Tin Tức &
tài liệu

Gia sư tiếng Trung dạy kèm hiệu quả nhanh chóng, dễ hiểu

27/05/2023 | Lượt xem: 61

Trong thời đại hiện nay, việc học tiếng Trung đã trở thành một xu hướng không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Nhu cầu tìm kiếm gia sư tiếng Trung để học tập, rèn luyện kỹ năng ngày càng được quan tâm. Trong bài viết này, Gia sư Ông Mặt Trời sẽ giới thiệu đến bạn những thông tin cơ bản về chủ đề này.

Bài viết liên quan: 

hoc-tieng-trung-cung-gia-su-hieu-qua-nhanh-chong

Học tiếng Trung cùng gia sư hiệu quả nhanh chóng
(Nguồn: Matthew Henry)

1. Mục tiêu học tiếng trung của bạn là gì?

Mỗi người sẽ có mục tiêu học tiếng Trung khác nhau. Nhưng về cơ bản có 3 nhóm mục tiêu chính:

Thi chứng chỉ HSK, HSKK

HSK là một chứng chỉ về năng lực sử dụng tiếng Trung, được công nhận rộng rãi tại Trung Quốc và các quốc gia sử dụng tiếng Trung. 

Một số người học tiếng Trung muốn thi chứng chỉ HSK để chứng minh khả năng sử dụng tiếng Trung của họ. Từ đó, họ có thể cải thiện cơ hội việc làm hoặc tăng khả năng xin học bổng.

Giao tiếp nghe nói

Một số người học tiếng Trung quan tâm đến việc giao tiếp nghe nói, vì họ muốn sử dụng tiếng Trung trong giao tiếp hàng ngày hoặc trong công việc. 

Một số ít người làm việc trong môi trường Trung Quốc, muốn cải thiện kỹ năng nghe và nói tốt hơn. Từ đó, họ hiểu và trả lời các câu hỏi, tìm kiếm thông tin hoặc thực hiện các giao dịch trong tiếng Trung trong công việc.

Học tiếng Trung cơ bản từ con số 0

Một số người học tiếng Trung có mục tiêu bắt đầu từ con số 0. Nghĩa là họ muốn học các khái niệm cơ bản nhất, bao gồm phát âm, ngữ pháp, từ vựng và các kỹ năng cơ bản. 

Nhóm người học này có thể chưa có kinh nghiệm với tiếng Trung hoặc muốn củng cố lại các kỹ năng cơ bản của mình trước khi tiến đến các kỹ năng nâng cao hơn hoặc học để từ từ luyện thi HSK, phục vụ cho công việc .

on-thi-hsk-cung-la-muc-dich-tim-gia-su-tieng-trung-cua-nhieu-nguoi

Ôn thi HSK cũng là mục đích tìm gia sư tiếng Trung của nhiều người
(Nguồn: Stock)

2. Gia sư tiếng Trung giúp bạn cải thiện như thế nào?

Việc có một gia sư tiếng hoa có thể giúp những người học với các mục tiêu khác nhau cải thiện khả năng sử dụng tiếng Trung của mình như sau:

Với người mới bắt đầu, gia sư tiếng Trung có thể giúp người mới bắt đầu học tiếng Trung có được nền tảng vững chắc về ngữ pháp, phát âm, từ vựng và kỹ năng viết. 

Gia sư có thể sử dụng các phương pháp giảng dạy như học qua trò chơi, đàm thoại, để giúp người học tăng cường khả năng nghe nói đọc viết. 

Gia sư cũng có thể đưa ra các tài liệu học tập và bài tập thực hành để người học có thể học tập và nâng cao kỹ năng tiếng Trung của mình.

Với người đã có nền tảng, muốn học giao tiếp phản xạ hoặc phát triển thêm 4 kỹ năng, gia sư tiếng Trung có thể giúp người học có nền tảng, muốn phát triển kỹ năng giao tiếp và các kỹ năng còn lại. 

Gia sư sẽ dựa vào mục tiêu cuối cùng, trình độ hiện tại của học viên để thiết kế lộ trình học phù hợp nhất với họ.

Với người học ôn chứng chỉ HSK, gia sư tiếng Trung có thể giúp người học ôn lại kiến thức cần thiết để thi chứng chỉ HSK, bao gồm phát âm, ngữ pháp, từ vựng và kỹ năng đọc hiểu, nghe hiểu và viết. Họ sẽ giúp người học đưa ra các chiến lược thi tốt nhất để đạt được điểm số cao nhất có thể trong kỳ thi HSK.

mot-gia-su-tieng-trung-co-the-giup-ban-cai-thien-kha-nang-su-dung-tieng-trung

Một gia sư tiếng Trung có thể giúp bạn cải thiện khả năng sử dụng tiếng Trung
(Nguồn: Uplash)

3. Gia sư tiếng Trung tại trung tâm Gia sư Ông Mặt Trời

Tiêu chí bạn chọn gia sư tiếng trung là gì? Có chăng là các gia sư đều tốt nghiệp các trường đại học uy tín về tiếng Trung như Khoa học Xã hội và Nhân văn, Sư phạm, Tôn Đức Thắng. Các gia sư có kiến thức chuyên môn sâu về ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc.

