Kỳ thi tuyển sinh đại học luôn luôn là đề tài được nói tới nhiều nhất trong các chủ đề giáo dục hiện nay. Hầu hết các em học sinh lo lắng chuẩn bị ôn luyện nhằm có được kết quả cao nhất cho kì thi đại học sắp tới của các em. Vì vậy hiện nay rất nhiều bậc cha mẹ tìm đến dịch vụ gia sư lớp 12 đồng hành cùng con trong quá trình học tập và luyện thi đại học.

Bài viết liên quan: 

4 yếu tố giúp phát triển tiếng Anh một cách toàn diện

Gia sư tiếng Anh giao tiếp tại nhà dạy những gì trong giai đoạn nâng cao

Mách Bạn 7 Cách Nhận Biết Trung Tâm Gia Sư Lừa Đảo

trung-tam-gia-su-lop-12-luyen-thi-dai-hoc-cam-ket-thi-dau

Trung tâm gia sư lớp 12 – luyện thi đại học, cam kết thi đậu
(Nguồn: Medium)

1.  Có nên tìm gia sư lớp 12 luyện thi đại học cho con?

Lớp 12 là năm học rất quan trọng với tương lai của mỗi em học sinh. Hơn ai hết, phụ huynh là người đồng hành cùng con và cũng là người nắm rõ nhất tầm quan trọng của năm học này. 

Có nên tìm gia sư lớp 12 luyện thi đại học cho con hay không là vấn đề mà rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Lớp 12, các em học sinh phải hoàn tất việc tốt nghiệp trung học phổ thông đồng thời với việc tham dự kỳ thi đại học để có được những trường đại học và những ngành nghề mà mình mong muốn nhất về bản thân. 

Nên phải tiến hành ôn và luyện sớm hơn những bạn học sinh khác vì chúng ta có nghe tỉ lệ chọi xét tuyển vào Đại học nó gần như 1/1000. Nếu không ôn thi sớm thì kết quả thi sẽ không được như mong đợi và khả năng đậu nguyện vọng sẽ thấp. Các bậc phụ huynh nên chọn trung tâm luyện thi đại học uy tín để được tư vấn chi tiết.

co-nen-tim-gia-su-lop-12-luyen-thi-dai-hoc-cho-con

Có nên tìm gia sư lớp 12 luyện thi đại học cho con?
(Nguồn: Thư viện pháp luật)

Kiến thức môn học ở lớp 12 khá nhiều, nó có nhiều những mức độ khác nhau từ cơ bản đến nâng cao để đáp ứng nhu cầu cho việc luyện thi đại học ở các em học sinh. Vì thế, bên cạnh những giờ học ở trường thì một số em còn đi học thêm, học phụ đạo từ nhiều trung tâm khác bên ngoài nhà trường. Học với gia sư chuyên, em sẽ có thêm nhiều câu điểm 9, điểm 10 trong các đề thi. 

Việc các em học ở lớp trung tâm rất đông, lịch học lại nhiều và dày đặt làm cho hiệu quả giáo dục thu về không mấy sáng sủa. Bên cạnh đó, những lớp luyện thi với lượng học sinh nhiều khiến thầy cô khó có thể nắm bắt cũng như sâu sát hơn với trình độ các em học sinh. Điều này sẽ làm cho các em học sinh khi gặp phải lỗ hổng về kiến thức khó có thể theo đến cùng. 

Khi những điểm dạy thêm không giúp cháu tiến bộ, không giúp cháu tự tin ôn tập thì học với gia sư lớp 12 là phương án tốt nhất. Vì vậy, việc học với gia sư sẽ giúp phụ huynh và học sinh khắc phục được tình trạng trên. Học cùng gia sư với tính chất là học thêm kiểu 1 kèm 1, vì vậy gia sư sẽ theo rất sát trong quá trình học tập của từng em học sinh. Đồng thời, phát hiện thêm những kiến thức mà học sinh không có, những bài tập mà học sinh chưa biết làm. Từ đó, hướng dẫn các em làm tốt hơn. 

gia-su-se-theo-rat-sat-trong-qua-trinh-hoc-tap-cua-tung-em-hoc-sinh

Gia sư sẽ theo rất sát trong quá trình học tập của từng em học sinh
(Nguồn: Pinterest)

Các thầy cô gia sư vẫn luôn đảm bảo chất lượng giáo dục cũng như hệ thống kiến thức giảng dạy cho các em học sinh. Các thầy cô cũng có kinh nghiệm cũng như xây dựng nhiều đề thi để giúp học sinh đạt được điểm cao. Vì thế, phụ huynh có thể hoàn toàn tin tưởng.

