Kinh nghiệm tìm gia sư dạy kèm tại nhà lớp 2

Nhiều bậc phụ huynh cảm thấy khá băn khoăn với việc tìm gia sư lớp 2 cho con em mình. Bởi vì đối với nhiều gia đình quan niệm rằng việc đi học thêm lúc học lớp 2 hay mời gia sư dạy kèm lớp 2 là chưa cần thiết, các em học sinh ở độ tuổi này chưa cần phải đi học thêm. Tuy nhiên trên thực tế, cho dù mới học lớp 2 thì các em cũng nên được học thêm.

 

Gia sư lớp 2 dạy kèm ở nhà là rất cần thiết

Vậy bạn nên làm cách nào để tìm được gia sư dạy kèm lớp 2 tại nhà có chất lượng tốt? Bởi vì nhiều phụ huynh cũng biết rằng nếu lựa chọn giáo viên dạy kèm lớp 2 chất lượng kém thì quyết định sai lầm này có thể ảnh hưởng rất lớn đến con đường học tập trong tương lai của con em mình, không tính đến việc lãng phí tiền bạc, công sức của con em.

Vì thế bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin hữu ích, giúp các bạn tìm gia sư dạy kèm tại nhà lớp 2 có chất lượng tốt, đáng tin cậy.

1. Tầm quan trọng của việc tìm gia sư lớp 2 dạy kèm ở nhà:

Đối với các em học sinh lớp 2, các em đang trong gia đoạn định hình về con đường học tập dài lâu. Hơn nữa đây là khoảng thời gian các em cần nắm chắc chắn những kiến thức cơ bản. Đây hầu như là những kiến thức không phức tạp mà chỉ rất đơn giản, nhưng nếu không lưu ý học tập để nắm vững cũng như không có thái độ học tập tốt có thể dẫn đến việc các em lơ là học tập trong thời gian về sau.

Với các em học sinh lớp 2, một trong những công đoạn học tập quan trọng là rèn luyện chữ viết. Chữ viết đẹp, nắn nót cũng là cách giúp các em có được thái độ học tập cũng như đam mê, yêu thích học tập.

Nhưng để rèn luyện chữ viết đẹp thì bên cạnh các em cần có gia sư lớp 2 để hướng dẫn và lưu ý, theo dõi tình hình rèn luyện của các em để giúp các em chỉnh sửa lại nếu có sai sót.

Những phép tính đơn giản cũng như tiếp thu thêm lượng từ vựng Tiếng Việt rất nhiều trong giai đoạn lớp 2 cũng rất quan trọng, vì đây là khoảng thời gian quá độ từ những kiến thức cơ bản đơn giản của lớp 1 lên giai đoạn học tập phức tạp hơn ở các em học sinh lớp 3.

Bên cạnh đó, việc gia sư dạy kèm tại nhà giúp gia đình tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn cho những em nhỏ mới học lớp 2.

Chính vì những lý do quan trọng này mà các em học sinh đang học lớp 2 cần đến gia sư lớp 2 dạy kèm tại nhà.

2. Nhu cầu tìm gia sư dạy kèm tại nhà lớp 2 tại thành phố Hồ Chí Minh:

Tại thành phố Hồ Chí Minh, nhu cầu tìm gia sư dạy kèm tại nhà lớp 2 của các gia đình có con cái đang theo học lớp 2 là rất lớn. Có nhiều gia đình muốn con cái của mình được gia sư riêng kèm cặp và theo sát sau khoảng thời gian học tập trên trường.

Tuy nhiên việc tìm kiếm gia sư lớp 2 cũng rất khó khăn vì các bậc phụ huynh không muốn con cái mình bị nhồi nhét kiến thức, cũng như không muốn các em học sinh còn quá nhỏ mà đã gặp phải áp lực học tập nặng nề.

Nhu cầu tìm gia sư dạy kèm tại nhà lớp 2 ở tp. HCM rất lớn

Vậy nên bên cạnh việc có gia sư lớp 2 dạy kèm ở nhà thì các gia sư này phải đáp ứng điều kiện là có trình độ chuyên môn vững, kỹ năng sư phạm tốt, thái độ làm việc tận tình, chuyên nghiệp, nền tảng kiến thức chắc chắn, yêu nghề và yêu trẻ em, kiên nhẫn với các em học sinh, hơn nữa phải có đạo đức tốt.

3. Tìm trung tâm cung cấp giáo viên dạy kèm lớp 2 tại nhà hiệu quả, chất lượng cao:

Bắt kịp xu thế đó và nhằm đáp ứng được nhu cầu bức thiết của rất nhiều gia đình hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh, giúp các em học sinh lớp 2 có thêm kiến thức tốt, phương pháp học tập hiệu quả, Gia sư Ông Mặt Trời cung cấp dịch vụ gia sư dạy kèm lớp 2 có trình độ chuyên môn cao và đạo đức nghề nghiệp đáng tin cậy.

Đội ngũ gia sư lớp 2 của chúng tôi giúp các em học sinh lớp 2:

+ đọc đúng và rành mạch về môn Tiếng Việt.

+ biết cách đếm, đọc, viết, tính toán, so sánh, cộng, trừ, nhân thật tốt.

+ nền tảng đạo đức tốt.

+ biết cách sử dụng thời gian biểu trong ngày hiệu quả.

+ vạch ra phương pháp học tập khoa học.

+ có ý thức học tập, giữ vệ sinh, sức khỏe của bản thân.

 

Các vị phụ huynh, các em học sinh đang cần tìm gia sư dạy kèm tại nhà lớp 2 có năng lực và đạt hiệu quả cao với mức học phí hợp lý nhất, hay cần tìm đơn vị tư vấn chi tiết, hiệu quả miễn phí cho các vấn đề về học tập, mời các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

Trung Tâm Gia sư Ông Mặt Trời

Hotline:  093 111 4279 098 111 5279.

31/01/18