Tin Tức &
tài liệu

Vì sao tôi có thể tin tưởng tìm gia sư tại trung tâm gia sư Ông Mặt Trời?

25/06/2017 | Lượt xem: 61

Trung tâm gia sư Ông Mặt Trời là một trong những trung tâm gia sư uy tín và chất lượng ở Việt Nam. Trung tâm được thành lập từ năm 2005 và đã có hơn 16 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và đào tạo học viên.

Bài viết liên quan:

trung-tam-gia-su-ong-mat-troi

Vì sao nên lựa chọn trung tâm gia sư Ông Mặt Trời?

(Nguồn: Pinterest)

Để trả lời câu hỏi này, chúng tôi xin lược qua một chút lịch sử hình thành trung tâm gia sư Ông Mặt Trời. Là những giáo viên, Thạc sĩ vật lí tại trường ĐH Sư phạm Tp. HCM, nhiều năm công tác trong ngành giáo dục, chúng tôi nhận thấy rằng rất nhiều sinh viên, giáo viên đi làm thêm, đi dạy gia sư bị các trung tâm gia sư không uy tín lừa đảo. Vì vậy chúng tôi muốn xây dựng một trung tâm gia sư uy tín, để vừa là cầu nối giữa phụ huynh và gia sư, đồng thời cũng là một địa chỉ đáng tin cậy hỗ trợ tạo công việc cho các bạn sinh viên, giáo viên trang trải cuộc sống.

Mục tiêu ban đầu là thế, tuy nhiên bắt tay vào làm rồi chúng tôi mới thấy khá nhiều vấn đề. Bởi sự thật là không chỉ gia sư khổ sở với các trung tâm lừa đảo, mà phụ huynh học viên cũng rất đau đầu vì những hệ lụy do các trung tâm gia sư kém uy tín gửi gia sư không chất lượng tới. Bên cạnh đó, đa số phụ huynh thường đợi sát ngày thi, kiểm tra mới vội vàng tìm gia sư nên luôn yêu cầu có gia sư gấp rút như một giải pháp tình thế.

Mặt khác, để xây dựng được đội ngũ gia sư giỏi cũng cần lắm công phu. Vì ngoài việc vững vàng trong chuyên môn, gia sư còn phải trải qua quá trình đào tạo về kĩ năng sư phạm và vận dụng vào lớp dạy gia sư, giáo dục phát triển đạo đức nghề nghiệp, đi dạy với tình yêu nghề dạy học, thấu hiểu học trò,.. Những kĩ năng này, không thể phát triển một sớm một chiều, mà phải thấm nhuần qua từng lớp dạy, qua từng bước trưởng thành trong nghề.

Đã có lúc chúng tôi muốn bỏ cuộc, vì lo sợ rằng mình không tìm ra được giải pháp thực sự tối ưu và lo ngại rằng biết đâu chính mình cũng sẽ lại đi vào vết xe đổ của các trung tâm không uy tín.

Và rồi, chúng tôi nhận thấy rằng,

  • Trung tâm gia sư Ông Mặt Trời có lợi thế là được sáng lập bởi các giáo viên, Thạc sĩ trong ngành giáo dục, những người nắm vững chương trình đào tạo các cấp, cập nhật chính xác những thay đổi, giảm tải trong nội dung học tập và hình thức thi cử, đồng thời là những người được đào tạo bài bản về giáo dục con người một cách khoa học nhất.
  • Đội ngũ quản lí trung tâm gia sư Ông Mặt Trời chúng tôi với thế mạnh ở các chuyên ngành khác nhau, đủ năng lực để kiểm tra trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm của các gia sư, để phụ huynh học viên có thể an tâm thực sự khi tìm gia sư tại trung tâm chúng tôi.
  • Từ cơ sở đó, chúng tôi tiến hành xây dựng và vận hành quy trình tuyển chọn và đào tạo gia sư bài bản; hỗ trợ tài liệu và hỗ trợ gia sư xử lí các tình huống sư phạm phát sinh trong suốt quá trình giảng dạy.
  • Chúng tôi luôn nỗ lực để cố gắng hoàn thiện chất lượng gia sư mà chúng tôi giao gửi tới nhà Phụ huynh/Học viên, vì chỉ có uy tín và chất lượng thì chúng tôi mới có thể khẳng định thương hiệu và tồn tại lâu dài.

Và rồi chúng tôi đã không bỏ cuộc, không ngừng nỗ lực để thực hiện sứ mệnh này và phát triển trung tâm gia sư Ông Mặt Trời như ngày hôm nay. Chúng tôi sẽ tiếp tục cải thiện và tối ưu hơn nữa để đáp ứng tốt những yêu cầu của học viên ngày một tốt hơn.