Tất cả các gia sư tại của trung tâm Gia sư Ông Mặt Trời đều có chứng chỉ HSK và HSKK cấp độ 4, 5, 6. Qua đó khẳng định giáo viên đã đạt được trình độ tiếng Trung tương đương người bản xứ, có khả năng đọc, viết, nói và nghe tiếng Trung với độ chính xác và lưu loát.

Với kinh nghiệm giảng dạy sư phạm, gia sư của chúng tôi có kỹ năng giảng dạy tốt, biết cách truyền đạt kiến thức một cách dễ hiểu và hiệu quả.

Gia sư của Trung tâm gia sư Ông Mặt Trời đều có khả năng giao tiếp tiếng Trung lưu loát. Các gia sư có thể giúp học viên phát triển kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Trung một cách hiệu quả.

Trung tâm luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong quá trình học. Chúng tôi cam kết đem đến cho học viên những trải nghiệm học tập tốt nhất và đáp ứng nhu cầu của học viên một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

doi-ngu-gia-su-tieng-trung-cua-gia-su-ong-mat-troi

Đội ngũ gia sư tiếng Trung của Gia sư Ông Mặt Trời
(Nguồn: Uplash)

4. Tìm gia sư tiếng Trung uy tín ở đâu?

Bạn có thể tìm gia sư tiếng Trung uy tín ở trên các hội nhóm, trên Google. Nhưng bạn cần chọn lọc kỹ càng để tránh chọn phải gia sư cá nhân kém chất lượng. Vì thế, bạn có thể cân nhắc lựa chọn trung tâm Gia sư Ông Mặt Trời.

Tại Trung tâm Gia sư Ông Mặt Trời, chúng tôi sở hữu đội ngũ gia sư có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình trong giảng dạy. 

5. Bảng giá gia sư tiếng Trung

Trên thị trường hiện nay học phí gia sư tiếng trung rất đa dạng, khiến cho việc tìm hiểu về bảng giá có thể trở nên rắc rối và khó khăn. Bạn có thể tham khảo bảng giá gia sư dạy kèm tiếng Trung tại nhà của Gia sư Ông Mặt Trời dưới đây.

Học viên có thể đến đăng ký học thử miễn phí trước khi quyết định đóng tiền học chính thức. Bảng giá dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để được tư vấn và báo giá chính xác hơn, hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Căn bảnNâng cao
Gia sư giao tiếp tiếng Trung (Hoa), Nhật, Hàn, Pháp 250.000/buổi 300.000/buổi
LUYỆN THI CHỨNG CHỈ:
+ Tiếng Trung: HSK 1,2,3,4,5,6
+ Tiếng Nhật: JLPT N5, N4, N3, N2, N1
+ Tiếng Hàn: TOPIK 1,2,3,4,5,6
+ Tiếng Pháp: A1, A2, B1, B2, C1, C2 chuẩn châu Âu
Liên hệ tư vấn Miễn Phí Liên hệ tư vấn Miễn Phí
 

Tìm kiếm và thuê một gia sư tiếng Trung uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu quả học tập và phát triển kỹ năng ngôn ngữ của mình. Hy vọng Gia sư Ông Mặt Trời sẽ giúp bạn tìm được người phù hợp với nhu cầu và mong muốn của mình.

Bài viết và hình ảnh được tổng hợp bởi Gia sư Ông Mặt Trời.

Trung Tâm Gia Sư Ông Mặt Trời

Giỏi Chuyên Môn, Giỏi Nghiệp Vụ Sư Phạm

Tận Tâm – Kỹ Lưỡng – Chuyên Nghiệp – Đạo Đức Tốt

☎️ Hotline: 093 111 4279 – 098 111 5279

🏫 Địa chỉ: 45 đường số 20, phường 11, quận 6, TPHCM.

✉️ Email: giasuomt@gmail.com

🌎 https://giasuongmattroi.com/

🌎 https://www.facebook.com/trungtamgiasuongmattroi

Bài viết liên quan

Nên học cùng gia sư piano hay tự học piano? 

Học piano không chỉ là việc học một nhạc cụ 1, mà là một hành trình khám phá âm nhạc và truyền cảm xúc thông qua nó. Có rất nhiều...

Gia Sư Ông Mặt Trời
|
10/07/2023

Sinh viên nên học IELTS khi nào để đạt kết quả tốt nhất

IELTS (International English Language Testing System) là một trong những kỳ thi tiếng Anh phổ biến nhất trên thế giới. Đối với sinh viên, việc học IELTS mang lại nhiều...

Gia Sư Ông Mặt Trời
|
09/07/2023

Học vẽ cho người không có năng khiếu được hay không?

Có nhiều người tin rằng học vẽ chỉ dành cho những người có năng khiếu tự nhiên. Thực tế, học vẽ là một quá trình mà bất kỳ ai cũng...

Gia Sư Ông Mặt Trời
|
09/07/2023

Bật mí kinh nghiệm tìm gia sư cho con

Trong thời đại ngày nay, nhiều bậc cha mẹ có xu hướng cho con học gia sư để bổ sung thêm kiến thức. Lúc này, kinh nghiệm tìm gia sư...

Gia Sư Ông Mặt Trời
|
09/07/2023