Tìm gia sư GIỎI:

093.111.4279 – 098.111.5279

(TPHCM và HÀ NỘI)

Văn phòng chính:

45 đường 20, P.11, Q.6, TPHCM

(Làm việc: 7:00 – 22h, T2 – CN)

Liên hệ tìm Gia sư dạy kèm tại nhà:

093 111 4279 – 098 111 5279

Gia sư sẽ dạy gì trong các buổi học để đảm bảo học viên TIẾN BỘ nhanh chóng!

Để đảm bảo học viên sẽ tiến bộ nhanh chóng đòi hỏi sự hợp tác tích cực từ 2 phía – Học viên thật sự muốn học và gia sư thật sự tâm huyết. Có như vậy thì gia sư mới có thể giúp đỡ học viên mới có thể và đồng thời là những người bạn đồng hành cùng nhau vượt qua lộ trình đã vạch ra và chinh phục mục tiêu. Sau đây là những việc gia sư chúng tôi sẽ làm để giúp học viên có thêm động lực học tập, vạch ra lộ trình cụ thể, phương pháp tốt nhất và tiến bộ nhanh chóng.

1/ Kiểm tra trình độ chuẩn xác:

Ở buổi gặp mặt và học thử đầu tiên, gia sư sẽ tiến hành đánh giá năng lực học viên bằng nhiều phương pháp như cho làm bài kiểm tra, vấn đáp,…. Nhắm đánh giá chính xác năng lực hiện tại của học viên. Điều này rất quan trọng trong việc quyết định lộ trình và phương pháp sư phạm mà gia sư sẽ áp dụng với học viên.

Bạn có biết?

Để có thể đạt được kết quả học tập tốt nhất thì việc xác định chính xác trình độ hiện tại của mình đang ở đâu là một điều hết sức quan trọng!

Vì:

+ Nhiều trường hợp vì không biết trình độ thực của mình đang ở đâu khiến cho học viên đặt ra mục tiêu thiếu hợp lý (ví dụ trình độ tiếng Anh còn rất yếu nhưng đặt ra mục tiêu có thể giao tiếp tốt bằng tiếng Anh trong vòng 1 tháng), từ đó dễ bị sốc và bị ngộp trong quá trình học, tác động nghiêm trọng đến tâm lý và sự thành công cuối cùng.

+ Một giáo viên giỏi là người giáo viên phải nắm thật chính xác trình độ hiện tại của học viên mình từ đó mới đưa ra được lộ trình và phương pháp học tốt nhất. Cũng giống như người bác sĩ muốn chữa trị cho bệnh nhân thì phải bắt thật chính xác bệnh tình. Nếu không thì dễ kê đơn quá liều gây ra tác dụng phụ, hoặc không đủ liều khiến bệnh nhân bị lờn thuốc. Đó là chưa kể tình huống tệ nhất là sai cả liệu trình điều trị ngay từ đầu, dẫn tới mất thời gian của cả bác sĩ và bệnh nhân mà bệnh thì không khỏi.

2/ Đặt ra mục tiêu và lộ trình tối ưu:

Để xây dựng thành công lộ trình học cho học viên, gia sư của chúng tôi sẽ tiến hành:

 • Trò chuyện để thấu hiểu tâm tư nguyện vọng cũng như mục đích học tập của học viên, để từ đó đưa ra mục tiêu phù hợp. Chia nhỏ thành những chặng đường hợp lí vừa để học viên không chán học vì quá dễ nhưng cũng không nản lòng bỏ cuộc vì thấy mục tiêu quá xa vời.
 • Dựa vào kết quả đánh giá năng lực học viên và dựa vào mục tiêu đã xác định mà gia sư chúng tôi sẽ cùng học viên xây dựng lộ trình học phù hợp nhất với học viên đó, sao cho đảm bảo học viên đạt được mục tiêu đã đặt ra trong khoảng thời gian phù hợp.

Bạn có biết?

Việc xác định “Mục tiêu một cách rõ ràng và cụ thể” là việc đầu tiên cần phải làm trong quá trình học tập!

Vì:

+ Người học không có mục tiêu rõ ràng thì cho dù có siêng năng thế nào cũng giống như đạn bay mà không có đích, nếu may mắn thì có thể trung đích, nhưng đa phần là gây hại.

+ Người Thầy dạy học viên mà không có mục tiêu giống như là người lái đò chở khách mà không có điểm đến. Cả Thầy và Trò cứ đi lòng vòng vừa làm mất thời gian, hao tổn nhuệ khí học tập, mà vừa tốn công sức vô ích.

