Dành cho
phụ huynh

Những dấu hiệu

CẦN THUÊ GIA SƯ CHO TRẺ

  • Học sinh cuối cấp nhưng phụ huynh không có thời gian theo sát việc học của con.
  • Học sinh không theo kịp bài giảng trong trường.
  • Học sinh muốn rút ngắn lời gian ôn luyện IELTS và muốn được thực hành nhiều.
  • Học sinh không thể hoàn thành bài tập trên lớp, dẫn đến kéo điểm số học bạ xuống.

Những lợi ích

KHI MỜI GIA SƯ DẠY KÈM

1Hệ thống hóa kiến thức

Gia sư sắp xếp các kiến thức trong chương trình học và hệ thống logic chặt chẽ theo trình độ của học sinh. Từ đó, học sinh dễ dàng nắm bắt được bài học, mở rộng kiến thức và theo kịp bài giảng ở trường.

2Hỗ trợ kịp thời

Gia sư nhanh chóng phát hiện lỗ hổng kiến thức và dạy kỹ các bài học chưa nắm vững. Đồng thời, học sinh sẽ được đốc thúc, động viên và giúp hoàn thành các bài tập dang dở, rèn luyện tính kỷ luật.

3Đề ra phương pháp chuyên biệt

Tùy vào tình hình học tập, học sinh sẽ được thiết kế cách giảng dạy theo từng lộ trình, giai đọan, nhằm truyền tải tri thức một cách hợp lý. Điều này thúc đẩy thời gian tiến bộ và hiểu cặn kẽ bản chất kiến thức.

4Theo dõi sát sao tiến độ học tập

Với số lượng học viên ít, đa phần là kèm 1-1, học sinh là mối quan tâm hàng đầu của gia sư. Phụ huynh được cập nhật kết quả học tập thường xuyên để đảm bảo tiến độ đề ra và quẳng gánh lo âu.

5Kiểm tra định kỳ

Để đánh giá khả năng cải thiện học tập của học sinh, gia sư sẽ có những bài kiểm tra theo từng mốc chuyên đề, học kỳ. Kết quả của bài kiểm tra sẽ được lưu trữ và thông báo trực tiếp với phụ huynh.

Tìm ngay gia sư

Học thử miễn phí

Liên hệ

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn cần tìm gia sư, muốn được học thử và cần tư vấn thêm. Hãy để lại thông tin cho chúng tôi để được liên hệ lại và tư vấn MIỄN PHÍ.