Những điều phụ huynh cần lưu ý khi tìm gia sư lớp 4 cho con

hoc gia su

Tại thành phố Hồ Chí Minh có nhiều trung tâm gia sư được thành lập và những gia đình có nhu cầu tìm gia sư dạy kèm lớp 4 trở nên khó khăn trong việc lựa chọn được đâu là trung tâm gia sư uy tín, có các gia sư dạy lớp 4 với kỹ năng chuyên môn được đánh giá cao.

Bài viết này của chúng tôi sẽ đưa ra cho các phụ huynh học sinh đang tìm gia sư dạy lớp 4 những lời khuyên hữu ích nhất, mời các bạn cùng theo dõi.

 

1. Những lời khuyên dành cho các gia đình đang tìm gia sư dạy kèm lớp 4:

 

Hiện nay các trung tâm gia sư mọc lên khắp nơi, không khác gì nấm mọc sau mưa, với nhiều thông tin quảng bá, nhưng độ tin cậy lại không cao. Khi lựa chọn trung tâm gia sư, tìm gia sư dạy kèm lớp 4 cho con cái mình, các cha mẹ cần phải lưu ý những điểm quan trọng sau:

 

hoc gia su

 

– Gia sư dạy lớp 4 thường là sinh viên đang đi làm thêm. Những gia sư như vậy chưa có trình độ sư phạm, có thể sẽ không truyền đạt được tốt những kiến thức cho học sinh lớp 4 tương đồng như cách học trên trường dành cho học sinh tiểu học. Hậu quả là có thể khiến các em học sinh lớp 4 khó tiếp thu kiến thức hơn. Vì vậy bạn nên nhắm đến những giáo viên tiểu học có kinh nghiệm khi tìm gia sư dạy lớp 4 cho con cái mình.

– Tìm hiểu kỹ thông tin về các gia sư trước khi đồng ý để họ dạy kèm tại nhà lớp 4 cho con cái mình. Nhờ vậy các cha và mẹ có thể nắm được thông tin để liên lạc khi cần thiết cũng như để giám sát được việc học của con tốt hơn.

– Nên tiếp xúc và nói chuyện với gia sư của con bạn để hiểu rõ hơn về tình hình học tập của con cái.

– Nên lưu ý đến gia sư dạy học của con mình để đánh giá đạo đức nghề nghiệp, sự trung thực và cách cư xử. Nếu bạn cảm thấy không hài lòng thì nên góp ý hoặc cắt hợp đồng nếu thấy cần thiết.

– Không nên tham rẻ, các bậc phụ huynh không nên tin tưởng quá nhiều vào các dịch vụ gia sư dạy lớp 4 giá rẻ, vì đôi khi không đạt được chất lượng như mong đợi và sẽ sớm thất vọng.

– Bạn phải nhắc nhở và lưu ý các gia sư rằng, họ đến để dạy cho con cái mình chứ không phải là gia đình bạn tìm người làm bài thay cho con cái mình. Bởi việc này có thể khiến con cái bạn ỷ lại và thành tích học tập thì càng lúc càng tệ hơn.

– Ngoài ra phụ huynh học sinh không nên chỉ lưu ý đến mỗi gia sư mà bạn còn phải lưu tâm đến thái độ của con cái mình.

– Các cha và mẹ nên lưu ý đến thái độ của các con đối với gia sư của mình, xem con có thích gia sư dạy kèm lớp 4 hay không, cảm thấy có thể học tập tốt được với gia sư này hay không.

– Giáo dục các con cách tôn trọng gia sư của mình, góp phần tạo nên mối quan hệ tốt giữa thầy và trò, từ đó có thể giúp tăng thêm hiệu quả học tập cho con cái.

– Các bậc phụ huynh nên tìm hiểu ý kiến của con mình trước khi có ý định mời gia sư. Thường thì các con sẽ hay phản đối, vì ngại vất vả, áp lực, tăng thời gian học tập. Những lúc này bạn cần phải giảng dạy cho con hiểu được ý nghĩa của việc có gia sư dạy kèm tại nhà lớp 4.

 

Chuẩn bị trước cho con từ năm lớp ba, tham khảo bài viết hướng dẫn tìm gia sư tại liên kết.

 

Đây chính là những điều bạn cần phải quan tâm khi mời một ai đó đến để dạy kèm cho con cái đang học lớp 4 của mình tại nhà.

 

tieng anh

 

2. Trung tâm nào giới thiệu các gia sư dạy kèm lớp 4 chất lượng và đáng tin cậy tại thành phố Hồ Chí Minh?

 

Tại thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều trung tâm gia sư, nhưng không phải trung tâm nào cũng đáng tin cậy, có chất lượng đảm bảo.

Vì thế trước khi bạn có ý định mời gia sư dạy kèm cho con mình về nhà, bạn nên tìm hiểu kỹ càng về trung tâm gia sư đó để yên tâm hơn.

Gia sư Ông Mặt Trời là trung tâm gia sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư, tổ chức các lớp học dành cho nhiều đối tượng ở các độ tuổi khác nhau. Chúng tôi đứng hàng đầu trong việc giới thiệu đến các gia đình những gia sư có trình độ chuyên môn sư phạm được đánh giá cao, thái độ làm việc chuyên nghiệp và thân thiện với các em học sinh.

Đến với Gia sư Ông Mặt Trời – Trung tâm gia sư uy tín tại tphcm, các gia đình sẽ được sử dụng những dịch vụ có chất lượng đáng hài lòng nhất.

03/02/18