3/ Dạy dễ hiểu, thu hút, tạo động lực:

Tùy vào năng lực, tính cách và hoàn cảnh mà mỗi học viên sẽ có khả năng tiếp thu khác nhau, cũng như có cách học riêng phù hợp nhất. Chính vì vậy khi dạy 1 kèm 1, gia sư có thể áp dụng phương pháp dạy phù hợp nhất với học viên, sao cho học viên hiểu bài và nắm vững kiến thức nhanh chóng và chuẩn xác ngay từ đầu.

Bạn có biết?

Một trong những vai trò cơ bản nhất của người Thầy trong bất cứ lĩnh vực gì đó là tiếp thêm sức mạnh về tinh thần cho học viên!

Vì:

Sở dĩ ngàn đời, trong mọi lĩnh vực người ta luôn cần có một người Thầy, một người huấn luyện, dẫn dắt, chỉ lối. Người Thầy có thể hiển hiện theo đúng nghĩa đen như người Thầy trên bục giảng, cũng có thể đóng vai trò như người lãnh đạo trong một doanh nghiệp, người thuyền trưởng của con thuyền, huấn luyện viên của vận động viên. Đôi khi người Thầy có thể là một quyển sách, một bài viết hoặc có thể trừu tượng như một triết lý, hoặc đôi khi chỉ là một câu danh ngôn.

Nhưng cho dù tồn tại dưới hình thức nào, thì con người ta vẫn cần đến những người Thầy trong cuộc đời của mình bởi  vì một lẽ đó là một trong những người/thứ có thể mang đến cho ta “niềm cảm hứng” hay còn gọi là “nguồn động lực”.

Dẫu biết bạn hoàn toàn có thể làm được mọi thứ mà chẳng cần ai “dạy dỗ” cả (thậm chí trong một số trường hợp thì người Thầy còn là thứ gây cản trở khả năng tư duy và sáng tạo của bạn), nhưng nếu biết lợi dụng người Thầy để có thêm “nguồn động lực và niềm cảm hứng” thì có thể giúp bạn dễ thành công và đạt được múc đích của mình hơn!

4/ Hỗ trợ tâm lý, khó khăn:

Gia sư là những người có chuyên môn và từng trải qua giai đoạn học tập như học viên ở thời điểm hiện tại, nên sẽ luôn lắng nghe và thấu hiểu được những khó khăn học viên sẽ gặp phải đối với môn học đó. Từ đó đưa ra những bài tập rèn luyện và tháo gỡ, nhắc nhở kịp thời cho học viên, hệ thống kiến thức trọng tâm, và những cách để học tập hiệu quả.

Bạn có biết?

Việc bạn học kém không phải vì bạn không đủ thông minh hay năng khiếu, mà là do bạn giải quyết chưa tốt những vấn đề tâm lý của bản thân và những rào cản ngoại cảnh đang vô hình cản trở mình.

Hãy tự hỏi liệu bạn có một trong số những dấu hiệu sau đây, thì đó chính là nguyên nhân chính khiến bạn học tập sút kém:

+ Cảm thấy chẳng có lí do gì phải học môn học đó, hoặc học môn học đó chỉ vì để ba mẹ vui lòng, vì Thầy Cô yêu cầu, vì để tránh bạn bè xem thường hoặc vì xã hội và mọi người cho rằng đó là điều nên làm!

+ Cảm thấy lượng kiến thức đó thật mênh mông, phức tạp. Để giải được các bài tập đó thì chắc hẳn phải thông minh và nhạy bén lắm.

+ Mình hoàn toàn không có năng khiếu với môn học này.

+ Học mà cứ quên hoài, dăm ba bữa lại chẳng còn nhớ gì cả.

+ Ngồi học mà đầu óc cứ suy nghĩ chuyện khác, sự tập trung cứ bị chi phối bởi những thứ khác xung quanh.

+ Cảm thấy cần phải tìm ra phương pháp học giúp mình “một phát lên đỉnh”. Luôn cảm thấy phương pháp hiện tại là sai, học hoài không tiến bộ.

+ Cứ ngồi xuống học là thấy như mất hết năng lượng, thấy chán nản cực độ, thấy buồn ngủ.

+ Rất muốn học và rất hứng thú nhưng luôn cảm thấy không có đủ thời gian và điều kiện.