2. Gia sư dạy lớp 12 giúp học sinh điều gì?

Trong quy trình tìm kiếm gia sư luyện thi đại học tại nhà giúp quý học viên. Trung tâm Gia sư Ông Mặt Trời sẽ thực hiện bài kiểm tra trình độ hiện tại của học sinh. Từ đó, chúng tôi sẽ đưa ra những chương trình phù hợp với năng lực của từng học sinh hiện tại. 

gia-su-day-lop-12-giup-ban-dieu-gi

Gia sư dạy lớp 12 giúp bạn điều gì?
(Nguồn: Unsplash)

Lựa chọn gia sư luyện thi đại học tại nhà sẽ giúp bạn có vấn đề chính sau: 

– Gia sư lớp 12 có nhiệm vụ cung cấp những kiến thức chuyên sâu cho các học viên bị thiếu kiến thức. Đồng thời phải kết nối những kiến thức đó với các kiến thức cơ bản mà các em đang học nhằm tạo nền tảng cho việc luyện thi.

– Học tất cả các kiến thức trên lớp để vừa củng cố kiến thức, vừa luyện tập các phương pháp làm bài theo chuyên đề đó, học viên sẽ được học các phương pháp tính toán nhanh, các mẹo ghi nhớ, học thuộc lòng lý thuyết, công thức cùng nhiều dạng bài khác. 

– Gấp rút ôn tập toàn bộ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao ở hầu hết các dạng bài trong đề thi đại học. Tiếp tục luyện tập để nâng cao kỹ năng làm bài là đoán đề. Cũng phải luyện cho các em cách phân phối thời gian hợp lý nhằm làm tốt nhất bài thi của mình. 

– Gia sư lớp 12 có nhiệm vụ phải đưa ra các dạng đề thi mới đến học viên, hướng dẫn cho học viên cách làm bài và các lỗi sai cần sửa, luyện tập nhiều lần để học viên không lặp lại những lỗi này.

gia-su-lop-12-huong-dan-cho-hoc-vien-cach-lam-bai-va-cac-loi-sai-can-sua

Gia sư lớp 12 hướng dẫn cho học viên cách làm bài và các lỗi sai cần sửa (Nguồn: Unsplash)

3. Gia sư Ông Mặt Trời – Top 10 trung tâm gia sư cam kết học sinh đậu Đại học đúng nguyện vọng

Với đội ngũ nhân viên chất lượng luôn sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc cho khách hàng, tư vấn một cách tận tình nhất giúp các bậc phụ huynh và các em có sự lựa chọn sáng suốt khi trao gửi tương lai của con em mình. 

Tại Gia sư Ông Mặt Trời, các gia sư lớp 12 sẽ thực hiện các điều dưới đây để giúp học sinh đạt kết quả tốt nhất trong kì thi: 

– Định hướng SỚM và ĐÚNG 

– Đảm bảo kế hoạch TỐT NHẤT:

– ĐỘNG LỰC – KỶ LUẬT, và SỰ HỖ TRỢ KỊP THỜI. 

Đây chính là vai trò lớn nhất của người gia sư trong việc đảm bảo cho các em sẽ thi đậu Đại học:

– Cách DUY NHẤT và DUY NHẤT để Ghi Nhớ là làm đủ nhiều bài tập

– Chỉ cho học sinh làm thế nào để có được Giai đoạn NƯỚC RÚT THẦN TỐC

Chương trình học nặng của cả 3 năm lớp 10,11,12

Ráng học tốt cả 13 môn phụ vì sợ rớt Tốt nghiệp

Sự kỳ vọng quá lớn từ ông bà, cha mẹ

“Đôi khi các em thất bại không phải vì dở, mà vì phải chịu tâm lý áp lực quá nặng nề”

– Chỉ cho học sinh làm thế nào để ôn tập 5 câu trắc nghiệm khó nhất của đề thi (chiếm 1 điểm/10 điểm của bài thi Đại học)

