Tin Tức &
tài liệu

Gia sư cấp 1 – Cải thiện hiệu quả học tập của con bạn

04/07/2023 | Lượt xem: 61

Tiểu học là khoảng thời gian quan trọng để xây dựng nền tảng cho tương lai của các em. Đó là lý do ngoài giờ học ở trường, các bậc phụ huynh còn cho các bé đến trung tâm hoặc tìm gia sư cấp 1 dạy kèm tại nhà. Hãy cùng tìm hiểu thêm về những lợi ích, yêu cầu cũng như bảng giá khi thuê gia sư nhé! 

Bài viết liên quan: 

gia-su-cap-1-giup-cai-thien-hieu-qua-hoc-tap

Gia sư cấp 1 giúp cải thiện hiệu quả học tập
(Nguồn: Unsplash)

1. Sơ lược về gia sư cấp 1 

“Gia” nghĩa là nhà, “Sư” nghĩa là thầy, gia sư dạy cấp 1 nói tóm lại là thầy dạy tại nhà cho học sinh cấp 1. Gia sư có thể là sinh viên hay giáo viên, tùy theo nhu cầu của từng phụ huynh. Nhưng khác với thầy cô giáo trên trường, gia sư sẽ đến nhà của học sinh và kèm riêng cho các em. 

Hiện nay gia sư cấp 1 tại nhà đa phần sẽ nhận dạy kèm cho các bé chuẩn bị vào lớp 1 và các bé đang theo học tại các trường tiểu học. Cụ thể hơn là lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4 và lớp 5. 

Gia sư cấp 1 nhận dạy những em học sinh muốn cải thiện hay bị mất gốc kiến thức. Những em muốn ôn thi học sinh giỏi hay những em muốn luyện thi vào lớp 6 trường chuyên đều có. Ngoài ra, gia sư dạy kèm các lớp ở cấp 1 còn có dịch vụ dạy riêng cho trẻ tự kỷ. 

Các môn học được đa dạng và trải dài trên nhiều lĩnh vực như:

  • Các môn năng khiếu: Đánh đàn, nhảy, vẽ, hát, võ,…
  • Gia sư tiếng Anh cấp 1 theo chương trình SGK, theo chứng chỉ Starters, Mover, Flyers
  • Gia sư Toán cấp 1
  • Gia sư Tiếng việt cấp 1

gia-su-cap-1-phai-nam-vung-kien-thuc-chuyen-mon

Gia sư cấp 1 phải nắm vững kiến thức chuyên môn
(Nguồn: Yandex)

2. Lợi ích khi thuê gia sư cấp 1

Khi sỉ số lớp quá đông mà thời gian thì có hạn, các em đôi khi không được hướng dẫn kỹ hoặc nghe giảng nhưng không kịp hiểu. Việc học kèm 1:1 sẽ hỗ trợ các em củng cố lại kiến thức cũng như ôn tập thường xuyên, đảm bảo các em nắm chắc kiến thức căn bản, bám sát chương trình SGK. 

Bên cạnh đó, các em được chọn những môn học theo mong muốn và nhu cầu cá nhân. Các môn học yếu cần cải thiện thêm như gia sư toán cấp 1, các môn học giỏi muốn học chuyên sâu thêm hay các môn năng khiếu theo sở thích của bé đều có đủ. 

Học kèm còn giúp bé tập trung học hơn, hạn chế việc tụ tập bạn bè hay trốn ra ngoài chơi game mà cha mẹ không biết. Ngoài ra, phụ huynh và các em sẽ linh động được thời gian học theo thời gian sinh hoạt. 

Thông qua gia sư cấp 1, phụ huynh có thể nắm bắt và hiểu về tình trạng học tập của con em mình. Qua đó hiểu thêm về con và có những cách khác nhau để hỗ trợ con trong học tập.

gia-su-cap-1-giup-be-tap-trung-hon

Gia sư cấp 1 giúp bé tập trung hơn
(Nguồn: Unsplash)

3. Những yêu cầu khi thuê gia sư cấp 1

Phụ huynh nên nêu rõ những yêu cầu với gia sư trước buổi học , nhằm mang lại sự thấu hiểu và hài lòng cho cả đôi bên, tránh gây tranh cãi không đáng có sau này như: 

  • Đưa ra thông tin và yêu cầu cụ thể: Trước khi cho gia sư dạy bé, phụ huynh cần nói rõ tình trạng học trên trường của bé, tính cách cũng như những điểm yếu của bé, mong muốn kết quả như thế nào, dạy cơ bản hay nâng cao,… Hãy trao đổi càng nhiều thông tin càng tốt, qua đó gia sư cấp 1 sẽ hiểu và có cách tiếp cận khác nhau cho từng em. 
  • Yêu cầu học thử: Phụ huynh nên yêu cầu gia sư dạy thử cho các em một buổi. Qua đó, có thể đánh giá được mức độ phù hợp về chuyên môn cũng như tính cách để có thể quyết định có nên nhận hay không. 
  • Nắm rõ thông tin của gia sư: Trước khi quyết định nhận, phụ huynh cần xin thông tin về giấy tờ tùy thân, đơn vị đang theo làm, để chứng minh và đảm bảo thông tin  nhận được là chính xác. 
  • Thỏa thuận rõ ràng về lương: Đây là vấn đề nhạy cảm nên phụ huynh và gia sư cần phải trao đổi và nói rõ mức lương nhận được vào mỗi cuối tháng. Tránh tranh cãi không nên có về sau. 

gia-su-cap-1-can-neu-ro-yeu-cau-voi-phu-huynh

Gia sư cấp 1 cần nêu rõ yêu cầu với phụ huynh
(Nguồn: Yandex)

4. Bảng giá gia sư cấp 1

Tham khảo bảng giá gia sư cấp 1 từ Gia sư Ông Mặt Trời để có cái nhìn tổng quan và tìm lựa chọn phù hợp với tình hình tài chính của bạn. Trong bảng giá này, bạn sẽ tìm thấy thông tin chi tiết về các gói dịch vụ gia sư, cùng với mức giá tương ứng.

