Việc làm thêm cho sinh viên trong ngành sự kiện hiện nay đang từng ngày mở ra nhiều cơ hội cho hầu hết các bạn trẻ đang muốn tìm một công việc bán thời gian hợp lý và có mức lương ổn định. Với việc tham gia vào các vị trí làm thêm ngắn hạn và không quá phức tạp về các yêu cầu công việc, các bạn sinh viên đã tìm kiếm được những cơ hội việc làm tốt hơn với mức thu nhập ổn định hơn, góp phần trang trải đáng kể cho việc học tập của mình.
Sinh viên nữ làm thêm trong ngành sự kiện còn gọi là PG, từ viết tắt của Promotion Girl, nói nôn na đó là ý nghĩa của những cô gái xinh đẹp và năng động với sứ mạng là dùng hình ảnh tươi trẻ của bản thân để gửi đến người xung quanh một nguồn năng lượng mới về kiến thức, việc kỹ năng hay về một sản phẩm nào đó. Sự năng động và tươi tắn của các cô nàng giúp mang lại một nguồn năng lượng tràn trề cho người tiếp xúc và đó cũng là lý do, những sứ mạng và nhiệm vụ được giao cho những cô gái tên gọi là PG thường mang lại hiệu quả tích cực, thành công hơn việc sử dụng nhân viên truyền thống.
Xã hội phát triển không ngừng, kéo theo một lượng lớn nhu cầu về tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Việc hình thành các công việc bán thời gian dành cho sinh viên cũng bắt đầu từ những thay đổi này. Hiện nay, đối sinh viên làm thêm để lựa chọn một công việc an toàn, lành mạnh, tránh những rũi ro không cần thiết thì ngoài việc trở thành một gia sư tại nhà, các bạn còn có thể lựa chọn một công việc làm thêm với vai trò PG trong lĩnh vực sự kiện cũng là một một ý tưởng tuyệt vời để cân nhắc. Các sinh viên có thể tìm thấy công việc làm thêm ở công ty sự kiện chuyên nghiệp Sài Gòn Light, một trong những công ty hình thành và phát triển đi đầu trong lĩnh vực cung cấp nhân sự và tổ chức sự kiện tại tphcm. Không những là đơn vị uy tín trong việc giới thiệu việc làm cho sinh viên, Sài Gòn Light còn mở ra nhiều cơ hội thăng tiến cho sinh viên làm thêm tại đây, các bạn sinh viên ra trường có thêm nhiều mối quan hệ hơn trong quá trình đi làm, để góp phần định hướng công việc và nghề nghiệp ổn định cho bản thân họ.
Là một PG chuyên nghiệp, tham gia vào các công việc bán thời gian một cách thường xuyên này, sẽ giúp các bạn sinh viên trong cái mác PG trở nên năng động hơn, xinh đẹp hơn và đặc biệt là sự tự tin hơn bao giờ hết cho các bạn cả về ngoại hình và khả năng ăn nói.
Hơn thế nữa, việc va chạm với môi trường của một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp như Sài Gòn Light sẽ trao dồi thêm cho các bạn những kỹ năng làm việc chuyên nghiệp với khách hàng, kỹ năng tư vấn, bán hàng và làm sao để trở thành một người tư vấn, giao tiếp tốt. Đó cũng là một trong những hành trang quý báu giúp các bạn vững vàng hơn trên đài tốt nghiệp tương lai của bản thân mình.
Ngoài PG, đến với môi trường của công ty sự kiện chuyên nghiệp, còn có các bạn nam sinh viên tham gia vào các công việc làm thêm lương cao này, với vai trò là một PB – Promotion Boy. Công việc của một PB cũng không quá khác với PG, tuy nhiên nó sẽ mạnh mẽ hơn, phù hợp hơn với những gì phái mạnh cần thiết.
Những công việc làm thêm dành cho sinh viên luôn được cập nhật và thêm mới mỗi ngày, tại công ty tổ chức sự kiện Sài Gòn Light. Để nhân thêm cho bản thân mình cơ hội tìm kiếm một việc làm năng động, an toàn và thu nhập ổn định, hãy lựa chọn Sài Gòn Light, nơi ươm mầm cho một lý tưởng khác của bạn.