Chất lượng dịch vụ của trung tâm gia sư Ông Mặt Trời

Trung tâm gia sư Ông Mặt Trời đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Tất cả các giáo viên đều trải qua quy trình tuyển chọn khắt khe và được đào tạo chuyên sâu về phương pháp giảng dạy và tâm lý học sinh. Ngoài ra, trung tâm còn sở hữu một đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giúp phụ huynh và học viên lựa chọn khóa học phù hợp.

Quy trình tuyển chọn và đào tạo gia sư

Trung tâm gia sư Ông Mặt Trời có quy trình tuyển chọn và đào tạo giáo viên rất kỹ càng. Trước khi được nhận vào làm việc tại trung tâm, tất cả các ứng viên đều phải trải qua các bài kiểm tra và phỏng vấn. Sau khi được chấp nhận, giáo viên sẽ tham gia vào các khóa đào tạo, hội thảo để nâng cao kỹ năng giảng dạy và tâm lýhọc sinh. Ngoài ra, trung tâm còn thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo và nghiên cứu khoa học để giáo viên có thể cập nhật các phương pháp giảng dạy mới nhất.

Chính sách hỗ trợ học viên và phụ huynh

Trung tâm gia sư Ông Mặt Trời có các chính sách hỗ trợ học viên và phụ huynh rất linh hoạt. Các học viên có thể lựa chọn các khóa học theo nhu cầu của mình và được hướng dẫn một cách chi tiết về nội dung khóa học và phương pháp học tập. Ngoài ra, trung tâm còn hỗ trợ các học viên trong việc luyện thi đại học và các kỳ thi quan trọng khác.

Kết quả đạt được của học viên tại trung tâm gia sư Ông Mặt Trời

Thành tích học tập và thi cử của các học viên tại trung tâm gia sư Ông Mặt Trời luôn được đánh giá cao. Rất nhiều học viên đã đạt được những thành tích xuất sắc trong các kỳ thi quan trọng như kỳ thi tốt nghiệp THPT và đại học. Điều này chứng tỏ rằng các giáo viên tại trung tâm gia sư Ông Mặt Trời đều có năng lực và kinh nghiệm để đào tạo học viên thành công.

Phản hồi từ phụ huynh và học viên

Trung tâm gia sư Ông Mặt Trời luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phụ huynh và học viên. Các phụ huynh cho biết rằng các giáo viên tại trung tâm là những người có tâm huyết với nghề, luôn tận tâm và chu đáo trong việc giảng dạy. Nhiều học viên cũng tỏ ra vô cùng hài lòng với chất lượng dịch vụ và kết quả học tập mà mình đã đạt được tại trung tâm.

trung-tam-gia-su-ong-mat-troi

Trung tâm gia sư Ông Mặt Trời – một trong những trung tâm uy tín nhất

(Nguồn: Pinterest)

Với chất lượng dịch vụ hàng đầu, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và tận tâm, quy trình tuyển chọn và đào tạo giáo viên khắt khe, các chính sách hỗ trợ học viên và phụ huynh linh hoạt, và những thành tích đáng kể của các học viên, trung tâm gia sư Ông Mặt Trời là một lựa chọn đáng tin cậy cho các phụ huynh và học viên trong việc nâng cao trình độ học tập.

Trung Tâm Gia Sư Ông Mặt Trời

Giỏi Chuyên Môn, Giỏi Nghiệp Vụ Sư Phạm

Tận Tâm – Kỹ Lưỡng – Chuyên Nghiệp – Đạo Đức Tốt

☎️ Hotline: 093 111 4279 – 098 111 5279

🏫 Địa chỉ: 45 đường số 20, phường 11, quận 6, TPHCM.

✉️ Email: giasuomt@gmail.com

🌎 https://giasuongmattroi.com/

🌎 https://www.facebook.com/trungtamgiasuongmattroi

Bài viết liên quan

Nên học cùng gia sư piano hay tự học piano? 

Học piano không chỉ là việc học một nhạc cụ 1, mà là một hành trình khám phá âm nhạc và truyền cảm xúc thông qua nó. Có rất nhiều...

Gia Sư Ông Mặt Trời
|
10/07/2023

Sinh viên nên học IELTS khi nào để đạt kết quả tốt nhất

IELTS (International English Language Testing System) là một trong những kỳ thi tiếng Anh phổ biến nhất trên thế giới. Đối với sinh viên, việc học IELTS mang lại nhiều...

Gia Sư Ông Mặt Trời
|
09/07/2023

Học vẽ cho người không có năng khiếu được hay không?

Có nhiều người tin rằng học vẽ chỉ dành cho những người có năng khiếu tự nhiên. Thực tế, học vẽ là một quá trình mà bất kỳ ai cũng...

Gia Sư Ông Mặt Trời
|
09/07/2023

Bật mí kinh nghiệm tìm gia sư cho con

Trong thời đại ngày nay, nhiều bậc cha mẹ có xu hướng cho con học gia sư để bổ sung thêm kiến thức. Lúc này, kinh nghiệm tìm gia sư...

Gia Sư Ông Mặt Trời
|
09/07/2023