Tất cả những yếu tố trên đều là những rào cản về mặt tâm lý, hoặc vì ngoại cảnh có quá nhiều “cám dỗ” chi phối bạn. Thành thật mà nói đây là lúc bạn cần một “chuyên viên tư vấn đặc biệt” – một người thấu hiểu và có thể đưa ra cách tháo gỡ và hỗ trợ bên bạn tới cùng.

5/ Tăng cường thực hành, sửa lỗi kịp thời:

Gia sư kèm cặp riêng nên có thể dễ dàng tăng cường cho học viên làm thêm bài tập thực hành và rèn luyện. Cùng với đó là sự hướng dẫn tận tình, sửa lỗi kịp thời, giải thích kĩ càng để học viên rút kinh nghiệm ngay những phần mà mình đã làm sai, những kiến thức mình hiểu nhầm hoặc còn thiếu sót.

Đối với học viên cần luyện thi thì khi gần đi thi, gia sư sẽ tăng cường giải đề sát với đề thi thực và hướng dẫn “mẹo” giúp học viên dễ dàng đạt kết quả cao trong các kì thi.

Đối với học Tiếng Anh hay ngoại ngữ thì gia sư tăng cường thực hành Nghe – Nói – Viết từ đó giúp học viên phát triển kĩ năng tiếng Anh tốt hơn, ghi nhớ được từ vựng và tạo phản xạ sử dụng tiếng Anh thành thạo.

Bạn có biết?

Trong mọi lĩnh vực, NĂNG KHIẾU hoặc MAY MẮN chỉ chiếm từ 5 – 10% sự thành công, còn RÈN LUYỆN chiếm phần quyết định.

Kể từ giờ phút này (thế kỷ thứ 21 trở đi), cách duy nhất để thành công không gì khác là rèn luyện. Bởi vì  con người đang dần đạt tới những giới hạn và sự cạnh tranh đang khắc nghiệt tới tột cùng. Nếu thời nguyên thủy chỉ cần đặt một cái bẫy là có thể bẫy thịt ăn cả đời, hoặc khi môn bóng đá bắt đầu xuất hiện thì chỉ cần bạn biết sút đã có thể trở thành một siêu sao. Nhưng ngày nay khi mọi thứ đang cạn kiệt và sự cạnh tranh khủng khiếp, thì cho dù ai đó có năng khiếu lực sinh lớn đến thế nào thì cũng chỉ giống như người đó được xuất phát cách người khác 10m trong khi đoạn đường chạy phía trước là 1.000.000.000m. Tức là những năng khiếu đó chỉ giúp cho người đó đi trước bạn có một tí xíu nếu so với cả một lượng công sức khổng lồ mà cả hai cần phải bỏ ra để thành công.

Hoặc nếu có MAY MẮN trúng vé số 1000.000.000USD thì nếu không có những nỗ lực giữ gìn, tu thân dưỡng tính sau đó thì bạn cũng có thể tiêu hết số tiền đó trong vòng 1 năm. Đó là chưa kể sự MAY MẮN sẽ làm thui chột khả năng tư duy và ý chí nỗ lực của bạn. Bạn tận hưởng điều MAY MẮN trong một phút chốc và sau đó thì sự ngu dốt và lười biếng sẽ phá hỏng tất cả!

Vậy, cho dù có MAY MẮN và NĂNG KHIẾU thì bạn cũng phải RÈN LUYỆN vất vả, vậy sao không rèn luyện luôn ngay từ đầu mà cứ phải đi tìm kiếm sự may mắn và thời cơ. Cho dù cả đời bạn không gặp được một may mắn hoặc thời cơ nào thì sự rèn luyện không ngừng đã giúp bạn thành công tới 85% rồi. Tức là chỉ với rèn luyện, bạn có thể kiếm được 85% số tiền của người kiếm tiền giỏi nhất -> đó vẫn là con só khủng khiếp, hoặc đạt được 85% khả năng của cầu thủ suất xắc nhất thế giới -> tức là bạn hoàn toàn đủ khả năng để đá ở giải Ngoại Hạng Anh!!!

6/ Đánh giá sức học sau mỗi tuần, từ đó có điều chỉnh kịp thời:

Sau mỗi buổi, mỗi tuần hoặc mỗi giai đoạn của lộ trình, gia sư sẽ đánh giá lại hiệu quả học tập, khả năng tiếp thu, điểm yếu và điểm mạnh của học viên.

Đồng thời gia sư sẽ nhắc nhở, định hướng cho học viên để bắt kịp những thay đổi và đạt được hiệu quả học tập tốt nhất.

Bạn có biết?

