Nhu cầu về giáo dục ngày một tăng cao theo sự phát triển của xã hội, dịch vụ các trung tâm gia sư xuất hiện nhiều hơn vài năm trở lại đây. Đặc biệt, tiếng anh trở thành một ngôn ngữ thứ 2, chính vì thế nhu cầu việc làm gia sư tại tphcm nhất là gia sư tiếng anh đang tăng cao. Hiện nay trên thị trường tình trạng tuyển gia sư ồ ạt vẫn còn đang diễn ra. Cùng tìm hiểu về Top 5 trung tâm tuyển gia sư tiếng Anh TPHCM qua bài viết sau đây.

Bài viết liên quan: 

top-5-trung-tam-tuyen-gia-su-tieng-anh-tphcm

Top 5 Trung Tâm Tuyển Gia Sư Tiếng Anh TPHCM
(Nguồn: Smile Tutor)

1. Các tiêu chí chọn trung tâm tuyển gia sư tiếng anh tại tphcm uy tín

Trước khi lựa chọn một trung tâm để có thể làm gia sư hay phụ huynh đăng ký lớp cho con thì cũng cần phải biết được trung tâm đó uy tín. Bởi hiện nay, những trung tâm tuyển gia sư tiếng Anh tại nhà khá nhiều tuy nhiên gia sư cũng khiến phụ huynh phải lo lắng nhiều vấn đề như lừa đảo, không đảm bảo chất lượng…  Đây là các tiêu chí để có thể lựa chọn được trung tâm uy tín: 

1.1. Trung tâm được cấp phép hoạt động cao 

Những người tìm kiếm việc làm gia sư cần phải biết một trung tâm uy tín và căn cứ vào việc nó có được cấp phép hoạt động, đủ hồ sơ pháp lý về lĩnh vực gia sư hay không? 

Đa phần các trung tâm hiện nay đang làm chui nên nguy cơ tiềm ẩn, nhất là một số thành phố có nhu cầu gia sư cao nên tìm gia sư tại tphcm hay Hà Nội sẽ gặp rất nhiều nguy hiểm. 

cac-tieu-chi-chon-trung-tam-tuyen-gia-su-tieng-anh-tai-tphcm-uy-tin

Các tiêu chí chọn trung tâm tuyển gia sư tiếng anh tại tphcm uy tín
(Nguồn: ADDitude)

1.2.Tuổi đời hoạt động 

Nhiều trung tâm hiện nay làm vì lợi nhuận và không có kinh nghiệm hoặc thiếu hiểu biết trong lĩnh vực giáo dục. Chất lượng giáo dục không được đảm bảo, vì thế hãy chọn những trung tâm có kinh nghiệm cũng như tuổi đời nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục để những kiến thức của bạn được phát huy một cách tối đa giúp các bậc phụ huynh tìm được gia sư tốt, vững kiến thức nâng cao khả năng cho con em mình. 

1.3.Tìm hiểu web của trung tâm 

Tuyển gia sư tiếng Anh tại tphcm được đăng tải trên nhiều website của trung tâm, trung tâm uy tín là những thông tin về giáo dục được cung cấp kịp thời và đầy đủ để các gia đình có thể tìm kiếm những gia sư dạy con mình. Phụ huynh cũng như gia sư có thể liên hệ với trung tâm theo số điện thoại hay nhiều cách thức thuận tiện khác thông qua trang web của mình.

tuyen-gia-su-tieng-anh-tai-tphcm-duoc-dang-tai-tren-nhieu-website

Tuyển gia sư tiếng Anh tại tphcm được đăng tải trên nhiều website của trung tâm
(Nguồn: GK Consultants) 

2. 5 trung tâm tuyển việc làm gia sư tại tphcm

Nhiều trung tâm hiện nay tuyển dụng gia sư nhất là các gia sư giỏi tiếng anh rất nhiều, những người muốn làm thêm có khả năng về ngoại ngữ cũng có nhiều cơ hội vì nó sẽ đáp ứng của nhiều gia đình hiện nay. Dưới đây là một số trung tâm tuyển gia sư tphcm đặc biệt ở mảng ngoại ngữ: 

2.1.Trung tâm gia sư Ông Mặt Trời 

Đây là trung tâm tiếng Anh được đánh giá cao bởi nhiều bậc phụ huynh cũng như những người muốn tìm kiếm việc làm gia sư vì độ uy tín cao. Đội ngũ gia sư tốt, nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình và dạy thêm tại nhà giúp có thể tiết kiệm thời gian. Đây là một trong các trung tâm tuyển việc làm gia sư tại tphcm nhiều và liên tục nhất. 

