và sự năng động của các bạn sinh viên giỏi đang tìm việc dạy tiếng Việt cho người nước ngoài. Mỗi gia sư mà Thiên Phúc cung ứng đều có kinh nghiệm tối thiểu 2 năm trong lĩnh vực dạy tiếng Việt cho người nước ngoài.

– Trung tâm gia sư EFC

Tuyển chọn gia sư đào tạo tiếng Việt cho người nước ngoài là 1 trong những ngành chủ yếu của trung tâm gia sư EFC. Tập thể gia sư được tuyển chọn kỹ lưỡng bằng cách phỏng vấn, nhằm mang tới chất lượng đào tạo tốt nhất cho người học.

– Gia sư Ông Mặt Trời

Gia sư Ông Mặt Trời là một trong những trung tâm gia sư hàng đầu hiện nay, với tiêu chí lấy chất lượng là mục tiêu hướng đến đảm bảo cho mang đến chất lượng gia sư tốt nhất. Những phẩm chất phải có khi tuyển chọn gia sư tại trung tâm gia sư Ông Mặt Trời là: – Đạo đức tốt: Trước tiên khi tuyển gia sư tiếng Việt hay bất kỳ gia sư nào thì gia sư Ông Mặt Trời vẫn quan tâm nhất là phẩm chất đạo đức, người luôn có tâm với nghề. Tiếp sau mới quan tâm đến nghiệp vụ của gia sư đó. – Vững chuyên môn: Tiếp theo sau đạo đức là chuyên môn ví dụ khi tuyển gia sư tiếng Việt cho người nước ngoài thì trung tâm gia sư Ông Mặt Trời cũng quan tâm đến chuyên môn tiếng Việt cũng như tiếng anh, thậm chí có một số người Việt có thể dạy tiếng anh cho người nước ngoài. – Vững nghiệp vụ sư phạm: Có nghĩa là những gia sư này đã từng đứng lớp có kinh nghiệm trong lĩnh vực sư phạm. – Chuyên nghiệp: Tác phong chuyên nghiệp, nhanh nhẹn trong một số tình huống bất cập. – Tận tâm, kỹ lưỡng: Luôn là một gia sư có tâm với nghề và luôn quan tâm đến với học viên của mình. Với những tiêu chí lựa chọn gia sư khắt khe và tỉ mỉ như trên, không có gì lạ khi chất lượng gia sư tại Ông Mặt Trời lại tốt đến vậy. Các bạn có thể liên hệ với trung tâm qua số hotline: 093 111 4279 – 098 111 5279 hoặc truy cập trực tiếp vào địa chỉ https://giasuongmattroi.com/ để biết thêm thông tin chi tiết. gia sư

2. Lợi ích tuyển chọn gia sư tiếng Việt cho người nước ngoài qua trung tâm

– Không sợ bị lừa đảo: Hiện nay có nhiều người giả dạng giáo viên và sinh viên của những trường nổi tiếng vì thế khi tuyển chọn gia sư đào tạo tiếng Việt cho người nước ngoài thông qua trung tâm thì đảm bảo rằng bạn sẽ không bị lừa. – Nếu có vấn đề đáng tiếc gì xảy ra thì có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm gia sư sẽ có bên thứ 3 đứng ra giải quyết hậu quả. dạy tiếng việt – Học viên có thể biết được lộ trình học của mình như thế nào, từ đó nếu muốn điều chỉnh thời gian gì thì cũng có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm và sắp xếp lại thời gian. Nếu bạn có nhu cầu cần tìm gia sư tiếng Việt uy tín cho người nước ngoài, bạn hãy đến với 5 trung tâm ở trên. Đừng chần chừ mà hãy liên hệ với các trung tâm gia sư, ở đó sẽ mang đến cho các bạn những giảng viên chất lượng nhất mang lại hiệu quả cao nhất. Chúc các bạn thành công!

dsf

sdfsdf

sdfsdfsdf

sdfsdfsdsdfsdfsdf

  • sdfsdf
  • sdfsdf
  • sdfsdf

sdfg

sdfg

  • fgd