mở trung tâm gia sư

Mở trung tâm gia sư: Bạn cần biết điều gì?

Bạn đang muốn thành lập trung tâm gia sư nhưng không biết bắt đầu từ đâu và bắt đầu như thế nào? Bạn đang lo lắng vì chưa có kinh nghiệm mở trung tâm gia sư thì bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên nhé.

  1. Lên ý tưởng thành lập trung tâm gia sư

Với sự phát triển của nền kinh tế, nhu cầu thiết yếu của con người cũng tăng lên trong đó vấn đề học tập của con cái luôn được các bậc phụ huynh đặt lên hàng đầu. Các gia đình tìm kiếm những gia sư chất lượng thông qua các trung tâm gia sư ngày càng nhiều và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Chính vì thế, ý tưởng thành lập trung tâm gia sư là rất khả thi, tuy nhiên không phải ai cũng có đủ kinh nghiệm thực tế để thành lập, vận hành và phát triển trung tâm.

lên ý tưởng

Kinh nghiệm cách mở trung tâm gia sư chất lượng

Bước đầu tiên và quan trọng nhất khi bạn có ý định thành lập trung tâm gia sư là phác họa ý tưởng và xem xét tính khả thi của ý tưởng đó. Những ý tưởng đó bao gồm các vấn đề như: Cơ sở hạ tầng cần có, đối tượng trung tâm hướng đến, chi phí mở trung tâm, nguồn nhân lực, các thủ tục giấy tờ đăng ký…Sau khi đã có ý tưởng và lên kế hoạch cụ thể lúc đó sẽ bắt tay vào thực hiện thôi.

  1. Những cơ sở hạ tầng cần có

Mở trung tâm gia sư cần gì? Chắc chắn là không thể thiếu được cơ sở hạ tầng, thay vì sử dụng những địa điểm chật hẹp, nội thất bàn ghế tồi tàn chúng tôi khuyên bạn nên tìm kiếm một địa điểm rộng rãi và thoáng mát để gây ấn tượng tốt đẹp với khách hàng.

Do tâm lý sợ bị lừa đảo, có rất nhiều gia đình phụ huynh và người đăng ký đi gia sư còn e ngại khi lựa chọn các trung tâm, chính vì thế tạo ấn tượng tốt đẹp ngay từ lần đầu tiên là vô cùng quan trọng. Nếu bạn lựa chọn những địa điểm chật hẹp, bàn ghế và cơ sở vật chất tồi tàn thì bạn đang đánh mất niềm tin và một lượng khách hàng tiềm năng đấy.

  1. Thủ tục đăng ký thành lập

Khi thành lập một trung tâm thì thủ tục mở trung tâm gia sư là vô cùng quan trọng, tuy nhiên đối với ai chưa có kinh nghiệm, là lần đầu mở trung tâm thì vấn đề này gây khá nhiều khó khăn.

Đầu tiên bạn nên liên hệ với các đơn vị tư vấn pháp luật uy tín để nhờ họ tư vấn và hướng dẫn các bước thủ tục cần thiết để đăng ký thành lập trung tâm gia sư. Các giấy tờ cần có như:thủ tục

+ Hồ sơ, giấy tờ chủ đăng ký mở trung tâm: Bao gồm bản sao công chứng giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, bản sao công chứng mã số thuế, Bản sao công chứng số chứng minh nhân dân, hợp đồng nơi thuê nhà mở trung tâm.

+ Hồ sơ đăng ký mở trung tâm: Bao gồm đơn xin mở trung tâm, bản sơ yếu lý lịch của chủ trung tâm, bản kế hoạch thành lập trung tâm,… và một số giấy tờ khác.

  1. Đối tượng trung tâm hướng đến

Mỗi trung tâm sẽ có một đối tượng khách hàng hướng đến, bạn chỉ nên tập trung vào một phân khúc khách hàng để đảm bảo chất lượng tốt nhất và tính toán mức chi phí phù hợp nhất.

đối tượngXác định rõ đối tượng trung tâm hướng đến

Trước khi lựa chọn đối tượng trung tâm hướng đến là gì các bạn nên làm khảo sát nhu cầu gia sư hiện nay để từ đó lựa chọn được đối tượng mà trung tâm phục vụ, đó có thể là học sinh tiểu học, trung học, phổ thông, đại học hoặc cũng có thể là học tiếng nước ngoài.

  1. Tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng

Một trong những yếu tố quan trọng nâng cao uy tín của trung tâm là đội ngũ nhân lực gia sư chất lượng, trước khi nhận hồ sơ đăng ký các bạn nên lựa chọn thật kỹ. Mỗi trung tâm khác nhau sẽ có đối tượng khách hàng hướng đến khác nhau từ đó quyết định lựa chọn gia sư cho phù hợp.

Những nguồn nhân lực gia sư mà bạn có thể tìm kiếm là sinh viên các trường đại học, thầy cô giáo hiện đang công tác, người nước ngoài,…

  1. Những khoản phí mở trung tâm gia sư

Để có thể mở trung tâm gia sư chất lượng bạn cần có đủ tiềm năng kinh tế, những khoản phí bạn phải bỏ ra để mở trung tâm bao gồm:

+ Chi phí thuê mặt bằng

+ Chi phí mua cơ sở hạ tầng ( bàn ghế, máy tính, máy in, điện thoại bàn…)

+ Chi phí thuê nhân viên

+ Một khoản chi phí nữa cũng rất được quan tâm là lệ phí khi đăng ký thuê gia sư và lệ phí khi đăng ký đi gia sư. Các trung tâm gia sư cần tính toán hợp lý để có thể đảm bảo thu hút khách hàng hai bên mà vẫn giữ được mức lợi nhuận cho trung tâm.

Nếu như bạn đang có nhu cầu thành lập trung tâm gia sư mà chưa biết bắt đầu từ đâu, thì mong rằng với ít phút lưu lại trên bài viết này đã phần nào cung cấp thêm nhiều kiến thức bổ ích.

Ngoài ra nếu những ai cũng đang có nhu cầu tìm kiếm cho con cái mình một trung tâm gia sư chất lượng hoặc một địa chỉ tuyển gia sư uy tín thì có thể liên hệ với gia sư ông mặt trời theo số hotline 093 111 4279 – 098 111 5279 hoặc truy cập trực tiếp tại địa chỉ https://giasuongmattroi.com/ để được tư vấn trực tiếp nhé.