Những điều cần biết khi tìm gia sư dạy kèm lớp 9 cho con

Đối với các em học sinh đang học lớp 9, lượng kiến thức cần phải tiếp thu trở nên rất nhiều vì cần phải chuẩn bị cho kỳ thi vào trung học phổ thông. 45 phút mỗi tiết học trên trường chưa cung cấp đủ cho các em lượng kiến thức cần phải có, vì thế các em cần đến các gia sư dạy kèm lớp 9.

Nhưng việc tìm giáo viên dạy kèm lớp 9 lại không phải dễ dàng, hơn nữa còn có nhiều mặt không tốt nếu không chọn được trung tâm gia sư chất lượng và gia sư phù hợp. Các bậc phụ huynh cần lưu ý những điều sau khi tìm gia sư dạy kèm lớp 9 cho con cái mình.

 

gia su

 

1. Khi nào thì gia đình cần thuê gia sư dạy kèm lớp 9

 

Gia đình của học sinh đang học lớp 9 cần thuê gia sư dạy kèm khi:

– Các em không theo kịp chương trình học ở trường và cần người dạy kèm lớp 9 để củng cố, bổ sung kiến thức cần thiết.

– Những em muốn hệ thống lại các kiến thức đã học ở trường sao cho hợp lý và đơn giản, dễ hiểu nhất.

– Những em bị hổng kiến thức cơ bản, cần ôn luyện cấp tốc.

– Những em có học lực ổn, khá hoặc tốt, nhưng có mong muốn bồi dưỡng thêm các kiến thức nâng cao.

– Các em học sinh cần nâng cao kiến thức cho kỳ thi vào trung học phổ thông.

– Các em học sinh muốn học tập thêm những môn học mới.

Trước khi tìm gia sư dạy kèm lớp 9 cho con cái mình, gia đình nên bàn bạc với các em, thống nhất các vấn đề, xem xét xem có nên mời giáo viên dạy kèm lớp 9 hay không.

 

Bé chuẩn bị vào cấp 2? Tham khảo ngay bài viết Khi nào cha mẹ cần tìm gia sư dạy kèm lớp 5 cho con mình.

 

Những điều gia đình cần biết khi tìm gia sư dạy kèm lớp 9 cho con cái mình:

Các cha mẹ thuê gia sư dạy kèm cho con cái mình với mục đích giúp các con tiến bộ, giúp chăm lo cho con cái trong những khi họ bận rộn.

Tuy nhiên việc mời gia sư dạy kèm không phải lúc nào cũng tốt, bởi nếu bạn tìm không được gia sư chất lượng, hoặc bạn không quan tâm đến quá trình học tập của con với gia sư cũng có thể dẫn đến những hậu quả khôn lường, ảnh hưởng xấu đến không chỉ kết quả học tập của con cái mà còn cả cuộc sống của các em, chưa kể đến việc lãng phí tiền bạc.

Vì thế các bậc cha mẹ cần phải lưu ý nhiều điều khi tìm gia sư dạy kèm cho con.

– Tìm kiếm các gia sư chất lượng, giúp các em có hiệu quả học tập tốt hơn.

– Nên tìm các gia sư có kinh nghiệm giảng dạy và chuyên môn sư phạm bài bản.

– Tìm những giáo viên dạy kèm lớp 9 có khả năng nắm bắt tâm lý học sinh, phối hợp với học sinh để các em có thái độ học tập tốt hơn.

– Bạn nên lưu ý đến tình trạng học tập của con cái, theo dõi quá trình học tập, để phòng tránh những vấn đề đáng lo ngại như: xâm hại tình dục, hành hung học sinh.

– Thường xuyên kết nối với các gia sư của con mình để biết được con cái đang học tập như thế nào.

 

gia su

 

Tìm trung tâm giới thiệu gia sư dạy kèm lớp 9 chất lượng ở thành phố Hồ Chí Minh

Để tìm thấy những gia sư dạy kèm có chất lượng được đánh giá cao, đáng tin cậy, các phụ huynh cần tìm gia sư ở những trung tâm có uy tín và danh tiếng. Hoặc bạn có thể thông qua người thân và bạn bè để đảm bảo sự tin tưởng nhiều hơn.

 

Lời cam kết từ Trung tâm gia sư Ông Mặt Trời

Trung tâm Gia sư Ông Mặt Trời bao gồm đội ngũ gia sư có trình độ chuyên môn cao, phẩm chất đạo đức tốt, thái độ làm việc nghiêm túc.

Cam kết mang đến những gia sư dạy kèm có phương pháp giảng dạy hiện đại, có khoa học, biết cách nắm bắt tâm lý học sinh, tạo hứng thú học tập cho các con.

Cam kết liên tục kết nối với các phụ huynh để giúp cha mẹ theo dõi được tình hình học tập của con cái.

Hy vọng với bài viết trên đây của chúng tôi, các gia đình đã có được những thông tin cần thiết để xác định được trước khi thuê gia sư về dạy kèm tại nhà cho các con mình hoặc đưa con đến học tại các trung tâm gia sư.

Bằng sự tận tâm và chuyên nghiệp, không ngừng nỗ lực để hoàn thiện chất lượng dịch vụ gia sư, Trung tâm gia sư Ông Mặt Trời cam kết mang lại cho các gia đình những dịch vụ về gia sư đáng tin cậy, chất lượng đảm bảo và hiệu quả cao trong thời gian dài cho các em học sinh.

Để tìm hiểu các thông tin về các giảng viên, lớp học đang mở và để sử dụng các dịch vụ gia sư, theo dõi  bảng giá gia sư của Gia sư Ông Mặt Trời – Trung tâm gia sư tphcm.

03/02/18