Tin Tức &
tài liệu

Tìm Gia sư luyện thi TOEIC để được tăng lương.

20/01/2017 | Lượt xem: 61

Lương cao ngất ngưỡng nhờ điểm TOEIC tốt

Lương Từ 3 Triệu Tăng Lên 800 USD Nhờ Quyết Tâm Học Tiếng Anh. […] Sau hai tháng thử việc tôi được ký hợp đồng mới với mức lương mới không phải là 600 USD nữa mà là 800 USD, và sẽ còn tăng hơn nữa trong tương lai.

Đó là lời tâm sự của một sĩ tử luyện thi TOEIC để đạt được giấc mơ công việc có mức lương ngàn đô của Tuấn Anh. Theo đội ngũ gia sư luyện thi TOEIC tại nhà của chúng tôi chia sẻ, đây cũng chỉ là một trong số rất nhiều những tấm gương đạt được mục tiêu lương bổng đề ra trong bài toán cuộc đời của họ bằng việc đầu tư vào TOEIC.

Học TOEIC cũng không dùng được.

Đó là suy nghĩ của nhiều bạn trẻ khi bị đặt vào tình thế “ép” phải học TOEIC. Nhưng chính những bạn trẻ này sau khi tốt nghiệp ra trường, lại phải chấp nhận cho mình một mức lương hoàn toàn không xứng đáng từ nhà tuyển dụng với lý do tương tự: Có bằng TOEIC mà không dùng được tiếng Anh. Một hệ quả tự nhiên của quá trình nhồi nhét đáp án, và mẹo làm bài một cách không khoa học.

Bước đi đầu tiên: Hãy học TOEIC để dùng được tiếng Anh cùng gia sư luyện thi TOEIC.

Sát cánh với đội ngũ gia sư luyện thi TOEIC tại nhà, chúng tôi hỗ trợ và đảm bảo việc thành lập một lộ trình học nhằm mục đích ứng dụng tốt được lượng kiến thức trong quá trình ôn luyện vào trong thực tiễn công việc về sau. Việc gia sư luyện thi TOEIC thành lập một lộ trình hiệu quả và cam kết thực hiện theo nó là sự khởi đầu quan trọng trong thành công của học viên về lâu dài.

Lộ trình học tốt cho bạn cái nhìn tổng quát về những gì bạn phải làm để phục vụ cả cho mục đích tăng lương.

Rất nhiều trường hợp các bạn tự học hoặc theo học ở các trung tâm mà quên mất mục tiêu này. Điều này rất dễ xảy ra vì đó là những môi trường học rất dễ khiến người học phải tuân theo một chuẩn mực chung, một mục tiêu khác với mục tiêu của cá nhân họ. Đa phần các trung tâm ngoại ngữ đều đặt ra mục tiêu điểm số, kéo dài thời gian học, và học là để lấy bằng thay vì dùng được cả lượng kiến thức đó. Và chính bản thân người học tự thân vận động cũng hay gặp phải những khó khăn, mà họ không biết phải giải quyết như thế nào, dẫn đến việc lệch hướng, tránh đi những khó khăn đó.

Lộ trình học cung cấp bởi đội ngũ gia sư luyện thi TOEIC của chúng tôi nói cho bạn biết đâu là những khó khăn phải vượt qua được bằng mọi giá.

Hãy mang trong mình một suy nghĩ kiên định, học để phát triển bản thân, để đạt được mức lương xứng đáng với chuyên môn của mình, để vượt qua những rào cản trong việc thăng tiến.

gia sư luyện thi TOEIC

Gia sư luyện thi TOEIC sẽ đồng hành cùng bạn

Bước đi đúng thứ hai: Tiếp xúc thêm với những môi trường làm việc đẳng cấp

Không có gì mang lại động lực tiến thân cao hơn là được đắm chìm trong những công việc, nơi làm việc mà bạn ham thích. Cho phép bản thân những ngày nghỉ để tham gia các cuộc phỏng vấn xin việc của các tập đoàn lớn, xem xét điều kiện làm việc và các chính sách đãi ngộ họ đưa ra. Chính những khoảnh khắc này sẽ đóng góp phần rất to lớn cho động lực học TOEIC để tăng lương và thăng tiến của bạn.

Chọn cho mình những mục tiêu ngắn hạn ở những tập đoàn không quá khắc khe về trình độ TOEIC, và từ đó dành thêm thời gian để cải thiện điểm số, kỹ năng giao tiếp tiếng Anh sao cho hiệu quả cùng gia sư luyện thi TOEIC để sớm đạt được các mục tiêu dài hạn ở những tập đoàn mơ ước của bạn.

