GIA SƯ TIẾNG ANH TẠI NHÀ

Tăng cường thực hành NGHE – NÓI – VIẾT với gia sư là bí quyết thành thạo tiếng Anh nhanh chóng từ 6 – 12 tháng.

TRUNG TÂM GIA SƯ ÔNG MẶT TRỜI
(Giáo viên giỏi – Phát âm chuẩn – Phương pháp hấp dẫn)

Học phÍ Gia sư tiếng anh tại nhà

1/ Các dịch vụ GIA SƯ TIẾNG ANH TẠI NHÀ:

Lời đầu tiên, đội ngũ gia sư chuyên dạy kèm tiếng Anh tại nhà xin kính chào quý Học viên và quý Phụ huynh tìm gia sư cho con.

Gia sư Anh Văn cho học sinh

gia su tieng anh lop 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-banner

2/ Những lợi ích khi học tiếng Anh với giáo viên dạy kèm tại nhà:

2.1/ Được thực hành nhiều hơn với giáo viên:

Khi học tại các lớp học đông, bạn khó có cơ hội được thực hành Nghe – Nói trực tiếp với giáo viên. Mà một trong các bí quyết để giỏi tiếng Anh đó là “thực hành để tạo phản xạ”. Khi học với gia sư 1 kèm 1, bạn sẽ được tạo tối đa cơ hội để thực hành trực tiếp với giáo viên.

2.2/ Được dạy theo phương pháp tốt nhất dành riêng cho bạn:

Phù hợp với hoàn cảnh học tập, mục tiêu, điều kiện học tập của bạn.

2.3/ Được kèm cặp theo một lộ trình học tối ưu nhất:

xuất phát từ việc kiểm tra chính xác trình độ hiện tại, và mong muốn mà học viên muốn đạt được, cũng như thời gian để đạt được mục tiêu đó.

2.4/ Được giáo viên theo sát tận tình:

Đảm bảo nắm vững kiến thức rồi mới chuyển, giúp bạn áp dụng kỷ luật lên chính bản thân mình vì chỉ có giỏi tiếng Anh nhanh nhất có thể mới giúp tôi có một tương lai tốt hơn! Giúp bạn đánh bại kẻ thù “lười biếng” và “sự thiếu tập trung”, cũng như xóa tan “nỗi chán nản khi học tiếng Anh”.

2.5/ Tiết kiệm được thời gian công sức:

Thời gian đi tới trung tâm, kẹt xe, mưa gió,… -> thay vào đó bạn ngồi ở nhà để chuẩn bị bài vở đẩy đủ, ôn lại kiến thức, ăn uống để đảm bảo đầy đủ năng lượng cho buổi học hiệu quả nhất.

3/ Chúng tôi là ai?

 

NHỮNG PHẨM CHẤT CỦA GIA SƯ DẠY TIẾNG ANH TẠI TRUNG TÂM GIA SƯ ÔNG MẶT TRỜI

Chúng tôi tuyển chọn, phỏng vấn, kiểm tra, và đào tạo để đảm bảo mỗi giáo viên (gia sư) chuyên dạy tiếng Anh phải có đủ các phẩm chất quan trọng sau đây:

1. CHUYÊN MÔN GIỎI, SỬ DỤNG TIẾNG ANH THÀNH THẠO, PHÁT ÂM CHUẨN:

 • Gia sư được đào tạo đúng chuyên ngành Đại học tiếng Anh tại các trường Đại học lớn của TPHCM và Hà Nội.
 • Gia sư có khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo (được kiểm tra nghiêm ngặt bởi đội ngũ tuyển chọn gia sư tiếng Anh của chúng tôi).
 • Gia sư có khả năng phát âm chuẩn (theo 2 tiêu chí chuẩn Anh hoặc chuẩn Mỹ) để học viên có thể học được khả năng phát âm chuẩn từ gia sư.
 • Gia sư có chứng chỉ hoặc có trình độ tương đương IELTS 6.5 trở lên (đối với gia dạy IELTS thì từ 7.5 – 8.0 trở lên).

