6 mẹo khi mở trung tâm gia sư tphcm

tu van trung tam gia su

Nếu bạn đang nghĩ đến việc mở một trung tâm gia sư, thì đây là 7 bước cơ bản để bạn bắt đầu đi đúng hướng.

  1. Quyết định số giờ bạn muốn dạy kèm trong một tuần

Điều quan trọng là chỉ ra sự sẵn có của bạn và bao nhiêu giờ bạn có thể cung cấp thực tế bao gồm thời gian đi lại và bất kỳ bản báo cáo nào bạn có thể làm.

 

gia hoc gia su tphcm

  1. Nghiên cứu mức giá của bạn

Khảo sát thị trường địa phương của bạn về tỷ lệ dạy kèm chuyên nghiệp từ các trung tâm học tập tại nhà và tại trung tâm.

Bạn có thể thấy rằng các mức học phí dao động từ 50$- 80$ cho mỗi giờ cho dạy kèm và 75$ – 150$  cho mỗi giờ để chuẩn bị kiểm tra.

 

  1. Tạo một danh thiếp kinh doanh chuyên nghiệp

Bạn có thể nhận được thẻ miễn phí hoặc không đắt tiền từ các trang web thiết kế danh thiếp miễn phí. Liệt kê các chứng chỉ, chuyên môn về chủ đề và tỷ lệ trên thẻ.

 

  1. Cung cấp tư vấn miễn phí

Sử dụng tư vấn để tìm hiểu về học sinh và phụ huynh. Đây là cơ hội để giáo dục phụ huynh về lý do tại sao học sinh gặp khó khăn và đề xuất các giải pháp của mình để giải quyết các thách thức của học sinh.

Hãy nhớ rằng mặc dù bạn sẽ làm việc với học sinh, bố mẹ là động cơ giới thiệu của bạn. Bạn muốn họ hiểu bạn tuyệt vời như thế nào.

 

tu van trung tam gia su

  1. Hiểu được các kết quả quan trọng nhất

Có hai chìa khóa để trở thành một người dạy kèm hiệu quả theo yêu cầu. Trước tiên, học sinh phải thích làm việc với bạn.

Thứ hai, bạn phải giúp học sinh nâng điểm số và điểm thi. Nếu bạn tập trung làm tốt hai việc này, sự tin tưởng và uy tín của bạn sẽ ngày càng được nâng cao.

 

  1. Hợp tác với các giáo viên khác mà bạn tin tưởng

Bạn có muốn kết nối với giáo viên khác dạy kèm các môn học giống bạn không. Điều này sẽ cung cấp cho bạn các nguồn lực bổ sung cho sinh viên của bạn và sẽ giúp thúc đẩy nhiều sinh viên theo học bạn đông hơn. Bạn cũng có thể tham khảo các trang báo giáo dục chính thức của bộ giáo dục.

17/01/18