Đăng ký ngay để được xếp giờ học với Gia sư TIẾNG NHẬT GIAO TIẾP, LUYỆN JLPT (N5-N1) giỏi nhất – DẠY 1 KÈM 1 RÚT NGẮN 1/2 THỜI GIAN HỌC

  • Nhanh chóng đọc được raw manga, xem anime không cần vietsub.
  • Làm việc cho công ty Nhật Bản với mức lương cao.
  • Hoàn thành ước mơ du học Nhật.
  • Học với Giáo viên 1 kèm 1 tiến bộ nhanh gấp đôi so với tự học hoặc học tại các lớp đông!

Bảng giá gia sư TIẾNG NHẬT tại nhà
(gia sư tiếng nhật kèm 1-1 tại TPHCM & Hà Nội)

– Mỗi buổi học là từ 1h30′
– Sau mỗi cuối tháng Học viên gửi lương trực tiếp cho Giáo viên theo như bảng học phí bên dưới. Và không phải chi trả bất kì chi phí nào thêm!
– Cam kết 100% SINH VIÊN gia sư tiếng nhật là khá giỏi, đúng chuyên ngành tiếng Nhật, có kinh nghiệm dạy kèm tiếng Nhật, các trường ĐH uy tín: ĐH Sư phạm, ĐH KHXH&NV,…
– Cam kết 100% GIÁO VIÊN gia sư tiếng nhật là Giáo viên hiện đang giảng dạy môn tiếng Nhật tại các trường THCS,THPT hoặc đang giảng dạy chính tại các trung tâm Nhật Ngữ uy tín tại TPHCM và Hà Nội.
– Nếu học viên là Nữ, bạn nên chọn gia sư tiếng nhật là Nữ.

 

 SINH VIÊN GIỎI
(Chuyên ngành Tiếng Nhật – trường ĐH Sư phạm, ĐH Xã hội – Nhân Văn,… có nhiều kinh nghiệm)
GIÁO VIÊN
(100% Giáo viên dạy môn Tiếng Nhật trong trường/Giáo viên đang dạy trung tâm Nhật ngữ, giàu kinh nghiệm)
Tiếng Nhật Căn Bản
200.000/ buổi học250.000/ buổi học
Tiếng Nhật Giao Tiếp
200.000 – 250.000/ buổi học250.000 – 300.000/ buổi học
Luyện thi JLPT (N5,N4,N3)
200.000 – 250.000/ buổi học250.000 – 300.000/ buổi học
Luyện thi JLPT (N2,N1)(Sinh viên không dạy)300.000 – 350.000/ buổi học

Học thử 1-2 buổi MIỄN PHÍ!

Được đổi gia sư đến khi nào hoàn toàn phù hợp và hài lòng!

100% Gia Sư chuyên ngành Nhật ngữ, có phương pháp giảng dạy tiếng Nhật dễ hiểu, thu hút

(và còn nhiều giáo viên khác nữa… liên hệ để được tư vấn Miễn Phí, xếp lịch với những Giáo viên giỏi nhất!)

Vì sao học với Gia sư tiếng Nhật 1 kèm 1 giúp Tiến Bộ nhanh gấp đôi so với học ở lớp học đông hoặc tự học?!

Được giáo viên "chăm sóc" liên tục!

- Thực hành tương tác liên tục với Giáo viên để không chỉ nhanh chóng thuộc được hàng ngàn từ vựng mà quan trọng là phản xạ sử dụng được những từ vựng đó trong Nói - Viết
- Gia sư tiếng Nhật chỉnh sửa ngay khi bạn gặp lỗi sai, tư duy sai lầm, dẫn đến mất nhiều thời gian để sửa sai sau này.

"Bắt đúng bệnh, chữa đúng bài!"

Hơn 10 năm kinh nghiệm dạy kèm tiếng Nhật, chúng tôi nhận thấy mỗi học viên sẽ có những phương pháp học tập hiệu quả nhất mà không ai giống ai.
(Ví dụ: Có học viên phù hợp với phương pháp “liên tưởng hình tượng để học Kanji”, nhưng có người lại không học hiệu quả với phương pháp này, mà lại cần được thực hành tự vựng trong Nói/Viết thì mới nhớ được, nhưng một khi đã nhớ thì nhớ rất sâu và trở thành phản xạ như "hơi thở")
Mỗi học viên đều có những điểm mạnh, điểm yếu riêng, và phù hợp với phương pháp học riêng. Chỉ khi Giáo viên kèm 1 – 1 mới giúp học viên nhận ra được. Điều này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian thay vì học tràn lan, cái gì cũng học mà không đúng trọng tâm, không phù hợp, thử nhiều cách, chỉ khiến gây rối – mệt mỏi – mất động lực và mất tự tin.

LUYỆN JLPT CAM KẾT ĐẦU RA N5,N4,N3,N2!

Luyện sát với đề thi thực mới nhất 2020!

- Giáo viên hướng dẫn đầy đủ những "mẹo" luyện sát đề JLPT mới nhất 2020. Và đảm bảo kèm cặp để bạn thành thục kĩ năng làm bài.
- Chỉ cho bạn những kiến thức nào là đạt được cấp độ mà bạn đang muốn hướng tới, kèm cặp đảm bảo bạn thuộc số lượng từ vựng Kanji đủ cho cấp độ đó, và có thể sử dụng thành thạo từ vựng đó trong Nói-Viết.
- Đưa ra được lộ trình học tối ưu nhất với trình độ hiện tại của bạn. Bạn đang hổng chỗ nào thì Gia sư tiếng Nhật sẽ nhận ra và bồi đắp ngay vào chỗ đó.

Kèm cặp, đảm bảo kỉ luật và động lực cho học viên!

- Đưa ra được lộ trình học tối ưu nhất với trình độ hiện tại của bạn. Bạn đang hổng chỗ nào thì Gia sư tiếng Nhật sẽ nhận ra và bồi đắp ngay vào chỗ đó.
- Đưa ra phương pháp luyện tập phù hợp nhất với bạn. Mỗi học viên sẽ đạt hiệu quả cao nhất với những phương pháp học khác nhau, không ai giống ai.
- Luyện cho bạn tâm lý chiến vững vàng, quen thuộc với điều kiện phòng thi thật. Để khi đi thi chắc chắn đạt được phong độ như lúc học.

Không chỉ sử dụng được tiếng Nhật, mà còn trở thành 1 người nói tiếng nhật HẤP DẪN, THÚ VỊ - giúp thành công trong công việc!

- Học tiếng Nhật song song với thấu hiểu văn hoá và cách người Nhật giao tiếp, để không chỉ giao tiếp tiếng Nhật tốt mà còn giao tiếp như một người bản ngữ hấp dẫn.

Nhiều gia sư từng du học hoặc làm việc tại các công ty Nhật Bản, từ đó kể cho bạn những câu chuyện, chia sẻ những kinh nghiệm để bạn có thể đạt được thành công nhất trên hành trình sử dụng Nhật Ngữ của mình!

Tìm ngay gia sư

Học thử miễn phí

Liên hệ

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn cần tìm gia sư, muốn được học thử và cần tư vấn thêm. Hãy để lại thông tin cho chúng tôi để được liên hệ lại và tư vấn MIỄN PHÍ.