Tin Tức &
tài liệu

Học giỏi tiếng Anh lớp 3 cùng Gia Sư Ông Mặt Trời

17/03/2023 | Lượt xem: 61

Rất nhiều bậc phụ huynh họ gặp khó khăn trong việc dạy tiếng anh cho trẻ khi lên lớp 3. Bởi không phải đứa trẻ nào cũng đam mê với ngoại ngữ. Có rất nhiều trẻ trong độ tuổi này từ chối học ngôn ngữ mới và cảm thấy rất sợ khi học. Vậy làm thế nào để trẻ học giỏi tiếng Anh. Một giải pháp đơn giản là để trẻ học cùng gia sư tiếng Anh lớp 3 – người có chuyên môn trong việc dạy trẻ.

Bài viết liên quan: 

hoc-cung-gia-su-tieng-anh-lop-3-nguoi-co-chuyen-mon-trong-viec-day-tre

Học cùng gia sư tiếng Anh lớp 3 – người có chuyên môn trong việc dạy trẻ
(Nguồn: yourfreecareertest)

1. Những kỹ năng cần chú trọng trong chương trình gia sư tiếng Anh lớp 3

Tìm gia sư lớp 3 tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác là những từ khóa được tìm kiếm rất phổ biến. Nhưng khi học với gia sư cần chú trọng những kỹ năng gì, cùng tìm hiểu qua phần sau đây:

1.1. Gia sư tiếng Anh lớp 3 đặc biệt chú trọng phát âm cho trẻ

Phát âm là kỹ năng đầu tiên mà gia sư tiếng Anh lớp 3 cần dạy cho các em học sinh. Ngay tại bài học đầu tiên tiếng Anh lớp 3 “Hello unit 1” người thầy cần uốn nắn cho các em phát âm chuẩn và định hướng tầm quan trọng của phát âm phù hợp với các em. Chỉ khi phát âm chuẩn thì các em mới có thể giao tiếp tốt. Bắt nhịp từ những bài học tiếng Anh lớp 3 gia sư unit 2 trở lên các em sẽ chú trọng vào việc phát âm hơn nữa.

can-dac-biet-chu-trong-den-viec-phat-am

Gia sư tiếng Anh lớp 3 cần đặc biệt chú trọng đến việc phát âm cho trẻ
(Nguồn: Vnexpress)

1.2. Nhất định không được lơ là kỹ năng nghe

Tương tự như việc học phát âm, kỹ năng nghe – hiểu tiếng Anh cũng quan trọng không kém mà gia sư tiếng Anh cần sở hữu. Điều này giúp phát triển khả năng giao tiếp ngôn ngữ mới của trẻ. 

Kỹ năng nghe có vai trò quan trọng khi học bất cứ môn ngoại ngữ nào vì vậy gia sư dạy tiếng anh lớp 3 cần hướng dẫn các em nghe nói tốt nhất những câu cơ bản của cuộc sống hàng ngày. Hãy bắt đầu với những bài nghe đơn giản nhất để các em hiểu ngay

1.3. Khả năng phản xạ, giao tiếp

Để giỏi ngoại ngữ thì giao tiếp là kỹ năng quan trọng, lợi ích khi học với gia sư tiếng Anh lớp 3  là học sinh có thể nói chuyện với giáo viên thường xuyên hơn, giúp các em tự tin khi giao tiếp.

noi-chuyen-voi-giao-vien-thuong-xuyen-giup-tre-tu-tin-khi-giao-tiep

Nói chuyện với gia sư tiếng Anh lớp 3 thường xuyên giúp trẻ tự tin khi giao tiếp
(Nguồn: Wonder kids)

1.4. Rèn cho bé viết chuẩn

Bên cạnh nghe, nói và đọc chuẩn thì viết đúng cũng là cách để bố mẹ giúp con nhanh nhớ các câu từ. Trước hết, bố mẹ nên ưu tiên giúp con thuộc từ vựng trong SGK trước khi học lên cao và cần có thời gian trao đổi, luyện tập tiếng Anh mỗi ngày với con để con nhanh tiếp thu trong thời gian ngắn nhất. 

Bên cạnh đó, bố mẹ nên khuyến khích con viết tiếng Anh mọi lúc mọi nơi; đưa ra các câu hỏi về đồ vật rồi giúp con dịch qua tiếng Anh và kích thích con thể hiện bản thân cũng là cách nắm vững tiếng Anh tốt hơn. 

Tuyệt chiêu giúp trẻ viết tiếng Anh tốt 

  • Để trẻ tập viết mỗi ngày 
  • Khuyết khích con viết hết mọi thứ con thấy và con muốn 
  • Cùng con viết về những chủ đề con yêu thích 
  • Yêu cầu con viết lại nhiều lần

tuyet-chieu-giup-tre-viet-tieng-anh-tot

Tuyệt chiêu giúp trẻ viết tiếng Anh tốt với gia sư tiếng Anh lớp 3
(Nguồn: Babilala)

2. Gia sư tiếng Anh lớp 3 bật mí tuyệt chiêu giúp bé giỏi tiếng Anh vượt trội

Có một phương pháp mà gia sư tiếng Anh lớp 3 hay dùng và ứng dụng thành công đó là: gán những bài học tiếng Anh một cách phù hợp với các mối quan tâm của bé. Ví dụ: nếu bé thích nấu nướng thì gia sư sẽ giúp bé sử dụng tiếng Anh qua các hoạt động của nhà bếp; nếu bé thích thể thao thì gia sư sẽ hướng dẫn bé tiếng Anh gắn liền với những động từ; . .. 