2. DẠY HAY, DỄ HIỂU, CÓ KHẢ NĂNG TẠO ĐỘNG LỰC HỌC TIẾNG ANH CHO HỌC VIÊN:

 • Gia sư có chứng chỉ hoặc được đào tạo chuyên về nghiệp vụ phương pháp giảng dạy tiếng Anh.
 • Gia sư có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh, hoặc trợ giảng tiếng Anh tại trung tâm.
 • Thấu hiểu tâm lý học viên, và có phương pháp giúp học viên có thêm động lực học tiếng Anh. Yêu thích việc học tiếng Anh. Từ đó học tập tốt và tiến bộ nhanh hơn.
 • Gia sư biết nên làm gì tùy vào từng trình độ, hoàn cảnh học tập của học viên. Linh hoạt đưa ra lộ trình và phương pháp học tốt nhất nhằm đạt được mục tiêu trong thời gian nhanh nhất có thể.

3. ĐẠO ĐỨC TỐT:

Giáo viên đến tận nhà học viên để dạy, nên chúng tôi đặc biệt chú trọng đến yếu tố đạo đức và tư cách của giáo viên. Mọi thông tin về giáo viên như nơi công tác/học tập, lý lịch tiểu sử,… đều được chúng tôi nắm rõ. Giáo viên cũng là những người đã làm việc với trung tâm lâu dài nên chúng tôi hiểu biết rõ về họ. Từ đó học viên và gia đình học viên có thể yên tâm và tin tưởng.

4. CHUYÊN NGHIỆP:

Tại trung tâm gia sư Ông Mặt Trời, chúng tôi quy định nghiêm ngặt về sự chuyên nghiệp của gia sư:

 • Gia sư đi dạy tác phong ngoại hình chuẩn mực sư phạm.
 • Gia sư đi dạy đúng giờ và về đúng giờ. Dạy đúng buổi, đủ buổi. 
 • Gia sư không sử dụng điện thoại hoặc làm việc riêng trong giờ dạy.
 • Gia sư có thể làm “bạn”, nhưng không làm “bè” với học sinh. Gia sư luôn phải giữ hình ảnh người giáo viên mẫu mực trong mắt học sinh và giới hạn mối quan hệ ở mức độ Thầy Trò.
 • Gia sư trung thực và nhiệt tình trong việc đi dạy.
 • Nếu dạy cho học sinh thì gia sư phải thông báo tình hình học tập của học sinh cho Phụ huynh.
 • Đặc biệt: Gia sư KHÔNG “bỏ” học viên vào lúc học viên cần mình nhất, hoặc vào thời điểm quan trọng (ví dụ như khi học viên gần thi,…)”.
 Nếu gia sư có thái độ thiếu chuyên nghiệp hoặc có bất kì thiếu sót gì kính mong quý Phụ huynh – Học viên báo về trung tâm gia sư Ông Mặt Trời theo số Hotline: 093.111.4279 – 098.111.5279 để chúng tôi có sự chấn chỉnh và hỗ trợ tốt nhất.
(Chúng tôi luôn nỗ lực để đảm bảo ngay từ đầu rằng gia sư sẽ không có  bất kì thiếu sót  nào ở trên, nhằm tránh mất thời gian quý báu và niềm tin của quý vị đã đặt vào chúng tôi!)

4/ Gia sư dạy kèm tiếng Anh cho bạn theo những nguyên tắc cốt lõi nào?

Nhằm đảm bảo học viên phải tiến bộ và sử dụng được tiếng Anh một cách nhanh chóng nhất có thể, nên chúng tôi sẽ tiến hành dạy kèm cho bạn theo 3 nguyên tắc cốt lõi sau đây:

I. Kiểm tra chuẩn xác trình độ tiếng Anh hiện tại và tình trạng học tập của học viên.
II. Lên lộ trình học tối ưu, và áp dụng phương pháp tối ưu.
III. Tăng cường thực hành Nghe – Nói – (Viết) được uốn nắn chỉnh sửa liên tục. (Tăng cường giải đề nếu là luyện thi)

Cụ thể, quý Học viên/Phụ huynh (tìm gia sư tiếng Anh cho con) có thể liên hệ với chúng tôi theo những bước sau đây:

BƯỚC 1: Quý Phụ huynh/Học viên liên hệ với chúng tôi TẠI ĐÂY, hoặc qua số điện thoại 0931114279 – 0981115279 (TPHCM và Hà Nội).

BƯỚC 2: Chúng tôi Tư vấn tận tình cho quý vị mọi vấn đề thắc mắc. Chúng tôi tiếp nhận yêu cầu, mong muốn của quý vị. Và tiến hành báo học phí.

