LỜI NGỎ CỦA CEO
ThS Giáo dục. Trần Thị Bình

Quý phụ huynh và học sinh thân mến,

Từ khi còn là một giáo viên tôi thường xuyên trăn trở một điều, các em học sinh ngày nay áp lực học tập quá lớn, hầu như không có thời gian nghỉ ngơi. Giờ tan tầm đông đúc, các em ngồi sau xe ba mẹ, gặm tạm ổ bánh mì cho kịp lớp học thêm tiếp theo. Thực tế, với áp lực từ các kì thi tuyển sinh cấp 3, tuyển sinh đại học, các con khó lòng tự học toàn bộ.

 

Thấu hiểu những điều đó, ngay từ khi đặt những viên gạch đầu tiên xây dựng đội ngũ nhân sự cho trung tâm gia sư Ông Mặt Trời, tôi luôn yêu cầu giáo viên/gia sư phải soạn bài thật kĩ, xây dựng trọng tâm cho bài học, môn học để tránh lan man mất thời gian của học sinh, phải thật có tâm trong việc giảng dạy và truyền đạt, phải khai thác được ngân hàng đề thi để có những giờ học tối ưu nhất cho học sinh.

 

Gia sư không chỉ là người dạy học, mà còn là một người bạn đồng hành trong quá trình học tập của con, con có thể thoải mái hỏi lại những chỗ chưa hiểu rõ, cũng có thể chia sẻ các vấn đề riêng tư. Lúc này gia sư còn là cầu nối giữa ba mẹ và con cái. Ba mẹ an tâm làm việc, con cái vững tâm học hành.

 

Có thể con của chúng ta không phải là đứa trẻ học hành xuất sắc nhất, nhưng con nhất định là người có ý chí nỗ lực, kiên trì nhẫn nại. Có được những đức tính này, tin tôi đi, con của bạn không chỉ thành nhân mà còn thành công trong cuộc sống.

Hơn 90,000 phụ huynh và học sinh tin tưởng trao sứ mệnh giáo dục cho Gia sư Ông Mặt Trời suốt 7 năm!

Lắng nghe nhiều câu chuyện thực từ phụ huynh học sinh, Gia Sư Ông Mặt Trời mang những chuyến đò đặc biệt, có lộ trình rõ ràng để từng cá nhân tiến bộ và nâng cao kiến thức từng ngày.

Từ sinh viên sư phạm

ĐẾN ĐỘI NGŨ VẬN CHUYỂN TRI THỨC

Xuất phát điểm là sinh viên Sư Phạm ở TP.HCM và Hà Nội, chúng tôi có cơ hội tiếp xúc với phương pháp giảng dạy chính quy, tiêu chuẩn. Thế nhưng chính công việc gia sư mới là cầu nối để thấu hiểu sâu về học viên, vì mỗi cá nhân mang một hoàn cảnh, giới hạn riêng biệt.

Qua đó, chúng tôi đều đưa ra một kết luận chung: "Chỉ 20% học sinh có thiên hướng não bộ về tư duy toán học, logic và giải bài tập. Tuy nhiên, các bài kiểm tra đánh giá, tuyển sinh đầu vào các cấp hiện nay chỉ dựa trên các thiên hướng này. Do đó, số học sinh có khuynh hướng phát triển thiên về não còn lại thường gặp khó khăn trong học tập ở trường lớp.

Chính vì vậy, Gia Sư Ông Mặt Trời ra đời nhằm giúp đỡ 80% học viên gặp khó khăn hay bất kỳ học sinh nào muốn đạt mục tiêu cao hơn trong học tập. Bằng công tác theo sát, kèm cặp và hỗ trợ kịp thời, học sinh sẽ có phác đồ giáo dục riêng, được luyện tập và tiến bộ nhanh hơn.

Gần 10 năm

CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN

2014

Tập hợp thành viên cốt cán, là gia sư được phụ huynh đánh giá cao

2015

Thành lập trung tâm Gia sư Ông Ông Mặt Trời tại TP.HCM

2017

Có hơn 10,000 gia sư trên khắp cả nước

2018

Khánh thành chi nhánh ở Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

2019

Thành công cung cấp gia sư cho cộng đồng người Việt ở nước ngoài

2020

Cộng tác thường xuyên với 20,000 gia sư và luôn thuộc top trung tâm uy tín tại TP.HCM và Hà Nội

2021

Đào tạo và hỗ trợ kỹ thuật cho gia sư dạy trực tuyến hiệu quả

2022

Đầu tư mạnh hệ thống website, quản lý gia sư để mang dịch vụ tốt và nhanh nhất đến phụ huynh

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Tầm nhìn

Chúng tôi nỗ lực vươn lên trở thành dịch vụ tư vấn, hỗ trợ giáo dục và dạy kèm gia sư đáng tin cậy hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh

Trong suốt chặng đường hoạt động, Gia sư Ông Mặt Trời giúp mọi học viên hoàn thành mục tiêu học tập, kỹ năng trong thời gian ngắn nhất. Điều này để bạn có thời gian chinh phục những cột mốc đáng nhớ trong đời và tỏa sáng khắp 5 châu như ánh mặt trời rạng rỡ.

Tìm ngay gia sư

Học thử miễn phí

Liên hệ

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn cần tìm gia sư, muốn được học thử và cần tư vấn thêm. Hãy để lại thông tin cho chúng tôi để được liên hệ lại và tư vấn MIỄN PHÍ.