gia sư tiếng anh

Top 5 Trung Tâm Tuyển Gia Sư Tiếng Anh TPHCM

Nhu cầu về giáo dục ngày càng tăng cao theo sự phát triển của xã hội, dịch vụ về trung tâm gia sư ngày càng nhiều trong những năm gần đây. Đặc biệt, tiếng anh như một ngôn ngữ thứ 2, chính vì vậy, việc làm gia sư tại tphcm nhất là gia sư tiếng anh ngày càng tăng cao.

Sinh viên giỏi ngoại ngữ cũng như giáo viên có thời gian trống rảnh rỗi sẽ có nhiều cơ hội việc làm thêm do các trung tâm tuyển gia sư tiếng anh tphcm.

  1. Các tiêu chí chọn trung tâm tuyển gia sư tiếng anh tại tphcm uy tín

Trước khi chọn một trung tâm để có thể làm thêm hoặc phụ huynh đăng ký lớp cho con mình cũng cần biết những trung tâm nào uy tín. Bởi hiện nay, các trung tâm tuyển gia sư dạy kèm tại nhà rất nhiều nhưng gia sư cũng như phụ huynh luôn lo ngại nhiều vấn đề như lừa đảo, không đảm bảo chất lượng…

Đây là những tiêu chí để có thể chọn được trung tâm uy tín:

gia sư nước ngoài

Nhu cầu tiếng anh ngày càng tăng cao

– Trung tâm được cấp phép hoạt động hợp pháp

Những người tìm việc làm gia sư cần biết một trung tâm uy tín phải dựa vào việc nó có được cấp phép hoạt động, đầy đủ hồ sơ pháp lý trong lĩnh vực gia sư hay không?

Đa phần những trung tâm hiện nay đều làm chui nên nguy cơ rủi ro, đặc biệt những thành phố lớn nhu cầu gia sư cao nên việc làm gia sư tại tphcm hay Hà Nội sẽ gặp phải nhiều nguy hiểm.

– Tuổi đời hoạt động

Nhiều trung tâm hiện nay làm vì lợi nhuận, không có kinh nghiệm, thiếu hiểu biết trong lĩnh vực giáo dục. Chất lượng giáo dục không được đảm bảo, vì vậy hãy lựa chọn những trung tâm có kinh nghiệm cũng như tuổi đời lâu năm trong lĩnh vực giáo dục để những kiến thức của bạn được phát huy một cách hiệu quả và các bậc phụ huynh tìm được gia sư giỏi, chắc kiến thức nâng cao khả năng cho con em mình.

– Tìm hiểu web của trung tâm

Việc làm gia sư tại tphcm được đăng tải trên các website của trung tâm, trung tâm uy tín là những thông tin về giáo dục được cập nhật thường xuyên và đầy đủ giúp những gia đình có thể tìm hiểu những gia sư giảng dạy con mình. Phụ huynh cũng như gia sư có thể liên hệ với trung tâm qua số điện thoại hoặc nhiều cách thức liên hệ khác qua chính web của mình.

  1. 5 trung tâm tuyển việc làm gia sư tại tphcm

Nhiều trung tâm hiện nay tuyển dụng gia sư nhất là tuyển gia sư tiếng anh khá nhiều, những người muốn làm thêm có khả năng về ngoại ngữ cũng có nhiều cơ hội, nó sẽ đáp ứng của nhiều gia đình hiện nay. Dưới đây là những trung tâm tuyển gia sư tphcm đặc biệt về mảng ngoại ngữ:

– Trung tâm gia sư Ông Mặt Trời

Đây là trung tâm được đánh giá cao từ các bậc phụ huynh cũng như những người muốn tìm việc làm gia sư bởi độ uy tín cao. Đội ngũ gia sư giỏi, giàu kinh nghiệm, tận tâm và dạy kèm tại nhà giúp có thể tiết kiệm thời gian. Đây là một trong những trung tâm tuyển việc làm gia sư tại tphcm nhiều và liên tục nhất.

Gia sư tiếng anh có thể đáp ứng ở nhiều cấp bậc khác nhau như các lớp từ 1-12 và luyện thi đại học với những nền tảng kiến thức được cung cấp theo đạt chuẩn của bộ GD&ĐT; tiếng anh giao tiếp – luyện phản xạ nghe-nói nhanh và bền vững nhất; gia sư luyện thi các kỳ như ielts, toeic;

Ngoài ra, còn có những lớp phù hợp với từng độ tuổi khác nhau như trẻ em, người đã đi làm….

gia sư tiếng anh

Gia sư có thể là người bản xứ

Trung tâm luôn mong muốn có thể tạo được nhiều cơ hội việc làm giúp thầy, cô có thể cải thiện, tăng thêm thu nhập và luôn cam kết sẽ làm hết mình để có thể hỗ trợ cho các bậc phụ huynh, thầy cô và các em học sinh. Bạn có thể đến trực tiếp tại trung tâm địa chỉ 45 đường số 20, phường 11, quận 6, TPHCM hoặc liên hệ trực tiếp tại địa chỉ website https://giasuongmattroi.com/ để có thể nhận được những tư vấn tận tình cũng như tuyển được gia sư tiếng anh phù hợp theo độ tuổi, trình độ.

– Trung tâm gia sư Thăng Long

Trung tâm có đội ngũ dạy kèm lâu năm, nhiều kinh nghiệm với nhiều cấp độ khác nhau. Những giáo viên của trung tâm đã đào tạo, giảng dạy cho hàng ngàn học sinh trên địa bàn thành phố HCM, đạt được những thành tích cao trong học tập. Đây là nơi luôn tuyển dụng gia sư có trình độ.

– Trung tâm gia sư Tiền Phong

Trung tâm luôn tuyển gia sư để có thể đáp ứng được như cầu cũng như gia sư nơi đây có nhiều kinh nghiệm trong việc ôn tập kiến thức, dạy bám sát chương trình chuẩn của bộ đề ra, nâng cao và mở rộng thêm kiến thức. Các bậc phụ huynh luôn giám sát được kết quả học tập khi được trung tâm thường xuyên báo cáo.

– Trung tâm gia sư Minh Tâm

Đây là một trong những trung tâm tạo được nhiều việc làm gia sư tại tphcm và luôn nâng cao chất lượng đào tạo giúp giảm bớt gánh nặng cho các bậc phụ huynh. Minh Tâm là một trong những trung tâm uy tín mà các bậc phụ huynh có thể tin cậy.

tuyển gia sư

Giúp tự tin giao tiếp với người nước ngoài

– Trung tâm gia sư Nhân Văn

Nhân Văn luôn nâng cao chất lượng giáo dục bởi đội ngũ giảng viên luôn được trau dồi kinh nghiệm cũng như kiến thức. Giáo viên không chỉ cung cấp kiến thức còn là bạn luôn bên cạnh chia sẻ, giúp đỡ học trò.

Trên đây là một số thông tin về việc làm gia sư tại tphcm để các bậc phụ huynh cũng như nhiều bạn muốn tìm kiếm việc làm thêm có thể hiểu thêm. Chúc bạn tìm được một trung tâm phù hợp với nguyện vọng của mình!