Vai trò của một người bạn đồng hành, một người hiểu và trợ giúp cho bạn ở giai đoạn này tuyệt đối quan trọng. Một gia sư luyện thi TOEIC tại nhà giỏi cho phép bạn vừa có thể đi làm, vừa có thể đảm bảo được lộ trình dài hơi của mình. Với chính sách đổi trả gia sư dạy kèm TOEIC tại nhà linh hoạt và mức học phí hợp lý, chúng tôi mong muốn cung cấp được gia sư luyện thi TOEIC phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mọi học viên, để mục tiêu tăng lương nhờ TOEIC và kỹ năng sử dụng tiếng Anh của học viên không bị gián đoạn.

Thời gian không phải là kẻ thù

Đừng vội xếp thời gian vào bài toán cuộc đời này. Hãy cho chính bản thân bạn thời gian để thu xếp công việc, và xác định xem đâu là quyết định sự nghiệp đúng đắn nhất. Ưu tiên một của bạn dù là gì, nó cũng phải được cân nhắc dựa trên cơ sở của năng lực hiện tại, khả năng cố gắng lâu dài của bản thân và mục tiêu lương thưởng.

Là một nhân viên, hay một doanh nhân bận rộn, quyết định vội vàng nhất là quyết định không làm một cái gì đó mới. Việc học sau đại học như thông lệ trở thành một gánh nặng cả về tài chính lẫn thời gian. Tuy nhiên, chỉ với 3-6 tháng chuyên tâm học và một mức điểm đề ra hợp lý, việc có được tấm bằng TOEIC hoặc tăng thêm lượng điểm TOEIC hiện tại là hoàn toàn có thể đạt được.

Vì thấu hiểu được rất nhu cầu chính đáng của các học viên cần TOEIC để tăng lương. Chúng tôi cung cấp những gia sư luyện thi TOEIC tại nhà với những tiêu chí khắc khe nhất, có thái độ làm việc và tính chuyên nghiệp cao, cộng với chính sách đổi trả gia sư luyện thi TOEIC linh hoạt và mức học phí hợp lý, để bài toán thời gian này cho ra kết quả có lợi nhất đối với học viên.

Người cần TOEIC để tăng lương nên bắt đầu từ đâu?

Hãy tránh xa những lựa chọn mang tính đối phó của bạn. Đó là những đường tắt nay đã trở thành hẻm cụt. Hãy để mình trong tư thế luôn luôn sẵn sàng để tiến lên phía trước, dù có gặp phải khó khăn gì đi nữa. Chỉ có tinh thần cầu tiến tuyệt đối và một sự kiên trì tốt, mới có thể mang lại thành công ngoài mong đợi. Bên cạnh đó, hãy bắt máy gọi chúng tôi để tìm cho mình một người đồng hành, một gia sư luyện thi TOEIC tại nhà có thể sát cánh cùng bạn trên con đường này.

Trung Tâm Gia Sư Ông Mặt Trời

Giỏi Chuyên Môn, Giỏi Nghiệp Vụ Sư Phạm

Tận Tâm – Kỹ Lưỡng – Chuyên Nghiệp – Đạo Đức Tốt

☎️ Hotline: 093 111 4279 – 098 111 5279

🏫 Địa chỉ: 45 đường số 20, phường 11, quận 6, TPHCM.

✉️ Email: giasuomt@gmail.com

🌎 https://giasuongmattroi.com/

🌎 https://www.facebook.com/trungtamgiasuongmattroi

Bài viết liên quan

Nên học cùng gia sư piano hay tự học piano? 

Học piano không chỉ là việc học một nhạc cụ 1, mà là một hành trình khám phá âm nhạc và truyền cảm xúc thông qua nó. Có rất nhiều...

Gia Sư Ông Mặt Trời
|
10/07/2023

Sinh viên nên học IELTS khi nào để đạt kết quả tốt nhất

IELTS (International English Language Testing System) là một trong những kỳ thi tiếng Anh phổ biến nhất trên thế giới. Đối với sinh viên, việc học IELTS mang lại nhiều...

Gia Sư Ông Mặt Trời
|
09/07/2023

Học vẽ cho người không có năng khiếu được hay không?

Có nhiều người tin rằng học vẽ chỉ dành cho những người có năng khiếu tự nhiên. Thực tế, học vẽ là một quá trình mà bất kỳ ai cũng...

Gia Sư Ông Mặt Trời
|
09/07/2023

Bật mí kinh nghiệm tìm gia sư cho con

Trong thời đại ngày nay, nhiều bậc cha mẹ có xu hướng cho con học gia sư để bổ sung thêm kiến thức. Lúc này, kinh nghiệm tìm gia sư...

Gia Sư Ông Mặt Trời
|
09/07/2023