Kinh nghiệm tìm gia sư dạy kèm lớp 10 tốt cho con ở thành phố Hồ Chí Minh

gia su ong mat troi

Tại thành phố Hồ Chí Minh, nhu cầu tìm gia sư dạy kèm lớp 10 đang rất lớn. Bởi năm học lớp 10 là khoảng thời gian các em vừa bắt đầu làm quen với chương trình phổ thông trung học, vì thế đòi hỏi những gia sư dạy lớp 10 có nhiều kinh nghiệm. Vậy bạn nên tìm gia sư để dạy kèm lớp 10 như thế nào cho tốt với con cái mình?

Trong bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm tốt nhất khi tìm kiếm gia sư để dạy kèm cho các em học sinh vừa bắt đầu hoặc đang học chương trình lớp 10, mời các bạn cùng theo dõi.

 

gia su

 

1. Tình hình của các trung tâm gia sư giới thiệu gia sư dạy kèm lớp 10 ở thành phố Hồ Chí Minh:

Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố phát triển mạnh hàng đầu trên cả nước với yêu cầu học tập cao, nhu càu thuê gia sư cũng rất lớn. Để đáp ứng với nhu cầu này mà có nhiều trung tâm gia sư được thành lập và phát triển tại thành phố Hồ Chí Minh.

Nhưng không phải trung tâm gia sư nào cũng có chất lượng thực sự, nhiều trung tâm ảo, được dựng lên để lừa đảo kinh tế của nhiều bậc phụ huynh. Vậy nên để lựa chọn được gia sư dạy kèm lớp 10 tốt cho con cái mình, các bậc phụ huynh cần có sự tìm hiểu kỹ càng trước khi quyết định.

2. Kinh nghiệm để tìm gia sư dạy kèm lớp 10 tốt cho con cái:

Vì việc học của con cái rất được chú trọng mà nhu cầu tìm kiếm gia sư cũng trở nên nhiều hơn.

Đối với những em học sinh đang học lớp 10, là giai đoạn chuẩn bị cho việc tiếp nhận những kiến thức phức tạp ở 3 năm trung học phổ thông, cũng là giai đoạn các em vừa bước ra khỏi sự căng thẳng từ kỳ thi vào cấp 3, vậy nên các em cần có một gia sư dạy kèm không chỉ có năng lực chuyên môn tốt, kiến thức vững chắc mà còn phải biết cách nắm bắt tâm lý, chuyên môn sư phạm vững vàng.

 

Nếu con bạn gặp khó khăn trước khi vào lớp 10, tham khảo bài viết Những điều cần biết khi tìm gia sư dạy kèm lớp 9 cho con.

 

Như vậy những kinh nghiệm tìm kiếm gia sư dạy kèm lớp 10 mà các bậc phụ huynh cần phải có trước khi quyết định là:

– Lựa chọn trung tâm gia sư có uy tín và danh tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh. Những trung tâm gia sư đã hoạt động trong thời gian dài và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giới thiệu gia sư.

– Lựa chọn những gia sư có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, chuyên môn sư phạm vững vàng. Vì học sinh lớp 10 cần những kiến thức phức tạp hơn nên bạn cần tìm gia sư lớp 10 có nhiều kinh nghiệm, không nên chọn những sinh viên đang đi làm thêm.

– Tìm hiểu kỹ các gia sư trước khi quyết định.

– Các gia đình cần đánh giá kỹ cả đạo đức nghề nghiệp, nhân cách của các gia sư để tránh những vấn nạn về xâm hại tình dục, hành hung thể xác và tinh thần học sinh …

Ngay cả khi đã quyết định chọn lựa gia sư dạy lớp 10 cho con cái mình, các bậc phụ huynh cũng không nên ỷ lại hoàn toàn vào những gia sư này mà phải lưu ý theo dõi tình trạng học tập của các con để:

– Theo dõi tình hình học tập, từ đó biết được con cái học tập có hiệu quả hay không, nhằm nhanh chóng can thiệp kịp thời.

– Giúp con cái có thái độ học tập nghiêm túc, không lười biếng và ỷ lại vào các gia sư dạy kèm lớp 10.

– Là cách để quan tâm và động viên con cái.

 

gia su ong mat troi

 

3. Chất lượng và cam kết từ trung tâm gia sư Ông Mặt Trời:

Trung tâm gia sư Ông Mặt Trời là trung tâm có uy tín, đứng hàng đầu trong các trung tâm gia sư tại thành phố Hồ Chí Minh với hơn 10 năm kinh nghiệm sư phạm trong lĩnh vực Giáo dục và Gia sư.

Chúng tôi chuyên cung cấp những gia sư có chất lượng đảm bảo, trình độ chuyên môn cao, thực hiện dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà có chất lượng cao với mức học phí hợp lí nhất.

Cam kết mang lại dịch vụ đảm bảo, hỗ trợ tối đa cho các gia đình để quá trình học tập của các em hiệu quả, đạt được kết quả học tập xuất sắc.

Khi sử dụng dịch vụ của trung tâm gia sư Ông Mặt Trời, các bạn sẽ được tư vấn miễn phí và được lựa chọn những gia sư phù hợp với con cái mình. Đồng thời các phụ huynh được tham gia vào quá trình học tập của con cái để có cơ hội quan sát và đồng hành cùng các con.

Để tìm hiểu các thông tin về các giảng viên, lớp học đang mở và để sử dụng các dịch vụ gia sư, theo dõi  bảng giá gia sư của Gia sư Ông Mặt Trời, mời các bạn tham khảo trung tâm gia sư tại tphcm tại website của chúng tôi hay theo Hotline:  093 111 4279 – 098 111 5279.

03/02/18