Dành cho
phụ huynh

Trước khi đến với

GIA SƯ ÔNG MẶT TRỜI

Xác định rõ nhu cầu

Rất cần thiết khi phụ huynh hiểu được tình trạng và năng lực học tập của con hiện tại. Phụ huynh nên rà soát từ ý kiến của giáo viên trên trường và trò chuyện với con. Mục đích là để tìm ra được những khó khăn trong học tập của con, chẳng hạn như môn học nào yếu, lý do không theo kịp việc học ở trường quốc tế,...

Xác định mục đích tìm gia sư

Phụ huynh muốn tìm gia sư để nâng cao kiến thức cho con để thi trường chuyên lớp chọn, nâng band điểm IELTS hay luyện tập piano chuyên nghiệp. Hay mục tiêu mong muốn là lấy lại nền tảng, củng cố kiến thức trường lớp để ôn thi chuyển cấp. Nếu phụ huynh đề cập rõ được mục đích thời điểm ban đầu sẽ dễ đo lường kết quả cuối cùng và giúp con đúng hướng lộ trình.

Thông tin cần làm rõ trong quá trình

TRAO ĐỔI TÌM KIẾM GIA SƯ

Lịch học của con

Thời gian học tập linh hoạt và phù hợp với khối lượng bài tập trên trường của bé. Phụ huynh cần thống nhất:

  • Thời gian học
  • Thời lượng học
  • Thành viên học cùng

Trình độ gia sư

Phụ huynh làm rõ yêu cầu gia sư là sinh viên hay giáo viên và có yêu cầu đặc biệt đến từ trường đại học nào không. Mỗi khía cạnh sẽ mang đến những lợi ích và mức học phí khác nhau

Mức học phí

Tùy nhu cầu của phụ huynh sẽ tương ứng với trình độ và kinh nghiệm gia sư. Điều này ảnh hưởng đến mức học phí để tìm kiếm những gia sư hàng đầu phù hợp. Đừng quên cân tài chính gia đình đề thống nhất chung nhanh chóng.

Trong quá trình

GIA SƯ GIA SƯ GIẢNG DẠY

1Kiểm tra thông tin gia sư

Nhằm thắt chặt niềm tin, phụ huynh đề nghị gia sư xuất trình giấy tờ bao gồm giấy giới thiệu từ trung tâm, thẻ sinh viên, căn cước công dân (CMND), bằng cấp liên quan hoặc bảng điểm (nếu cần).

2Theo sát buổi học đầu

Phụ huynh nên theo dõi buổi đầu để kiểm tra mức độ hài lòng của học sinh, cách giảng dạy, ngôn từ sử dụng, cách truyền đạt kiến thức của gia sư. Cuối buổi, phụ huynh nên hỏi ý kiến của học sinh để đưa ra quyết định hợp tác.

3Góp ý cho gia sư

Thông qua việc quan sát và hỏi ý kiến của trẻ, phụ huynh có thể nêu những đánh giá và nhận xét để gia sư cải thiện và thay đổi cách giảng dạy giúp trẻ tiến bộ nhanh. Đồng thời tránh những mẫu thuẫn khi hợp tác dài lâu.

4Liên hệ với trung tâm khi gặp vấn đề

Trong quá trình giảng dạy, nếu có điều chưa hài lòng, phụ huynh cần báo với trung tâm ngay lập tức để đề ra phương án giải quyết ổn thỏa và điều chỉnh, thay đổi gia sư nếu cần thiết.

Tìm ngay gia sư

Học thử miễn phí

Liên hệ

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn cần tìm gia sư, muốn được học thử và cần tư vấn thêm. Hãy để lại thông tin cho chúng tôi để được liên hệ lại và tư vấn MIỄN PHÍ.