Các câu hỏi thường gặp tại các trung tâm gia sư

trung tam gia su mon van

Bạn muốn có một công việc làm thêm gia sư tại các trung nhưng lại gặp khó khăn về việc tìm hiểu thông tin. Hãy cùng xem bài viết dưới đây để có thể giải đáp những thắc mắc của bản thân một cách nhanh nhất:

Làm thế nào để tôi có thể trở thành một gia sư?

Để trở thành người dạy kèm bạn cần phải đáp ứng một số yêu cầu:

+ Thứ nhất, tất cả giáo viên hướng dẫn được yêu cầu phải có trình độ học vấn tốt.

+ Thứ hai, tất cả giáo viên hướng dẫn phải đã nhận được chứng nhận bằng A-hoặc tốt hơn của bộ môn mà bạn muốn nhận làm gia sư.

Tôi có thể làm việc bao nhiêu giờ?

Các trung tâm gia sư uy tín đòi hỏi tất cả giáo viên dạy kèm phải đăng ký ít nhất 10 giờ mỗi tuần, mặc dù người dạy kèm chỉ làm việc khi học sinh đăng ký tham gia.

Lịch trình của gia sư như thế nào?

Giảng viên tự thiết lập lịch trình của riêng mình. Thông thường, cuộc hẹn được đặt từ 7 giờ sáng đến 7 giờ tối. Giảng viên được tự do đăng ký giờ làm việc của mình tại trung tâm.

Học sinh phải trả bao nhiêu cho một gia sư dạy kèm?

Khoản phí sinh viên phải trả cho một gia sư tùy thuộc vào thoải thuận của hai bên, sinh viên có thể sẽ tham gia lớp dạy kèm của bạn nếu mức phí bạn đưa ra hợp lý.

Sinh viên cần chuẩn bị những gì trong mỗi buổi hẹn dạy kèm?

Sinh viên nên chuẩn bị cho buổi học bằng cách hoàn thành các bài tập về nhà. Sau đó, học sinh có thể đưa ra những câu hỏi cụ thể để thảo luận với người dạy kèm. Người dạy kèm sẽ giúp bạn hoàn thành những thắc mắc của mình.

Trung tâm có dạy kèm trực tuyến không?

Hầu hết các trung tâm gia sư tphcm như chúng tôi đều có dịch vụ dạy kèm trực tuyến, nó thường được cung cấp cho những sinh viên ở xa các trung tâm dạy kèm. Một học sinh có thể đăng ký học trực tuyến thông qua hệ thống lập kế hoạch thường xuyên cho lịch học của mình.

Gia sư dạy kèm IELTS du học
Gia sư dạy kèm IELTS du học

Các trung tâm gia sư thường cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu của sinh viên tìm kiếm sự trợ giúp với các môn học của mình.

Để đảm bảo được quá trình học tập và tiếp thu của sinh viên, các gia sư sẽ tìm hiểu những vấn đề mà sinh viên của mình đang mắc phải và tiến hành cải thiện những điểm yếu đó.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm các câu hỏi thường gặp khác về trung tâm gia sư.

19/01/18