BƯỚC 3: Quý vị chờ khoảng 1  hoặc vài ngày để chúng tôi sắp xếp gia sư giỏi phù hợp nhất. Sau đó, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại để hẹn ngày gia sư đến gặp mặt.
Chú ý: Khi đến gia sư sẽ mang theo “Giấy giới thiệu” từ trung tâm, giấy tờ chứng thực về năng lực, học vấn, nơi ở, nơi học hoặc công tác của gia sư, và CMND của gia sư. (Chúng tôi kính mong quý vị chủ động kiểm tra các giấy tờ  để chứng tỏ sự minh bạch và chuyên môn của chúng tôi. Cũng như mang đến sự tin tưởng, an tâm cho quý Phụ huynh).

BƯỚC 4: Gia sư tiến hành dạy thử 2 buổi đến 1 tuần. Nếu không hài lòng thì hoàn toàn Miễn Phí và chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ để đổi gia sư phù hợp hơn (trường hợp này rất hiếm).

BƯỚC 5: Trong 1 hoặc vài ngày đầu, gia sư sẽ tiến hành KIỂM TRA CHÍNH XÁC TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH của học viên. Cũng như thấu hiểu rõ MONG MUỐN, MỤC TIÊU của học viên. Từ đó dựa vào KHẢ NĂNG và TÌNH TRẠNG HỌC TẬP của học viên để đưa ra lộ trình tối ưu nhất, nhằm đảm bảo học viên đạt được mục tiêu trong thời gian ngắn nhất.

BƯỚC 6: Gia sư tiến hành kèm cặp để học viên theo sát lộ trình và mục tiêu đề ra. Hỗ trợ kịp thời. Tạo động lực rèn luyện tiếng Anh cho học viên. Và quan trọng hơn hết là gia sư tạo mọi điều kiện tối đa nhất để học viên được THỰC HÀNH NGHE – NÓI – (VIẾT) với giáo viên. Vì chỉ có thực hành nhiều và liên tục và được chỉnh sửa kịp thời là cách nhanh nhất để giỏi và thành thạo tiếng anh.

5/ Bảng giá học phí gia sư tiếng Anh tại nhà tham khảo:

(Kí hiệu: 2b/tuần = học 2 buổi 1 tuần, 3b/tuần = học 3 buổi 1 tuần)
– Mỗi buổi học 1 giờ 30 phút đến 2 giờ (nếu học thời gian nhiều hơn, học phí chênh lệch một ít sẽ được nhân viên trung tâm báo cụ thể khi trao đổi với phụ huynh/học viên).
– Học phí tính theo 1 tháng (quý Phụ huynh/Học viên gửi học phí trực tiếp cho Thầy Cô gia sư vào cuối mỗi tháng dạy. Ngoài học phí cuối mỗi tháng như đã ghi bên dưới, quý Phụ huynh/Học viên KHÔNG phải trả thêm bất kì chi phí tìm gia sư nào khác!).
– Học phí này có thể tăng giảm tùy theo yêu cầu đặc biệt của phụ huynh/học viên, số lượng học viên, số buổi học (mời quý Phụ huynh/Học viên liên hệ để được tư vấn Miễn Phí).

gia su toeic

CÁC DỊCH VỤ GIA SƯ LỚP 1:

 GIA SƯ TOÁN – TIẾNG VIỆT  LỚP 1
(tạo nền tảng vững chắc)

 GIA SƯ TIẾNG ANH LỚP 1
(bứt phá thành công)

 GIA SƯ BÁO BÀI LỚP 1
(bé giỏi theo kịp chương trình học)

 GIA SƯ LUYỆN CHỮ ĐẸP
(“rèn nét chữ, luyện nét người”)

GIA SƯ NĂNG KHIẾU
(cơ hội trải nghiệm – idol tương lai)

CÁC DỊCH VỤ GIA SƯ MÔN:

GIA SƯ MÔN TOÁN (tạo nền tảng vững chắc) GIA SƯ MÔN VĂN (bứt phá thành công) GIA SƯ TIẾNG ANH (bé giỏi theo kịp chương trình học) GIA SƯ MÔN LÝ (“rèn nét chữ, luyện nét người”) GIA SƯ MÔN HÓA (cơ hội trải nghiệm – idol tương lai) GIA SƯ MÔN SINH HỌC (cơ hội trải nghiệm – idol tương lai) GIA SƯ TIN HỌC (cơ hội trải nghiệm – idol tương lai) GIA SƯ MÔN NGHỆ THUẬT (cơ hội trải nghiệm – idol tương lai)

