Liên hệ tìm Gia sư dạy kèm IELTS tại nhà:

093 111 4279 – 098 111 5279

Gia sư luyện thi IELTS cấp tốc

 

Có nhiều trường hợp, các bạn tìm gia sư luyện thi IELTS ở trung tâm với yêu cầu đạt được số điểm mong muốn trong khoảng thời gian ngắn (ví dụ đạt được IELTS 6.5 từ trình độ 3.0 trong vòng 3 tháng. Với kinh nghiệm nhiều năm của mình, chúng tôi đã gặp không ít trường hợp thành công nhưng cũng không ít trường hợp thất bại.

Dạy kèm luyện thi IETLS cấp tốc tại nhà
Dạy kèm luyện thi IETLS cấp tốc tại nhà

Nhân đây, gia sư IELTS Ông Mặt Trời xin tổng hợp lại những bí quyết nền tảng, mà nếu thực hiện đúng, thì việc đạt số điểm IELTS mong muốn trong khoảng thời gian ngắn hoặc rất ngắn là điều hoàn toàn có thể đạt được.

1/ Xác định thật chuẩn xác trình độ hiện tại, và làm quen sơ lược với đề thi.

Việc nắm rõ trình độ hiện tại sẽ giúp bạn ước tính độ khả thi của mục tiêu, và khoảng thời gian mà bạn cần đầu tư.

Các bạn có thể tham khảo bài viết “Test trình độ IELTS hiện tại (4 kĩ năng)” để kiểm tra trình độ hiện tại của mình. Làm bài test trình độ cũng là cách để bạn hiểu sơ lược về đề thi. Vì bạn cần luyện cấp tốc trong khoảng thời gian ngắn, nên tốt nhất là bạn nên tiếp xúc làm quen với đề thi ngay từ bây giờ.

Sau khi làm bài test khoảng 3 lần, bạn sẽ biết được chính xác đến 95% trình độ hiện tại của bạn. Sau đó, bạn có thể ước tính khoảng thời gian bạn có thể đạt được mục tiêu đó, hoặc bạn cần học tập trung bao nhiêu giờ một ngày để đạt được mục tiêu: bạn có thể thao khảo bài viết “Khoảng thời gian ước tính để đạt được số điểm IELTS mà bạn mong muốn”.

2/ Nắm thật rõ về kì thi IELTS:

Nếu bạn chưa hiểu rõ về khi thi IELTS, bạn có thể tham khảo bài viết hữu ích sau đây: Tổng quan về kì thi IELTS mới nhất 2017.

3/ Nhanh chóng quyết định kênh hỗ trợ, lộ trình học và bắt tay ngay vào việc:

Sau khi nhanh chóng thực hiện 2 công việc trên và có một sự hiểu biết nhất định về khi thi IELTS, trình độ hiện tại và khoảng thời gian bạn cần bỏ ra để đạt được mục tiêu. Thì công việc tiếp theo là bạn cần tiếp tục nhanh chóng quyết định kênh học hỗ trợ cho mình. Bạn có thể tự học, học tại các trung tâm luyện thi, hoặc luyện thi IELTS với một gia sư dạy kèm giỏi và giàu kinh nghiệm. Những lời khuyên sau đây rất hữu ích cho bạn:

Nếu bạn tự học, thì nên tuân thủ những lời khuyên sau đây:

 • Bạn nên nhớ rằng, giáo trình hoặc phương pháp học không quan trọng bằng sự kiên định và liên tục của bạn. Các bạn đừng mắc phải lỗi rất thường gặp đó là “dành ra 3 năm để tìm ra cách làm để tiết kiệm được 1 năm”. Tức là, thay vì cố gắng đi tìm một quyển sách, hay một phương pháp hoàn hảo nhất, bạn hãy tập trung kiên định theo học hết quyển sách hoặc phương pháp mà bạn thấy tạm ổn. Vì bạn cần học cấp tốc, nên bạn không có nhiều thời gian để tìm kiếm phương pháp hoặc giáo trình tốt nhất cho mình. Đó là chưa kể tới việc sẽ KHÔNG CÓ TỒN TẠI một quyển sách hay một phương pháp nào hoàn hảo và thần kì cả!
 • Như đã nói ở trên, bạn cần làm mọi cách để nhanh chóng vạch ra cho mình một lộ trình học IELTS tạm ổn, để còn tranh thủ bước vào giai đoạn chính thức tuân thủ lộ trình đó một cách nghiêm ngặt. Bạn có thể tham khảo “Lộ trình học IELTS tham khảo của trung tâm gia sư Ông Mặt Trời” – đây là lộ trình học chuẩn của việc học một ngôn ngữ, đã thành công với rất nhiều học viên của trung tâm.
 • Một trong những khó khăn lớn nhất của việc tự học luyện IELTS đó là, bạn rất khó để tập trung. Ví dụ bạn sẽ dễ dàng bị chi phối khi có một chuyện gia đình nào đó xảy tới, có một thú vui nào đó thu hút, hay đơn giản là những dòng tin trên Facebook của bạn quá hấp dẫn và làm tiêu tốn 1,2 tiếng lướt facebook của bạn lúc nào không biết. Chính vì vậy, có thể nói rằng khả năng “TỰ KỶ LUẬT” là yếu tố quan trọng nhất khi bạn tự luyện IELTS tại nhà, và càng quan trọng khi bạn đang luyện cấp tốc.