Vì sao đây là một trong những điều vô cùng có lợi khi học với gia sư?

Nếu không có người kèm cặp bên cạnh, bạn vừa phải nỗ lực học tập, vừa phải luôn tự kiểm tra kiến thức bản thân xem còn thiếu sót chỗ nào và tự tìm cách để điều chỉnh.

Nếu có một gia sư giỏi, thì bạn có thể tiết kiệm được nhiều thời gian cho việc đó. Gia sư sẽ theo dõi bạn và nói cho bạn biết bạn cần làm gì. Công việc của bạn chỉ là cố gắng nỗ lực và rèn luyện ý chí để thực hiện được những điều gia sư đề ra. Đó là một lợi thế lớn, bởi vì không phải việc học môn học đó là việc duy nhất bạn cần làm trong cuộc đời này, mà bạn cần giỏi thật nhanh để còn dùng những kiến thức đó phục vụ cho những mục tiêu khác lớn hơn!

7/ Kèm cặp, theo sát, đảm bảo mục tiêu đề ra:

Trong mỗi buổi học, gia sư kèm cặp kĩ lưỡng, thắt chặt kỉ luật nhằm đảm bảo học viên theo sát lộ trình học và đạt kết quả đã đề ra. Gia sư linh hoạt trong phương pháp giảng dạy sao cho tối ưu với học viên, giúp học viên gia tăng hứng thú với môn học, từ đó nâng cao khả năng tự giác và tập trung và học tập tốt hơn.

Sau mỗi buổi học, gia sư giao nhiệm vụ về nhà phù hợp: tăng cường những phần học viên còn yếu, nâng cao những phần học viên đã nắm vững, các dạng bài tập thực hành để học viên luôn ghi nhớ những phần kiến thức trọng tâm.

Khác với khi học tại các lớp đông, khi học với gia sư chỉ dạy riêng cho một mình học viên, nếu học viên chưa hiểu bài thì được hỗ trợ tận tình và kịp thời, được giảng bài lại ngay. Nếu học viên quên kiến thức cũ thì được củng cố lại ngay để tiếp tục nắm bắt kiên thức mới. Hỗ trợ ngay khi học viên có dấu hiệu “hụt hơi” hoặc phát hiện và xử lí khi học viên gặp phải những vấn đề tâm lý gây ảnh hưởng việc học. Ngoài ra, nếu học viên khá giỏi thì gia sư chủ động nâng cao kiến thức giúp học viên đạt thành tích cao nhất.

Bạn có biết?

Vì sao đây là một trong những điều vô cùng có lợi khi học với gia sư?

Nếu không có người kèm cặp bên cạnh, bạn vừa phải nỗ lực học tập, vừa phải luôn tự kiểm tra kiến thức bản thân xem còn thiếu sót chỗ nào và tự tìm cách để điều chỉnh.

Nếu có một gia sư giỏi, thì bạn có thể tiết kiệm được nhiều thời gian cho việc đó. Gia sư sẽ theo dõi bạn và nói cho bạn biết bạn cần làm gì. Công việc của bạn chỉ là cố gắng nỗ lực và rèn luyện ý chí để thực hiện được những điều gia sư đề ra. Đó là một lợi thế lớn, bởi vì không phải việc học môn học đó là việc duy nhất bạn cần làm trong cuộc đời này, mà bạn cần giỏi thật nhanh để còn dùng những kiến thức đó phục vụ cho những mục tiêu khác lớn hơn!

TÓM LẠI: Gia sư vừa là người Thầy kiến thức, người bạn tâm lý, vừa là nguồn động lực, là người giám sát nhằm mục tiêu cuối cùng là để học viên tiến bộ và đạt được mục tiêu đã đề ra một cách nhanh chóng và vững chắc nhất!

Để tìm gia sư dạy kèm tại nhà tận tâm và chất lượng cao, quý Phụ huynh/học viên liên hệ chúng tôi ở ngay bên dưới để được tư vấn tận tình Miễn Phí (hoặc nhá máy để chúng tôi gọi lại):

Dịch vụ gia sư liên quan khác:

 • Tìm gia sư dạy kèm cho học sinh lớp 11
 • Tìm gia sư môn Toán lớp 11
 • Tìm gia sư môn Văn lớp 11
 • Tìm gia sư môn Lý lớp 11.
 • Tìm gia sư môn Hóa lớp 11.
 • Tìm gia sư môn Sinh học lớp 11.
 • Tìm gia sư môn Tin học lớp 11.
 • Tìm gia sư các môn năng khiếu.