Tham khảo Bảng học phí Gia sư luyện thi Đại học

 
Môn Toán, Môn Văn, Môn Anh, Môn Lý, Môn Hóa, Môn Sinh, Môn Sử, Môn Địa1.200.000 (2b/tuần) 1.800.000 (3b/tuần)1.700.000 (2b/tuần) 2.500.000 (3b/tuần)2.000.000 (2b/tuần) 3.000.000 (3b/tuần)
Luyện thi đại học CẤP TỐC1.300.000 (2b/tuần) 1.900.000 (3b/tuần)1.700.000 (2b/tuần) 2.500.000 (3b/tuần)2.200.000 (2b/tuần) 3.300.000 (3b/tuần)
Các môn năng khiếu khác (Vẽ kiến trúc,hát, đàn,…)Liên hệ để được tư vấnLiên hệ để được tư vấnLiên hệ để được tư vấn

trung-tam-gia-su-ong-mat-troi-luon-cung-cap-dich-vu-gia-su-dam-bao-chat-luong

Trung tâm Gia sư Ông Mặt Trời luôn cung cấp dịch vụ gia sư đảm bảo chất lượng (Nguồn: Understood.org)

4. Những câu hỏi thường gặp khi tìm gia sư lớp 12

Có dịch vụ đảm bảo đầu ra (ví dụ trên 8đ,…) không?

Dạ, bên em có dịch vụ đảm bảo đầu ra có điều kiện. Nghĩa là giáo viên sẽ đánh giá trình độ đầu vào của học sinh, sau đó đưa ra các yêu cầu (về việc học sinh phải hợp tác trong học tập, phải làm bài tập đầy đủ, không nghỉ quá số buổi quy định/tháng,…) từ đó 2 bên đi đến thống nhất và kí vào bản cam kết đảm bảo đầu ra.

Có được học thử không?

Trung tâm tạo điều kiện để các em học sinh được học thử HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ để trải nghiệm và đồng thời đánh giá phương pháp giảng dạy của gia sư có phù hợp với mình hay không.

Có Luyện theo tổ hợp môn không hay chỉ luyện riêng từng môn?

Trung tâm có nhận luyện thi theo tổ hợp môn. Tuy nhiên trên thực tế, chương trình thi mỗi môn khá nặng và sâu, 1 giáo viên/gia sư khó có thể đảm bảo hết được cho hs, nên trung tâm vẫn gợi ý PH ưu tiên tách môn ra để giáo viên chuyên môn nào sẽ giảng dạy môn đó để đảm bảo hiệu quả tốt nhất.

Nếu học từ bây giờ (thời điểm đăng ký lớp) thì có kịp thi không?

Đối với thí sinh tự do, vì đã bỏ quên kiến thức 1 thời gian khá dài nên các bạn cần học càng sớm càng tốt. Gia sư sẽ xuống đánh giá trình độ và khả năng tiếp thu để cho bạn câu trả lời chính xác nhất nhé.

Trung tâm có cập nhật những thay đổi trong đề thi theo Bộ Giáo Dục không?

Gia sư luôn cập nhật các thông tin mới nhất về thay đổi trong thi cử, giáo dục. Trung tâm cũng thường xuyên gửi tài liệu hướng dẫn, tập huấn và thông tin những thay đổi mới nhất cho gia sư, đặc biệt là gia sư khối lớp 12 – Luyện thi đại học.

Kinh nghiệm luyện thi của thầy cô tại Gia Sư như thế nào?

Để trở thành gia sư của trung tâm thì các bạn phải đạt các điều kiện bắt buộc: Nắm vững kiến thức và chương trình học; khả năng truyền đạt tốt, dễ hiểu, không nói ngọng lắp, không nói tiếng địa phương; và đã từng dạy cho nhiều học trò tiến bộ rõ rệt.

hoc-sinh-phu-huynh-co-nhieu-thac-mac-trong-qua-trinh-tim-gia-su-lop-12

Học sinh, phụ huynh có nhiều thắc mắc trong quá trình tìm gia sư lớp 12 (Nguồn: Twitter)

Bài viết trên đã giới thiệu đến quý đọc giả về trung tâm gia sư lớp 12 chất lượng, đảm bảo học sinh sẽ đậu đại học. Mong rằng bài viết trên sẽ giúp ích được cho quý phụ huynh.

Bài viết và hình ảnh được tổng hợp bởi Gia sư Ông Mặt Trời

Trung Tâm Gia Sư Ông Mặt Trời

Giỏi Chuyên Môn, Giỏi Nghiệp Vụ Sư Phạm

Tận Tâm – Kỹ Lưỡng – Chuyên Nghiệp – Đạo Đức Tốt

☎️ Hotline: 093 111 4279 – 098 111 5279

🏫 Địa chỉ: 45 đường số 20, phường 11, quận 6, TPHCM.

✉️ Email: giasuomt@gmail.com

🌎 https://giasuongmattroi.com/  

🌎 https://www.facebook.com/trungtamgiasuongmattroi