Nếu bạn học tại trung tâm thì nên tuân thủ những lời khuyên sau đây:

 • Ưu điểm khi đi học tại trung tâm đó là bạn sẽ được hỗ trợ để dùy trì sự tập trung trong suốt buổi học. Được giao nhiệm vụ để hoàn thành mỗi ngày và được hỗ trợ khi bạn gặp khó khăn. Tuy nhiên, sau giờ học tại trung tâm, khi về nhà bạn vẫn phải có khả năng “TỰ KỈ LUẬT” giống như nếu bạn tự học (được đề cập ở phần 3). Bởi vì thời gian chủ yếu để bạn học vẫn là học ở nhà, còn thời gian lên lớp cùng lắm chỉ chiếm 1/10 tổng thời gian học tiếng Anh cần thiết của bạn.
 • Cũng giống như ở trên, bạn cũng không nên mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm một trung tâm hoàn hảo hay một Giáo viên thật nổi tiếng. Hãy kiên định và liên tục với một trung tâm hoặc giáo viên mà bạn cảm thấy tạm ổn là được. Vì sẽ không có một “ông bụt” nào có thể hóa tấm bằng IELTS như ý cho bạn được, ngoài việc bạn phải tự nỗ lực là yếu tố quan trọng nhất. Một trung tâm hay một Thầy Cô chỉ đóng vai trò định hướng, nên chỉ cần tạm ổn là được rồi bạn nhé! Xin làm ơn bạn hãy nhớ điều này nhé, đã rất nhiều bạn thất bại vì lí do rất không đáng này rồi đấy ạ!

Nếu bạn học với một gia sư luyện thi IELTS dạy kèm tại nhà:

 • Ưu điểm của việc tìm một gia sư dạy kèm IELTS đó là bạn sẽ được tăng cường tối đa thời lượng thực hành. Bởi vì Giáo viên sẽ chỉ dạy cho một mình bạn, bạn sẽ được kèm cặp kĩ lưỡng và được thường xuyên thực hành Nghe – Nói – Viết với Giáo viên. Bên cạnh đó bạn còn được chỉnh sửa kĩ năng Nói – Viết kĩ lưỡng và kịp thời.
 • Bằng những sự tác động liên tục và kĩ lưỡng, Giáo viên làm mọi chuyện để mang đến kết quả học tập tốt nhất cho riêng một mình bạn. Khác với giáo viên ở lớp học đông, hướng sự quan tâm tới rất nhiều học viên khác trong lớp. Với phương pháp và lộ trình học tối ưu, phương pháp tìm một gia sư dạy kèm luyện thi IELTS là một biện pháp tốt để giúp bạn đạt được sự TIẾN BỘ nhanh nhất.
 • Tuy nhiên cách này cũng chứa đựng nhiều rủi ro, đòi hỏi bạn phải tìm được một gia sư thật sự giỏi và kinh nghiệm tại một trung tâm gia sư chất lượng. Tốt nhất là một trung tâm gia sư có chuyên viên tư vấn chuyên môn tiếng Anh nhiều năm kinh nghiệm, trung tâm có một nền tảng hiểu biết sâu sắc về luyện thi IELTS.

Nếu bạn chọn phương pháp này để luyện thi IELTS cấp tốc nhằm đạt tốc độ tiến bộ nhanh chóng nhất, bạn có thể tìm một gia sư giỏi chuyên dạy IELTS tại trung tâm gia sư Ông Mặt Trời. Với chuyên viên tư vấn là Thầy Phạm Công Vân Long – IELTS 8.5 – trưởng phòng ban chuyên vấn gia sư tiếng Anh của trung tâm – có nhiều năm kinh nghiệm. Có thể cho bạn nhiều lời khuyên hữu ích và một gia sư giỏi – giàu kinh nghiệm được chứng thực của trung tâm!

4/ Một lần nữa nhấn mạnh lại:

Bí quyết để giỏi tiếng Anh trong khoảng thời gian ngắn chắc chắn không có gì khác ngoài cách bạn hãy “chìm đắm” trong môi trường tiếng Anh cả ngày. Bạn đừng suy nghĩ quá nhiều khi học, đừng đi tìm những phương pháp mới tốt hơn, đừng sưu tầm quá nhiều tài liệu, đừng để ý các phương pháp được quảng cáo hoặc chia sẻ trên mạng quá nhiều. Khi bạn làm những việc đó, bạn tưởng rằng bạn đang học tiếng Anh, bạn hi vọng rằng sẽ có một “liều thuốc thần” nào đó khiến từ vựng nhanh chóng được ghi nhớ, các kĩ năng nhanh chóng được cải thiện; nhưng xin hãy tin chúng tôi, đổi lại chỉ là sự ngộ nhận và mất thời gian mà thôi.