Sinh viên giỏiGiáo viên tự do (đã tốt nghiệp)Giáo viên đứng lớp/ Thạc sĩ
BÁO BÀI CÁC LỚP 1,2,3,4,5 (hướng dẫn bé học theo sổ báo bài, dạy chủ yếu Toán - Tiếng Việt) 1.000.000 (2b/tuần)
1.500.000 (3b/tuần)
1.600.000 (2b/tuần)
2.400.000 (3b/tuần)
2.000.000 (2b/tuần)
3.000.000 (3b/tuần)
ÔN THI LỚP 6 CHUYÊN TRẦN ĐẠI NGHĨA (Dạy song ngữ Anh - Việt) Liên hệ để được tư vấn Liên hệ để được tư vấn
DẠY TRẺ TỰ KỈ Tùy vào đặc điểm mỗi bé nên phụ huynh vui lòng Liên hệ tư vấn Miễn Phí Tùy vào đặc điểm mỗi bé nên phụ huynh vui lòng Liên hệ tư vấn Miễn Phí Tùy vào đặc điểm mỗi bé nên phụ huynh vui lòng Liên hệ tư vấn Miễn Phí

Tuy nhiên, vấn đề chi phí không phải là yếu tố duy nhất quyết định. Hãy cân nhắc giữa chất lượng dịch vụ và khả năng tài chính của bạn. Một gia sư tốt có thể mang lại giá trị lớn cho việc học của con bạn và đáng đầu tư thời gian và tiền bạc.

5. Thuê gia sư cấp 1 tại trung tâm Gia sư Ông Mặt Trời

Quý phụ huynh có thể thuê gia sư cấp 1 tại trung tâm gia sư Ông Mặt Trời. Trung tâm nhận dạy kèm online và offline với đầy đủ các môn học trải dài từ lớp 1 đến lớp 5. Tư vấn miễn phí, được đổi gia sư, thời gian và địa điểm học linh hoạt, báo cáo kết quả hàng tháng đến phụ huynh/ học viên.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, trung tâm đảm bảo uy tín và có chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp. Nếu có bất kỳ điều gì thắc mắc, xin vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để được tư vấn chi tiết hơn. 

gia-su-cap-1-uy-tin-tai-trung-tam-gia-su-ong-mat-troi

Gia sư cấp 1 uy tín tại trung tâm Gia sư Ông Mặt Trời
(Nguồn: Stock)

Trên đây là những thông tin quan trọng khi thuê gia sư cấp 1 mà bạn cần biết. Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm gia sư hàng đầu để hỗ trợ cho con em, thì hãy đến với trung tâm Gia sư Ông Mặt Trời để được tư vấn chi tiết nhé!

Bài viết và hình ảnh được tổng hợp bởi Gia sư Ông Mặt Trời

Trung Tâm Gia Sư Ông Mặt Trời

Giỏi Chuyên Môn, Giỏi Nghiệp Vụ Sư Phạm

Tận Tâm – Kỹ Lưỡng – Chuyên Nghiệp – Đạo Đức Tốt

☎️ Hotline: 093 111 4279 – 098 111 5279

🏫 Địa chỉ: 45 đường số 20, phường 11, quận 6, TPHCM.

✉️ Email: giasuomt@gmail.com

🌎 https://giasuongmattroi.com/

🌎 https://www.facebook.com/trungtamgiasuongmattroi

Bài viết liên quan

Nên học cùng gia sư piano hay tự học piano? 

Học piano không chỉ là việc học một nhạc cụ 1, mà là một hành trình khám phá âm nhạc và truyền cảm xúc thông qua nó. Có rất nhiều...

Gia Sư Ông Mặt Trời
|
10/07/2023

Sinh viên nên học IELTS khi nào để đạt kết quả tốt nhất

IELTS (International English Language Testing System) là một trong những kỳ thi tiếng Anh phổ biến nhất trên thế giới. Đối với sinh viên, việc học IELTS mang lại nhiều...

Gia Sư Ông Mặt Trời
|
09/07/2023

Học vẽ cho người không có năng khiếu được hay không?

Có nhiều người tin rằng học vẽ chỉ dành cho những người có năng khiếu tự nhiên. Thực tế, học vẽ là một quá trình mà bất kỳ ai cũng...

Gia Sư Ông Mặt Trời
|
09/07/2023

Bật mí kinh nghiệm tìm gia sư cho con

Trong thời đại ngày nay, nhiều bậc cha mẹ có xu hướng cho con học gia sư để bổ sung thêm kiến thức. Lúc này, kinh nghiệm tìm gia sư...

Gia Sư Ông Mặt Trời
|
09/07/2023