Gia sư Toán Lý Hoá tại trung tâm Ông Mặt Trời làm cách nào để cải thiện kết quả học tập cho các em?

1/ Học tới đâu, hiểu bài tới đó:

2/ Học tới đâu, hệ thống tới đó:

3/ Học tới đâu, nhớ tới đó – và nhớ lâu dài, không quên:

Hiểu bài và hệ thống kiến thức ở trên đã giúp các em tăng khả năng nhớ bài hơn rất nhiều. Hơn nữa:

Bí quyết số 2 của ghi nhớ đó là: Vận dụng các kiến thức để giải các bài tập sẽ giúp dễ dàng ghi nhớ được kiến thức hơn rất nhiều so với chỉ ngồi học kiến thức trước rồi mới làm bài tập sau!

gia sư toán lý hoá

4/ Bí mật thực sự của việc Giải bài tập như 1 học sinh GIỎI:

Thắc mắc – Hỏi đáp

(Tư vấn Miễn phí 24/7: 093 111 4279 – 098 111 5279. Hoặc qua facebook)

Gia sư Toán Lý Hóa có chuyên khối A và có năng lực sư phạm hay không?

Dạ gia sư toán lý hóa được tuyển chọn từ các bạn chuyên khối A, ban tự nhiên đến từ các trường đại học uy tín như Sư Phạm, Bách khoa, KHTN,… và được kiểm tra năng lực sư phạm trước khi nhận lớp đi dạy.

Gia sư Toán Lý Hoá đã có kinh nghiệm chưa? Gia sư dạy có dễ hiểu hay không?

Để trở thành gia sư của trung tâm thì các bạn phải đạt các điều kiện bắt buộc: Nắm vững kiến thức và chương trình học; khả năng truyền đạt tốt, dễ hiểu, không nói ngọng lắp, không nói tiếng địa phương; và đã từng dạy cho nhiều học trò tiến bộ rõ rệt.
Trung tâm tạo điều kiện để các em học sinh được học thử HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ để trải nghiệm và đồng thời đánh giá phương pháp giảng dạy của gia sư có phù hợp với mình hay không.

Học phí đóng cho gs hay trung tâm, đóng đầu tháng hay cuối tháng?

Học phí phụ huynh/hs đóng cho trực tiếp cho gia sư vào cuối tháng học (2 bên có thể thỏa thuận với nhau để chọn ra 1 ngày cố định trong tháng gửi học phí).

Lưu ý:

  • Đối với các lớp học tại 1 địa chỉ thứ 3 (quán cà phê, nhà sách, …) thì sau buổi học thử thành công, học viên gửi học phí đầu tháng cho gia sư.
  • Đối với các lớp ONLINE (học trực tuyến qua các kênh video call) thì sau buổi học thử thành công, học viên chuyển học phí về trung tâm, trung tâm sẽ tạm giữ lại khoản này và chuyển cho gia sư vào cuối tháng khi học viên đã học đủ tháng.

Gia sư Toán Lý Hoá có mang theo thẻ sinh viên cho phụ huynh xem được không?

Đây là yêu cầu chính đáng của phụ huynh. Gia sư Toán Lý Hoá của trung tâm Gia sư Ông Mặt Trời sẽ chủ động cung cấp: Giấy giới thiệu (có con dấu trung tâm), thẻ sinh viên (bằng tốt nghiệp đối với gv) và chứng minh nhân dân,…. Ngoài ra với các lớp có yêu cầu riêng như IELTS, TOEFL, Toeic,… thì sẽ cung cấp thêm chứng chỉ kèm theo. Phụ huynh nào ngại xem trực tiếp, vui lòng cung cấp email, bên em sẽ email hình ảnh, scan,..qua cho mình xem trước.

Trung tâm có kiểm tra giấy tờ bằng cấp của Gia sư Toán Lý Hoá hay không?

Đây là yêu cầu bắt buộc khi gia sư mới đăng kí vào đội ngũ gia sư trung tâm gia sư OMT

Gia sư Toán Lý Hoá luyện thi có cam kết kết quả học tập của học viên không?

– Đối với các lớp luyện thi cấp tốc (quá sát ngày thi), trung tâm không cam kết đầu ra, chỉ hứa là cố gắng hết mình để giúp học viên có thành tích tốt nhất có thể.

– Đối với các lớp học lâu dài, gia sư sẽ đánh giá trình độ đầu vào của học viên, đưa ra yêu cầu tối thiểu học viên phải tuân thủ (ví dụ làm bài tập về nhà, hợp tác trong dạy và học, không nghỉ quá số buổi/tháng,..) từ đó sẽ cam kết đầu ra cho học viên theo lộ trình và mục tiêu mong muốn của học viên. Các yêu cầu này sẽ được nói rõ và cam kết từ đầu.

Gia sư Toán Lý Hoá có dạy được chương trình nâng cao (học sinh trường chuyên lớp chọn, hoặc muốn đạt điểm cao, hoặc muốn học thêm các bài tập nâng cao bên ngoài)?

TTGS OMT luôn có các bạn gia sư đủ khả năng dạy chương trình nâng cao cho các em hs trường chuyên lớp chọn, luyện thi HSG, olympic,… Phụ Huynh có nhu cầu vui lòng yêu cầu với tư vấn viên để được sắp xếp đúng nguyện vọng.