Giới thiệu

Hơn 90,000 phụ huynh và học sinh tin tưởng trao sứ mệnh giáo dục cho Gia sư Ông Mặt Trời suốt 7 năm!

Lắng nghe nhiều câu chuyện thực từ phụ huynh học sinh, Gia Sư Ông Mặt Trời mang những chuyến đò đặc biệt, có lộ trình rõ ràng để từng cá nhân tiến bộ và nâng cao kiến thức từng ngày.

Từ sinh viên sư phạm

ĐẾN ĐỘI NGŨ VẬN CHUYỂN TRI THỨC

Xuất phát điểm là sinh viên Sư Phạm ở TP.HCM và Hà Nội, chúng tôi có cơ hội tiếp xúc với phương pháp giảng dạy chính quy, tiêu chuẩn. Thế nhưng chính công việc gia sư mới là cầu nối để thấu hiểu sâu về học viên, vì mỗi cá nhân mang một hoàn cảnh, giới hạn riêng biệt.

Qua đó, chúng tôi đều đưa ra một kết luận chung: "Chỉ 20% học sinh có thiên hướng não bộ về tư duy toán học, logic và giải bài tập. Đây chính là điểm cốt yếu của nền giáo dục nước ta. Do đó, số học sinh có khuynh hướng phát triển thiên về não còn lại thường gặp khó khăn trong học tập ở trường lớp."

Chính vì vậy, Gia Sư Ông Mặt Trời ra đời nhằm giúp đỡ 80% học viên gặp khó khăn hay bất kỳ học sinh nào muốn đạt mục tiêu cao hơn trong học tập. Bằng công tác theo sát, kèm cặp và hỗ trợ kịp thời, học sinh sẽ có phác đồ giáo dục riêng, được luyện tập và tiến bộ nhanh hơn.

Gần 10 năm

CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN

2014

Tập hợp thành viên cốt cán, là gia sư được phụ huynh đánh giá cao

2015

Thành lập trung tâm Gia sư Ông Ông Mặt Trời

2017

Có hơn 10,000 gia sư trên khắp cả nước

2018

Khánh thành chi nhánh ở Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

2019

Thành công cung cấp gia sư cho cộng đồng người Việt ở nước ngoài

2020

Cộng tác thường xuyên với 20,000 gia sư và luôn thuộc top trung tâm uy tín

2021

Đào tạo và hỗ trợ kỹ thuật cho gia sư dạy trực tuyến hiệu quả

2022

Đầu tư mạnh hệ thống website, quản lý gia sư để mang dịch vụ tốt và nhanh nhất đến phụ huynh

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Tầm nhìn

Chúng tôi nỗ lực vươn lên trở thành dịch vụ tư vấn, hỗ trợ giáo dục và dạy kèm gia sư đáng tin cậy hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh

Trong suốt chặng đường hoạt động, Gia sư Ông Mặt Trời giúp mọi học viên hoàn thành mục tiêu học tập, kỹ năng trong thời gian ngắn nhất. Điều này để bạn có thời gian chinh phục những cột mốc đáng nhớ trong đời và tỏa sáng khắp 5 châu như ánh ông mặt trời rạng rỡ.

ĐỘI NGŨ

Nỗ lực đặt yếu tố con người làm nền tảng phát triển, suốt 7 năm hoạt động, chúng tôi sỡ hữu 7 cố vấn chuyên môn, là kim chỉ nam đắc lực cho gia sư, phụ huynh và học sinh. Bên cạnh đó, không thể thiếu sự góp sức của hơn 20,000 gia sư, giáo viên đã luôn trao niềm tin đồng hành phát triển cùng Gia Sư Ông Mặt Trời đến ngày nay.

Chính những cá nhân này là cơ sở để Gia sư Ông Mặt Trời trở thành ánh dương soi sáng tri thức khắp mọi miền.

 • Image
  Image
  Image
  Thạc sĩ Trần Thị Bình

  CEO - Đồng sáng lập

 • Image
  Image
  Image
  Phạm Thành Hưng

  Marketing Leader và Tư vấn chiến lược

 • Image
  Image
  Image
  Trần Trung Tâm

  Marketing Leader và Tư vấn chiến lược

LỜI NGỎ CỦA CEO

Quý phụ huynh và học sinh thân mến,

Với cương vị là một người mẹ hiện nay, tôi hoàn toàn thấu rõ những kỳ vọng nhất định của bậc phụ huynh chúng ta với những người con đang tuổi ăn, tuổi học. Mà đôi khi, đây lại trở thành gánh nặng, áp lực cho người làm cha làm mẹ và cả con nhỏ. Nhưng không thể phủ nhận được việc chúng ta mong muốn một nền tảng tri thức bền vững và tốt nhất cho con là hoàn toàn xác đáng.

Thế nhưng cuộc sống làm neo hẹp thời gian ta dành cho con, nhưng vẫn luôn đong đầy tình yêu và muốn điều tuyệt vời nhất dành cho trẻ. Thấu hiểu sự yêu thương thật tâm ấy, chúng tôi luôn đưa tay giúp đỡ về mặt thời gian, sự thấu hiểu và khéo léo trong giáo dục và phát triển kỹ năng để thắp sáng lung linh tình yêu của cha mẹ dành cho con.
Tin tôi đi chỉ một điều ấy một chút, trẻ sẽ bay cao và xa hơn gấp bội phần.

Tìm ngay gia sư

Học thử miễn phí

Liên hệ

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn cần tìm gia sư, muốn được học thử và cần tư vấn thêm. Hãy để lại thông tin cho chúng tôi để được liên hệ lại và tư vấn MIỄN PHÍ.