Bài viết liên quan được xem nhiều nhất:

 • Bí quyết học giỏi tiếng Anh.
 • Bí quyết học giỏi Toán lớp 11.
 • Bí quyết học giỏi Văn lớp 11.
 • Bí quyết học giỏi Lý lớp 11.
 • Bí quyết học giỏi Hóa lớp 11.
 • Bí quyết học giỏi Sinh học lớp 11.

Các dịch vụ gia sư khác của trung tâm:

 • Gia sư theo môn học (Toán, Văn, Anh, Lý, Hóa, Sinh, Tin học,...)
 • Gia sư theo lớp/cấp học (cấp 1, cấp 2, cấp 3)
 • Gia sư tiếng Anh.
 • Gia sư Ngoại ngữ - Tin học - Năng khiếu
 • Gia sư các môn bằng tiếng Anh.
 • Gia sư theo quận/huyện TPHCM (quận 1,2,3,...)
 • Loại hình gia sư (1 kèm 1, học theo nhóm, qua mạng)

Những điều cần biết:

 • Lí do vì sao chọn nên tìm gia sư tại trung tâm gia sư Ông Mặt Trời.
 • Giới thiệu về trung tâm gia sư Ông Mặt Trời.
 • Những lợi ích khi học gia sư.
 • Những lưu ý khi tìm gia sư dạy kèm.
 • Quy trình gia sư giúp học sinh tiến bộ.
 • Quy trình tuyển chọn gia sư chất lượng của trung tâm.
 • Đội ngũ gia sư tiếng Anh lớp 11.

Kiến thức làm Cha mẹ

Kiến thức học tốt cho học sinh

Góc gia sư

(Lớp dạy hiện có, quy trình nhận lớp)

Bạn muốn tìm gia sư, muốn được học thử và tư vấn Miễn Phí mọi vấn đề

Để lại thông tin của bạn dưới đây

(Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn)

[contact-form-7 id="99" title="Contact form 1"]

HOTLINE

093 111 4279 – 098 111 5279

 • Tư vấn MIỄN PHÍ.
 • Tìm gia sư hoàn toàn MIỄN PHÍ, chỉ trả 1 khoản duy nhất đó là học phí gia sư.
 • Được đổi gia sư vì bất kì lí do gì.
 • Giờ học linh hoạt.
 • Địa điểm học linh hoạt.
 • Giao gia sư nhanh chóng khắp TPHCM.
 • Đánh giá trình độ chuẩn xác từ đó đưa ra lộ trình học phù hợp nhất.
 • Ngoài giờ học, học sinh có thể nhắn tin hỏi bài gia sư khi gặp khó khăn đột xuất.
 • Báo cáo kết quả hàng tháng nếu phụ huynh / học viên có yêu cầu.
 • Được tư vấn về tâm lý, phương pháp, lộ trình học từ các chuyên gia Giáo dục hàng đầu.
 • Trung tâm gia sư đáng tin cậy với đội ngũ gia sư chất lượng!
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC ÔNG MẶT TRỜI (GPKD số: 0313936213)

Dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà Chất lượng cao với mức học phí hợp lí nhất.

Trung tâm gia sư tại TPHCM được thành lập và điều hành bởi các Thầy Cô giáo giỏi với hơn 10 năm kinh nghiệm sư phạm trong lĩnh vực Giáo dục và Gia sư.

Mang đến sự AN TÂM – VỮNG CHẮC – TẬN TÌNH TIẾN BỘ!

Liên hệ:

 • Địa chỉ 1: 45 đường số 20, phường 11, quận 6, TPHCM.
 • Điện thoại: (08) 37 555 011
 • Hotline: 093 111 4279 - 098 111 5279
 • Facebook: www.fb.com/trungtamgiasuongmattroi
 • Email: giasuomt@gmail.com

Tiêu chí làm việc:

 • Học Gia sư là phải TIẾN BỘ hơn học tại các lớp học đông.
 • Chỉ hợp tác với gia sư giỏi để giữ uy của trung tâm.
 • Học phí hợp lý với chất lượng.
 • Tư vấn tận tình - miễn phí mọi vấn đề.
 • Gửi gia sư chất lượng nhanh chóng khắp Tp. Hồ Chí Minh.

Facebook chính thức:

(gửi tin qua khung chat bên dưới, chúng tôi sẽ liên lạc lại qua facebook của bạn)

@ 2016 Trung tâm gia sư Ông Mặt Trời

Leave a Reply