Gia sư tiếng anh có thể đáp ứng ở nhiều cấp bậc khác nhau cho các lớp từ 1-12 và luyện thi đại học với những nền tảng kiến thức được trang bị theo đúng chuẩn của bộ GD & ĐT; tiếng anh giao tiếp để luyện phản xạ ngôn ngữ nhanh chóng và vững chắc nhất; gia sư luyện thi cuối kỳ như ielts, toeic. Ngoài ra, cũng có nhiều lớp phù hợp với các độ tuổi khác nhau cho trẻ em, người đã đi làm… 

trung-tam-gia-su-ong-mat-troi-duoc-danh-gia-cao-boi-nhieu-bac-phu-huynh

Trung tâm gia sư Ông Mặt Trời được đánh giá cao bởi nhiều bậc phụ huynh
(Nguồn: Tutor Corps)

Trung tâm luôn mong muốn tuyển gia sư tiếng Anh có trình độ cao, có thể tìm được nhiều cơ hội việc làm giúp thầy, cô có thể cải thiện, kiếm thêm thu nhập và chúng tôi cũng sẽ nỗ lực hết sức để có thể hỗ trợ tất cả các bậc phụ huynh, thầy cô cùng các em học sinh. 

Bạn có thể đến ngay tại trung tâm địa chỉ 45 đường số 20, phường 11, quận 6, TPHCM hoặc liên hệ trực tiếp tại địa chỉ website https://giasuongmattroi.com/ để có thể nhận được sự tư vấn nhiệt tình cũng như tuyển được gia sư tiếng anh thích hợp theo độ tuổi và trình độ. 

2.2.Trung tâm gia sư Thăng Long 

Trung tâm có đội ngũ dạy thêm lâu năm và nhiều kinh nghiệm với nhiều cấp độ khác nhau. Các giáo viên của trung tâm đã đào tạo, giảng dạy cho hàng ngàn học sinh trên địa bàn thành phố HCM và giành được nhiều thành tích cao trong học tập. Đây là nơi thường xuyên tuyển dụng gia sư có trình độ. 

2.3.Trung tâm gia sư Tiền Phong 

Trung tâm luôn tìm gia sư tiếng Anh giỏi để có thể đáp ứng được nhu cầu cũng như gia sư nơi đây có nhiều kinh nghiệm trong việc củng cố kiến thức, dạy đúng theo chương trình chuẩn của bộ đưa ra, nâng cao và rộng thêm kiến thức. Các bậc phụ huynh sẽ giám sát được kết quả học khi được trung tâm thường xuyên giảng dạy. 

2.4.Trung tâm gia sư Minh Tâm 

Đây là một trong những trung tâm tìm được nhiều việc làm gia sư tại tphcm và thường xuyên nâng cao chất lượng giảng dạy giúp giảm bớt gánh nặng cho các bậc phụ huynh. Minh Tâm là một trong những trung tâm uy tín mà các bậc phụ huynh có thể lựa chọn.

minh-tam-la-mot-trong-nhung-trung-tam-uy-tin-ma-cac-bac-phu-huynh-co-the-lua-chon

Minh Tâm là một trong những trung tâm uy tín mà các bậc phụ huynh có thể lựa chọn
(Nguồn: Thinkster Math)

2.5.Trung tâm gia sư Nhân Văn 

Nhân Văn luôn nâng cao chất lượng giáo dục với đội ngũ giảng viên luôn được trau dồi kinh nghiệm cũng như kiến thức. Giáo viên ngoài cung cấp kiến thức còn là bạn luôn bên cạnh hỗ trợ và giúp đỡ học trò. 

Trên đây là những thông tin về tuyển gia sư tiếng Anh giúp các bậc phụ huynh cũng như nhiều bạn muốn tìm việc làm thêm có thể biết thêm. Chúc bạn chọn được một trung tâm phù hợp với nguyện vọng của mình

Bài viết và hình ảnh được tổng hợp bởi Gia Sư Ông Mặt Trời

Trung Tâm Gia Sư Ông Mặt Trời

Giỏi Chuyên Môn, Giỏi Nghiệp Vụ Sư Phạm

Tận Tâm – Kỹ Lưỡng – Chuyên Nghiệp – Đạo Đức Tốt

☎️ Hotline: 093 111 4279 – 098 111 5279

🏫 Địa chỉ: 45 đường số 20, phường 11, quận 6, TPHCM.

✉️ Email: giasuomt@gmail.com

🌎 https://giasuongmattroi.com/  

🌎 https://www.facebook.com/trungtamgiasuongmattroi