Phương pháp này giúp bé vừa thoả mãn được nhu cầu tìm hiểu tri thức và rèn luyện kỹ năng mềm, vừa giúp bé luôn duy trì tiếp xúc với tiếng Anh và có hứng thú với môn học này. 

Nếu quý phụ huynh có khả năng tiếng Anh nhất định và không có nhu cầu tìm gia sư tiếng Anh thì có thể giúp bé bằng cách thường xuyên nói chuyện tiếng Anh về những hoạt động bé yêu thích, hay dán các từ vựng tiếng Anh tại góc nhà nào đó bé thường chơi. Mua tặng bé truyện bằng tiếng Anh theo chủ đề mà bé thích đọc. ..Tuy nhiên, không phải ba mẹ nào cũng có nhiều thời gian rảnh và nắm rõ tất tần tật để hỗ trợ bé. Đó cũng chính là lý do các bậc phụ huynh tìm đến Gia Sư Ông Mặt Trời

tuyet-chieu-giup-be-lop-3-gioi-tieng-anh

Gia sư tiếng Anh lớp 3 đồng hành cùng bé
(Nguồn: Thời Đại)

Hơn nhiều năm kinh nghiệm, trung tâm Gia Sư Ông Mặt Trời luôn tự hào về chất lượng đội ngũ gia sư của mình và không ngừng tìm hiểu để thay đổi, đáp ứng được nhu cầu mà phụ huynh đề ra. Với đội ngũ gia sư tiếng Anh lớp 3 của trung tâm, Gia Sư Ông Mặt Trời tự tin với những điểm mạnh như sau:

  • Trình độ giảng dạy chuyên sâu: với được đào tạo từ các ngôi trường top đầu, uy tín trên toàn TP, gia sư sở hữu khối lượng kiến thức dồi dào, phong phú cùng khả năng nắm bắt tâm lí trẻ khá tốt. Gia sư không ngừng học hỏi và cập nhật các chương trình dạy môn Tiếng Anh lớp 3 để luôn có sự chủ động, theo sát chương trình học của trẻ. 
  • Phương pháp dạy học chủ động, linh hoạt: mỗi em sẽ có 1 buổi làm quen để gia sư lớp 3 đánh giá khả năng tiếp nhận, từ đó đề ra những phương pháp dạy thích hợp. Bên cạnh đó, trong suốt quá trình học tại nhà, các em cũng sẽ được rèn luyện những kỹ năng sống dưới nhiều hình thức phong phú và mới mẻ. 
  • Khả năng giao tiếp ngoại ngữ tốt: muốn hỗ trợ học sinh sử dụng ngôn ngữ hiệu quả trước hết bản thân người gia sư phải có khả năng nói ngoại ngữ giỏi. Từ đó mới thể truyền tình yêu tiếng Anh cho các em và hỗ trợ các em tối đa việc phát triển các kĩ năng ngôn ngữ cần thiết.

gia-su-ong-mat-troi-luon-tu-hao-ve-chat-luong-doi-ngu-gia-su

Gia Sư Ông Mặt Trời luôn tự hào về chất lượng đội ngũ gia sư
(Nguồn: usnews)

Trên đây là bài chia sẻ về những kỹ năng cần chú trọng và tuyệt chiêu giúp bé học tiếng Anh hiệu quả hơn. Để đạt được chất lượng giáo dục tốt thì lựa chọn học cùng gia sư tiếng anh lớp 3 là hoàn toàn hợp lý. Nếu các phụ huynh còn thắc mắc về dịch vụ gia sư, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết nhất.

Bài viết và hình ảnh được tổng hợp bởi Gia Sư Ông Mặt Trời

Trung Tâm Gia Sư Ông Mặt Trời

Giỏi Chuyên Môn, Giỏi Nghiệp Vụ Sư Phạm

Tận Tâm – Kỹ Lưỡng – Chuyên Nghiệp – Đạo Đức Tốt

☎️ Hotline: 093 111 4279 – 098 111 5279

🏫 Địa chỉ: 45 đường số 20, phường 11, quận 6, TPHCM.

✉️ Email: giasuomt@gmail.com

🌎 https://giasuongmattroi.com/

🌎 https://www.facebook.com/trungtamgiasuongmattroi

Bài viết liên quan

Nên học cùng gia sư piano hay tự học piano? 

Học piano không chỉ là việc học một nhạc cụ 1, mà là một hành trình khám phá âm nhạc và truyền cảm xúc thông qua nó. Có rất nhiều...

Gia Sư Ông Mặt Trời
|
10/07/2023

Sinh viên nên học IELTS khi nào để đạt kết quả tốt nhất

IELTS (International English Language Testing System) là một trong những kỳ thi tiếng Anh phổ biến nhất trên thế giới. Đối với sinh viên, việc học IELTS mang lại nhiều...

Gia Sư Ông Mặt Trời
|
09/07/2023

Học vẽ cho người không có năng khiếu được hay không?

Có nhiều người tin rằng học vẽ chỉ dành cho những người có năng khiếu tự nhiên. Thực tế, học vẽ là một quá trình mà bất kỳ ai cũng...

Gia Sư Ông Mặt Trời
|
09/07/2023

Bật mí kinh nghiệm tìm gia sư cho con

Trong thời đại ngày nay, nhiều bậc cha mẹ có xu hướng cho con học gia sư để bổ sung thêm kiến thức. Lúc này, kinh nghiệm tìm gia sư...

Gia Sư Ông Mặt Trời
|
09/07/2023