gia sư tại nhà

Vì sao nên chọn dạy kèm tại nhà ở gia sư Ông mặt trời?

Chương trình học, phương pháp giáo dục hay thi cử hiện nay thường xuyên ở trong tình trạng cải biên và đổi mới dẫn đến các bậc phụ huynh cũng khó lòng mà cập nhật kịp để có phương pháp dạy dỗ con em mình đúng cách.

Do vậy, đã có rất nhiều phụ huynh, học sinh, sinh viên lựa chọn hình thức học và dạy kèm tại nhà ở tphcm để có được kết quả học tập như mong muốn.

Trong đó, trung tâm gia sư Ông mặt trời được nhiều người tin tưởng và đánh giá cao khi giúp cải thiện, nâng cao tình hình cũng như kết quả học tập cho tất cả các học viên tham gia tại trung tâm.

  1. Trung tâm cung cấp đội ngũ gia sư chất lượng

Việc học thêm quá nhiều ở các trung tâm hay lớp học tư được cho là không có mấy hiệu quả, thậm chí còn lãng phí quỹ thời gian vốn đã ít ỏi của các em. Vậy nên tận dụng được tối đa thời gian học và làm bài tập  cùng với giáo viên dạy kèm tại nhà ở tphcm là lựa chọn hết sức phù hợp cho nhu cầu học tập và nâng cao thành tích học tập của các em học sinh và sinh viên.

gia su day kemChất lượng gia sư là yếu tố quan trọng nhất

Dạy kèm là việc truyền đạt kiến thức trực tiếp từ người dạy sang người học thế nên chất lượng của gia sư dạy kèm là yếu tố được quan tâm hàng đầu ở  gia sư Ông mặt trời.

Chính vì lẽ đó, trung tâm đã đặt ra các tiêu chí lựa chọn khắt khe và đội ngũ gia sư phải đảm bảo đáp ứng được các tiêu chí đó mới được tham gia làm việc tại trung tâm.

+ Đạo đức nghề nghiệp: Gia sư tại nhà cũng được coi là người thầy, người truyền đạt kiến thức. Một người thầy thì điều đầu tiên là phải có đạo đức tốt để là một tấm gương tốt cho học sinh noi theo.

+ Vững chuyên môn: Việc tiếp nhận kiến thức có chuẩn hay không thì người truyền đạt kiến thức phải có chuyên môn thật vững vàng, chắc chắn.

+ Vững nghiệp vụ sư phạm: Kiến thức chuyên môn là nền tảng trong khi nghiệp vụ sư phạm sẽ quyết định sự hiệu quả của việc truyền đạt và tiếp thu kiến thức. Đối với những gia sư sinh viên cũng đều đảm bảo kỹ năng nghiệp vụ sư phạm tốt.

+ Chuyên nghiệp: Tác phong làm việc chuyên nghiệp là yếu tố không thể thiếu của người làm đào tạo.

+ Tận tâm, kỹ lưỡng: Tâm huyết là yếu tố không thể thiếu của người dạy học, bởi những người gia sư tâm huyết còn là người truyền động lực học tập cho người học.

  1. Cung cấp chương trình dạy kèm tại nhà ở tphcm hiệu quả

Trước khi có thể nâng cao được kết quả học tập thì bước đầu tiên là cần giải quyết tận gốc các vấn đề tồn tại. Trung tâm dạy kèm tại nhà ở tphcm Ông mặt trời sẽ đưa ra các bài kiểm tra trình độ, lắng nghe các tâm tư nguyện vọng, mục tiêu học tập của từng học viên để đưa ra lộ trình phù hợp nhất.

Việc dạy kèm tại nhà cùng với gia sư có ưu điểm là việc truyền đạt kiến thức không bị một chiều mà có sự trao đổi trực tiếp qua lại giữa gia sư và học viên.

Do vây, các gia sư sẽ dễ dàng nắm bắt tình hình thực tế, đặc điểm của học viên để đưa ra phương pháp dạy dễ hiểu, thu hút và có những điều chỉnh phù hợp nhất trong lộ trình dạy học.

Sau khi đã đảm bảo được kiến thức nền tảng, giải quyết triệt để tình trạng mất gốc cho học viên, việc thực hành với bài tập để củng cố và nâng cao kiến thức cũng như kết quả học tập sẽ được tăng cường hơn nữa.

Đánh giá thường xuyên và liên tục để đưa ra các lộ trình học phù hợp và hiệu quả hơn nữa trong tương lai.

gia sư mặt trời

Lộ trình và phương pháp học hợp lý, khoa học

  1. Cung cấp đa dạng các mô hình gia sư cho học viên và phụ huynh lựa chọn

Trung tâm dạy kèm tại nhà ở tphcm Ông mặt trời cung cấp đầy đủ các mô hình gia sư chất lượng nhằm giúp học sinh và phụ huynh dễ dàng lựa chọn nhiều môn học cùng lúc cũng như đơn giản hơn khi theo dõi lộ trình và kết quả học tập.

+ Dạy kèm tại nhà các môn học chính như: Toán, Văn, Lý, Hóa, Sinh trong đó, các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh còn có chương trình dạy kèm bằng tiếng Anh.

+ Gia sư dạy kèm theo các cấp từ tiểu học cho tới phổ thông.

+ Riêng bộ môn tiếng Anh, trung tâm dạy kèm tại nhà ở tphcm Ông mặt trời cung cấp đầy đủ các khóa gia sư tiếng anh cho trẻ em tới luyện thi Đại học, gia sư cho trình độ từ giao tiếp tới ôn luyện các chứng chỉ chuyên môn cao như Toeic, Ielts, tiếng anh cho người đi làm.

+ Trung tâm cũng cung cấp dạy kèm tại nhà các môn Tin học và tiếng nước ngoài cho các thứ tiếng đang phổ thông hiện nay như: Tiếng Nhật, Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Hàn, Tiếng Pháp.

+ Trung tâm cũng hỗ trợ các lớp học dành riêng cho trẻ tự kỷ để các em có cơ hội học tập như bao trẻ em khác.

gia su sinh vien

+  Ngoài ra, còn có thêm các dịch vụ học trực tuyến hiện đại cho học viên lựa chọn.

Nằm trong số top 5 các trung tâm dạy kèm tại nhà ở tphcm uy tín nhất, gia sư Ông mặt trời với hệ thống gia sư và chương trình đồ sộ, chất lượng chắc chắn là giải pháp học tập tối ưu và hiệu quả nhất về thời gian và thành tích cho học viên tại đây.

Để tìm hiểu thêm về trung tâm bạn có thể truy cập ngay hôm nay để nhận được các tư vấn hoàn toàn miễn phí tại website https://giasuongmattroi.com hoặc gọi trực tiếp đến số hotline: 093 111 4279 – 098 111 5279 để tìm hiểu về các dịch vụ gia sư mà trung tâm cung cấp.