Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.
John Doe
Designer

DỊCH VỤ ĐA DẠNG

Để đáp ứng tối đa mọi mong muốn của khách hàng về những bức hình chất lượng cả về độ sắc nét cũng như tính thẩm mỹ cao, Goldbridge mang tới gói dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp với hình thức đa dạng bao gồm: chụp ảnh tại studio, chụp ảnh sản phẩm tận nơi (cửa hàng, doanh nghiệp…), chụp ảnh sản phẩm với người mẫu, chụp ảnh xoay 360 độ (công nghệ panorama).

DỊCH VỤ ĐA DẠNG

Sở hữu đội ngũ nhiếp ảnh gia giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản trong lĩnh vực chụp hình, với tinh thần chủ động, sáng tạo, nhiệt tình, Goldbridge cam kết hoàn thiện những bức ảnh hoàn hảo nhất, thể hiện trọn vẹn ý nghĩa giá trị, thông điệp truyền tải qua từng tấm hình chụp sống động.

DỊCH VỤ ĐA DẠNG

với thiết bị kỹ thuật tiên tiến, máy ảnh kỹ thuật số hiện đại cùng ống kính chất lượng cao và thiết bị phụ trợ chuyên nghiệp cho quá trình chụp ảnh cũng như thao tác photoshop đảm bảo chất lượng ảnh sản phẩm bắt mắt, thu hút ở mọi góc độ.

DỊCH VỤ ĐA DẠNG

Luôn hướng tới những giải pháp tối ưu cho hiệu quả quảng bá thông qua hình ảnh, trên thông tin sản phẩm của từng khách hàng, chúng tôi sẽ xây dựng ý tưởng mới mẻ, độc đáo, cách bố trí phông nền, sắp xếp sản phẩm để đem tới những trải nghiệm, cảm nhận thị giác ấn tượng nhất, nắm bắt tâm lý người tiêu dùng.

Tại sao cần chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp?

Việc chụp hình ảnh hấp dẫn về doanh nghiệp như chụp ảnh sản phẩm, dịch vụ, nhân sự, các hoạt động… giúp khách hàng hiểu rõ về lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp và đóng vai trò quan trọng trong thu hút khách hàng.

Với chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp, hình ảnh trực quan cũng giúp truyền tải thông điệp của doanh nghiệp đến với người xem nhanh nhất, đồng thời tạo dấu ấn sâu đậm khiến khách hàng nhớ về thương hiệu công ty.

Không chỉ đối với khách hàng, những công ty chăm chút về mặt hình ảnh cũng sẽ nhận được sự quan tâm của đối tác, lợi thế cạnh tranh cao so với đối thủ và sẽ tăng lợi thế, mang đến những hiệu quả cao hơn.

Chụp hình quảng cáo mang đến cho bạn những hình ảnh đẹp xuất hiện trên các tài liệu tiếp thị như profile, fanpage, website… Những hình ảnh này giúp thu hút khách hàng nhờ đó hỗ trợ tăng doanh thu cho công ty.

Hãy để chúng tôi hỗ trợ theo cách bạn muốn

Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ, tư vấn, hoạt động 24/7 kể cả các ngày Lễ, Tết và mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ qua các kênh đa dạng với thời gian phản hồi nhanh nhất.

MINH TRÍ

01667.666.777

BÁ HƯNG

0977.86.89.86

Ý Kiến Khách Hàng