Cách nhanh nhất để giỏi tiếng Anh là thực sự “chìm đắm” trong ngôn ngữ đó hằng ngày, để tiếng Anh được thấm vào đầu bạn nhanh chóng.

Phải dựa trên nền tảng đó, rồi bạn mới áp dụng các phương pháp do các giáo viên IELTS hướng dẫn mới hiệu quả được. Nếu tiếp tục không giữ vững được KỈ LUẬT KHẮC KHE đối với bản thân, thì chẳng những việc đạt được số điểm IELTS trong thời gian ngắn là bất khả thi, mà cả việc giỏi tiếng Anh trong thời gian dài cũng sẽ là rất khó khăn với bạn.

Gia sư luyện thi IELTS Ông Mặt Trời kính chúc bạn nhanh chóng đạt được số điểm IELTS mong muốn trong thời gian sớm nhất. Bởi vì thời gian là không chờ đợi!

Quý học viên liên hệ để được tư vấn nhiệt tình – Miễn Phí và tìm được gia sư dạy kèm IELTS tại nhà tốt nhất: (hoặc nhá máy để chúng tôi gọi lại) ở bên dưới

Những lợi ích khi tìm gia sư luyện thi IELTS tại trung tâm gia sư Ông Mặt Trời:

 • Bạn được kèm cặp kĩ lưỡng, kỉ luật từ đó giúp bạn đảm bảo mục tiêu IELTS đề ra.
 • Gia sư sẽ tư vấn toàn bộ cho bạn về kì thi IELTS, vấn đề IELTS để đi du học, đề thi IELTS.
 • Gia sư giúp bạn kiểm tra trình độ, đặt mục tiêu, và đưa ra lộ trình phù hợp cho bạn.
 • Kèm cặp đảm bảo bạn theo lộ trình học đó một cách nghiêm ngặt, chăm chỉ để đạt được mục đích.
 • Ngoài ra, bạn không phải mất thời gian đi đến các trung tâm, đi tìm phương pháp học, sách để học, đề thi thử, hoặc bất kì một tài liệu nào khác,…
 • Bạn luôn được thực hành Speaking – Writing thường xuyên, và được sửa lỗi kĩ càng. Điều mà bạn rất khó có được khi học tại các trung tâm.
 • Dựa trên nền tảng kĩ luật, chăm chỉ luyện tập, gia sư giàu kinh nghiệm luyện thi IELTS sẽ chỉ cho bạn các mẹo làm bài, những vấn đề tâm lý cần chuẩn bị, mẹo để làm quen với áp lực thời gian,… để giúp các bạn tăng điểm và đảm bảo độ ổn định cho bạn để đạt kết quả như cao nhất khi làm bài thi thật.
 • Gia sư chuyên dạy IELTS của trung tâm là những người giàu kinh nghiệm, từng dạy thành công cho nhiều học viên sẽ biết những gì tốt nhất dành cho bạn!

Liên hệ chúng tôi ở ngay bên dưới để được tư vấn MIỄN PHÍ (24/7) và tìm gia sư luyện thi IELTS MIỄN PHÍ tại TPHCM:

Dịch vụ gia sư tiếng Anh:

 • Gia sư tiếng Anh phổ thông từ lớp 1 đến lớp 12.
 • Gia sư tiếng Anh theo độ tuổi (trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm, người lớn).
 • Gia sư tiếng Anh giao tiếp.
 • Gia sư tiếng Anh luyện thi (IELTS, TOEIC, TOEFL, B1, B2 châu Âu,...).
 • Gia sư tiếng Anh theo kĩ năng (Phát âm, Ngữ pháp, Từ vựng, Nghe, Nói, Đọc, Viết).
 • Gia sư các môn học (Toán, Lý, Hóa, Sinh) bằng tiếng Anh.
 • Gia sư tiếng Anh theo các yêu cầu đặc biệt khác.

Các dịch vụ gia sư khác của trung tâm:

 • Gia sư theo môn học (Toán, Văn, Anh, Lý, Hóa, Sinh, Tin học,...)
 • Gia sư theo lớp/cấp học (cấp 1, cấp 2, cấp 3)
 • Gia sư tiếng Anh.
 • Gia sư Ngoại ngữ - Tin học - Năng khiếu
 • Gia sư các môn bằng tiếng Anh.
 • Gia sư theo quận/huyện TPHCM (quận 1,2,3,...)
 • Loại hình gia sư (1 kèm 1, học theo nhóm, qua mạng)

Những điều cần biết:

 • Lí do vì sao chọn nên tìm gia sư tại trung tâm gia sư Ông Mặt Trời.
 • Giới thiệu về trung tâm gia sư Ông Mặt Trời.
 • Những lợi ích khi học gia sư.
 • Những lưu ý khi tìm gia sư dạy kèm.
 • Quy trình gia sư giúp học sinh tiến bộ.
 • Quy trình tuyển chọn gia sư chất lượng của trung tâm.
 • Đội ngũ gia sư tiếng Anh lớp 11.

Kiến thức làm Cha mẹ

Góc gia sư

(Lớp dạy hiện có, quy trình nhận lớp)

Kiến thức học tốt cho học sinh

Leave a Comment