CÁC DỊCH VỤ GIA SƯ THEO LỚP/CẤP HỌC:

GIA SƯ TIỂU HỌC (CẤP 1) (tạo nền tảng vững chắc) Gia sư dạy kèm lớp 1 (bứt phá thành công) Gia sư dạy kèm lớp 2 (bé giỏi theo kịp chương trình học) Gia sư dạy kèm lớp 3 (“rèn nét chữ, luyện nét người”) Gia sư dạy kèm lớp 4 (cơ hội trải nghiệm – idol tương lai) Gia sư dạy kèm lớp 5 (cơ hội trải nghiệm – idol tương lai) GIA SƯ CẤP 2 (THCS) (tạo nền tảng vững chắc) Gia sư dạy kèm lớp 6 (bứt phá thành công) Gia sư dạy kèm lớp 7 (bé giỏi theo kịp chương trình học) Gia sư dạy kèm lớp 8 (“rèn nét chữ, luyện nét người”) Gia sư dạy kèm lớp 9 (cơ hội trải nghiệm – idol tương lai) GIA SƯ CẤP 3 (THPT) (tạo nền tảng vững chắc) Gia sư dạy kèm lớp 10 (bứt phá thành công) Gia sư dạy kèm lớp 11 (bé giỏi theo kịp chương trình học) Gia sư dạy kèm lớp 12 (“rèn nét chữ, luyện nét người”)

CÁC DỊCH VỤ GIA SƯ LUYỆN THI:

GIA SƯ LUYỆN THI TỐT NGHIỆP – ĐẠI HỌC (tạo nền tảng vững chắc) GIA SƯ LUYỆN THI VÀO LỚP 10 (bứt phá thành công) GIA SƯ LUYỆN THI HỌC SINH GIỎI/ OLYMPIC/ VIOLYMPIC (bé giỏi theo kịp chương trình học) GIA SƯ LUYỆN THI VÀO TRƯỜNG CHUYÊN (“rèn nét chữ, luyện nét người”) GIA SƯ LUYỆN THI CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH (cơ hội trải nghiệm – idol tương lai) GIA SƯ LUYỆN THI CHỨNG CHỈ TIN HỌC (cơ hội trải nghiệm – idol tương lai)

CÁC DỊCH VỤ GIA SƯ TIẾNG ANH:

GIA SƯ TIẾNG ANH GIAO TIẾP (tạo nền tảng vững chắc) GIA SƯ TIẾNG ANH CHO TRẺ EM (bứt phá thành công) GIA SƯ TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM/NGƯỜI LỚN (bé giỏi theo kịp chương trình học) GIA SƯ TIẾNG ANH TỪ CĂN BẢN (“rèn nét chữ, luyện nét người”) GIA SƯ LUYỆN THI IELTS (cơ hội trải nghiệm – idol tương lai) GIA SƯ LUYỆN THI TOEIC (cơ hội trải nghiệm – idol tương lai) GIA SƯ LUYỆN THI TOEFL (cơ hội trải nghiệm – idol tương lai)GIA SƯ LUYỆN THI GMAT, GRE, B1-B2 châu Âu,… (cơ hội trải nghiệm – idol tương lai)

CÁC DỊCH VỤ GIA SƯ NGOẠI NGỮ:

GIA SƯ TIẾNG TRUNG (HOA) (tạo nền tảng vững chắc) GIA SƯ TIẾNG NHẬT (bứt phá thành công) GIA SƯ TIẾNG HÀN (bé giỏi theo kịp chương trình học) GIA SƯ TIẾNG PHÁP (“rèn nét chữ, luyện nét người”) GIA SƯ TIẾNG NGA (cơ hội trải nghiệm – idol tương lai)

CÁC DỊCH VỤ GIA SƯ TIN HỌC:

TRUNG TÂM GIA SƯ ÔNG MẶT TRỜI (Cty TNHH Tư vấn và Phát triển Giáo dục Ông Mặt Trời – GPKD số: 0313936213)

Văn phòng (TPHCM): 45 đường số 20, P11, Q6, TPHCM. Chi nhánh (Hà Nội): Hotline Tư vấn tìm gia sư (24/7): 093.111.4279 – 098.111.5379 Yêu cầu gọi lại: bấm vào đây Số ĐT bàn: (08)37.555.011
Với hơn 6 năm thành lập và phát triển bởi các Giáo viên, Thạc Sĩ giáo dục và Gia sư tiếng Anh giàu kinh nghiệm; chúng tôi chuyên tuyển chọn, đào tạo, và giao gửi Gia sư tiếng Anh giỏi dạy kèm tại nhà khắp các khu vực TPHCM và Hà Nội.Chúng tôi cam kết: gia sư giỏi, giao tiếp tiếng Anh thành thạo, phát âm chuẩnđạo đức tốt, dạy dễ hiểu – hấp dẫn, chuyên nghiệp, tận tâm và kỹ lưỡng! Bên cạnh đó học viên được học thử 2 buổi (Miễn Phí nếu không hài lòng). Với mức học phí hợp lý.

