Dịch vụ
gia sư

5 lý do nên chọn

PHƯƠNG PHÁP HỌC VỚI GIA SƯ

1
Lộ trình học được tối ưu hóa sao cho phù hợp với từng học viên
2
Dễ dàng tinh chỉnh thời gian học nhưng vẫn đảm bảo tính đều đặn
3
Giúp học viên tập trung, không bị xao nhãng bởi không gian học tập lạ
4
Dễ dàng kiểm soát tiến độ phát triển của học viên thông qua gia sư
5
Cam kết đầu ra theo nguyện vọng của phụ huynh, học sinh

Bạn đang mong muốn

  • Tìm hiểu những dịch vụ gia sư hiện có?
  • Tìm thông tin về gia sư và môn học?
  • Nhận báo giá học gia sư?
  • Đăng ký học thử gia sư miễn phí?

Tìm hiểu dịch vụ

GIA SƯ ÔNG MẶT TRỜI

Gia sư luyện thi IELTS

Những gia sư IELTS giúp việc ứng tuyển du học, cao học, của bạn dễ dàng hợp. Đáp ứng đầu ra tiếng Anh của các trường đại học hàng đầu hiện nay. Phương pháp ôn luyện nhanh, các tip và trick đa dạng và hiệu quả, giúp bạn đạt được điểm số đúng với kì vọng.

Gia sư dạy các môn bằng tiếng Anh

Học kèm gia sư dạy bằng tiếng Anh giúp trẻ theo kịp bài giảng, bắt kịp tiến độ học của bạn bè trong các trường quốc tế. Giải quyết nỗi lo của phụ huynh khi thay đổi ngôn ngữ giảng dạy cho trẻ nhờ dịch vụ của chúng tôi.

Gia sư luyện thi Đại học

Luyện thi đại học với Gia Sư Ông Mặt Trời, học sinh sẽ được cung cấp những tài liệu "quý". Đội ngũ gia sư với bề dày kinh nghiệm và bảo chứng thành công sẽ là lựa chọn đáng tin cậy của bạn. Mở rộng cánh của đại học cùng chúng tôi.

Gia sư luyện thi cấp 3

Gia Sư Ông Mặt Trời sẽ đồng hành, ôn luyện cho trẻ những kiến thức vững chắc nhất. Giúp trẻ giải những đề cương hữu ích, được cập nhật liên tục kèm cách giải nhanh chóng và hiệu quả. Xây dựng lộ trình ôn luyện ngay cho trẻ hôm nay.

Gia sư dạy Piano

Giúp học viên giải tỏa căng thẳng sau những giờ học tập. Đồng thời là điều kiện rất tốt để khai thác tiềm năng nghệ thuật của bạn thông qua Piano. Tìm nguồn cảm hứng và phát triển năng khiếu với dịch vụ của chúng tôi.

Tìm ngay gia sư

Học thử miễn phí

Liên hệ

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn cần tìm gia sư, muốn được học thử và cần tư vấn thêm. Hãy để lại thông tin cho chúng tôi để được liên hệ lại và tư vấn MIỄN PHÍ.