GIA SƯ TIN HỌC VĂN PHÒNG (tạo nền tảng vững chắc) GIA SƯ LUYỆN THI CHỨNG CHỈ TIN HỌC CƠ BẢN (bứt phá thành công) GIA SƯ DIGITAL MARKETING (bé giỏi theo kịp chương trình học)

TÌM GIA SƯ TẠI TPHCM:

 GIA SƯ QUẬN 1
(tạo nền tảng vững chắc)

 GIA SƯ QUẬN 2
(bứt phá thành công)

 GIA SƯ QUẬN 3
(bé giỏi theo kịp chương trình học)

 GIA SƯ QUẬN 4
(“rèn nét chữ, luyện nét người”)

 GIA SƯ QUẬN 5
(cơ hội trải nghiệm – idol tương lai)

 GIA SƯ QUẬN 6
(cơ hội trải nghiệm – idol tương lai)

 GIA SƯ QUẬN 7
(tạo nền tảng vững chắc)

 GIA SƯ QUẬN 8
(bứt phá thành công)

 GIA SƯ QUẬN 9
(“rèn nét chữ, luyện nét người”)

 GIA SƯ QUẬN 10
(cơ hội trải nghiệm – idol tương lai)

 GIA SƯ QUẬN 11
(tạo nền tảng vững chắc)

 GIA SƯ QUẬN 12
(bứt phá thành công)

 GIA SƯ QUẬN TÂN BÌNH
(bé giỏi theo kịp chương trình học)

 GIA SƯ QUẬN BÌNH TÂN
(“rèn nét chữ, luyện nét người”)

 GIA SƯ QUẬN TÂN PHÚ
(tạo nền tảng vững chắc)

 GIA SƯ QUẬN GÒ VẤP
(bứt phá thành công)

 GIA SƯ QUẬN BÌNH THẠNH
(bé giỏi theo kịp chương trình học)

 GIA SƯ QUẬN PHÚ NHUẬN
(“rèn nét chữ, luyện nét người”)

 GIA SƯ QUẬN THỦ ĐỨC
(cơ hội trải nghiệm – idol tương lai)

 GIA SƯ HUYỆN BÌNH CHÁNH
(cơ hội trải nghiệm – idol tương lai)

 GIA SƯ HUYỆN HÓC MÔN
(tạo nền tảng vững chắc)

 GIA SƯ HUYỆN NHÀ BÈ
(bứt phá thành công)

 GIA SƯ HUYỆN CỦ CHI
(“rèn nét chữ, luyện nét người”)

TÌM GIA SƯ TẠI HÀ NỘI:

 GIA SƯ QUẬN BA ĐÌNH
(tạo nền tảng vững chắc)

 GIA SƯ QUẬN HOÀN KIẾM
(bứt phá thành công)

 GIA SƯ QUẬN HAI BÀ TRƯNG
(bé giỏi theo kịp chương trình học)

 GIA SƯ QUẬN ĐỐNG ĐA
(“rèn nét chữ, luyện nét người”)

 GIA SƯ QUẬN TÂY HỒ
(cơ hội trải nghiệm – idol tương lai)

 GIA SƯ QUẬN CẦU GIẤY
(cơ hội trải nghiệm – idol tương lai)

 GIA SƯ QUẬNTHANH XUÂN
(tạo nền tảng vững chắc)

 GIA SƯ QUẬN HOÀN MAI
(bứt phá thành công)

 GIA SƯ QUẬN LONG BIÊN
(bé giỏi theo kịp chương trình học)

Tìm ngay gia sư

Học thử miễn phí

Liên hệ

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn cần tìm gia sư, muốn được học thử và cần tư vấn thêm. Hãy để lại thông tin cho chúng tôi để được liên hệ lại và tư vấn MIỄN PHÍ.