Tin Tức &
tài liệu

Thế nào là một trung tâm gia sư uy tín?

14/03/2023 | Lượt xem: 61

Đây là câu hỏi đầu tiên được đặt ra của không ít các phụ huynh khi tìm gia sư cho con vì chất lượng của trung tâm cũng như gia sư ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả học tập. Bài viết sau đây là một số tiêu chí để nhận biết một trung tâm gia sư uy tín – chất lượng:

Bài viết liên quan: 

mot-so-tieu-chi-de-nhan-biet-mot-trung-tam-gia-su-uy-tin

Một số tiêu chí để nhận biết một trung tâm gia sư uy tín
(Nguồn: Enetviet)

1. Thế nào là một trung tâm gia sư uy tín?

Uy tín được xây dựng từ chính lòng tin của khách hàng, các bậc phụ huynh và học sinh tin tưởng lựa chọn gia sư được trung tâm giới thiệu. Nhờ vậy, trung tâm gia sư sẽ phát triển bền vững theo thời gian và được nhiều khách hàng tin tưởng.

1.1. Gia sư giỏi được tuyển chọn kỹ lưỡng

Một trung tâm gia sư uy tín cần phải thẩm định năng lực và phẩm chất của gia sư một cách kĩ càng. Từ đó giao gửi những người thầy người cô có chuyên môn nghiệp vụ cũng như đạo đức thật sự tốt đến dạy cho học viên. Trung tâm cần đảm bảo gia sư hội tụ đầy đủ các phẩm chất sau đây: 

  • Gia sư giỏi có chuyên môn tốt. 
  • Có bằng cấp, giấy chứng nhận. .. được xác minh rõ ràng. 
  • Gia sư có kĩ năng giảng dạy tốt – không thua gì những Thầy Cô đứng lớp, giáo viên chủ nhiệm giỏi và nhiều trường hợp học sinh vẫn thích học gia sư thay vì học với Thầy Cô trên lớp. 
  • Gia sư có đạo đức tốt. 
  • Gia sư tâm và trách nhiệm (chu đáo, nhiệt tình, đi dạy đúng giờ, tác phong chuẩn Sư phạm) 
  • Gia sư có giọng nói dễ nghe. 
  • Có phương pháp có thể thể cam kết giúp cho học viên Tiến Bộ.

Một gia sư giỏi sẽ giúp học sinh có được phương pháp học tập hiệu quả nhất, mà không phải cầm tay, chỉ bảo hướng dẫn từng chút một, làm học sinh đi theo lối học thụ động, không phát triển tư duy … Bên cạnh việc truyền đạt kiến thức, gia sư cũng cần nắm tâm lý học sinh để tạo nên một môi trường học tập thoải mái nhất. Từ đó, học sinh sẽ tăng thêm hứng thú và việc học sẽ có được hiệu quả cao.

1.2. Trung tâm gia sư uy tín trong lĩnh vực

Trung tâm phải là một tổ chức uy tín về lĩnh vực Giáo dục. Phải có mối quan hệ và hợp tác với những trường Đại học lớn, Các trường Tiểu Học, THPT, THCS. Từ đó có nguồn gia sư tốt là những sinh viên giỏi hoặc các Thầy Cô giáo. Ví dụ như trung tâm gia sư uy tín tại hà nội, họ sẽ có các liên kết và hợp tác giới thiệu sinh viên từ các trường đại học ngoại thương, bách khoa,… để mang lại nguồn gia sư chất lượng.

Trung tâm phải được điều hành và quản lý bởi những Thầy Cô có chuyên môn cao về Giáo dục. Từ đó mới có thể tuyển chọn, hoặc sử dụng các gia sư giỏi nhất được cử về giảng dạy cho học viên.

1.3. Học viên được học thử và có những cam kết về chất lượng

Ngoài ra, một trung tâm chất lượng phải tạo điều kiện để học viên học thử cho đến khi học viên yêu thích và ưng ý thì mới thanh toán học phí (mức học phí tính theo cuối tháng giảng dạy). Cam kết giúp đỡ để học viên có kết quả tốt.

trung-tam-gia-su-nen-tao-dieu-kien-cho-hoc-vien-trai-nghiem-truoc-khi-dang-ky

Trung tâm gia sư nên tạo điều kiện cho học viên trải nghiệm trước khi đăng ký
(Nguồn: Inlingua)

1.4. Thông tin về cơ sở phải rõ ràng

Trung tâm cần có một địa chỉ văn phòng rõ ràng. Ví dụ như trung tâm gia sư uy tín TPHCM – Gia Sư Ông Mặt Trời , địa chỉ cụ thể được đăng tải trên các trang mạng chính thống của trung tâm. Website, fanpage chính là bộ mặt của trung tâm, cần chọn những nơi có website và fanpage uy tín với nhiều lượt like và đánh giá. 

1.5. Trung tâm gia sư uy tín có học phí hợp lý

Ông bà ta ngày xưa vẫn hay truyền tai nhau câu nói “Của rẻ là của ôi”. Cái gì rẻ quá cũng đều không tốt. Trung tâm gia sư cũng vậy, họ phải trả lương gia sư, mặt bằng và rất nhiều chi phí khác. Cho nên nếu mức học phí quá rẻ, bất hợp lý thì phụ huynh nên xem xét lại vấn đề này.

1.6. Tư vấn tận tình và có khả năng tư vấn chuyên sâu

Một trong những tiêu chí đánh giá trung tâm gia sư chất lượng là tác phong làm việc của đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng. Một trung tâm uy tín và chất lượng tốt sẽ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về kỹ năng tư vấn dịch vụ cho khách hàng.

Các tư vấn viên thường sẽ hỏi phụ huynh về tình hình học tập hiện tại của học sinh và thời gian học tập có thể thu xếp được. Sau đó, họ sẽ đưa ra một danh sách gia sư và tư vấn cho phụ huynh cách chọn gia sư thích hợp nhất với học lực của con. Danh sách này thường sẽ có đầy đủ thông tin về học vấn, năng lực… của gia sư.

Trung tâm phải tư vấn nhiệt tình, có khả năng giải quyết những vấn đề chuyên môn sâu và cập nhật các kiến thức, tin tức giáo dục mới nhất. Đưa ra được các lời tư vấn hiệu quả nhất khi học viên muốn tìm kiếm gia sư.

doi-ngu-tu-van-nhiet-tinh-tan-tam-than-thien-se-la-diem-cong-khi-chon-lua-trung-tam

Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, tận tâm, thân thiện sẽ là điểm cộng khi chọn lựa trung tâm
(Nguồn: Inspire Training Academy)

1.7. Phương pháp giảng dạy của gia sư

Khi lựa chọn trung tâm gia sư, phụ huynh, học sinh nên tránh xa các trung tâm có phương pháp dạy và học tập không khoa học, hiệu quả. Các trung tâm uy tín hiện nay chắc chắn sẽ luôn áp dụng phương pháp giảng dạy đơn giản và dễ hiểu nhất. Họ cũng ưu tiên các phương pháp có nhiều sự tương tác giữa gia sư và học sinh giúp học sinh có thể nhanh chóng nắm vững kiến thức cũng như chủ động, tự tin hơn

2. Gia Sư Ông Mặt Trời – Trung tâm gia sư uy tín hàng đầu

Tìm trung tâm gia sư uy tín chính là mấu chốt quan trọng để các bậc phụ huynh học sinh có thể lựa chọn được gia sư dạy kèm tại nhà phù hợp với mong muốn, đảm bảo chất lượng cùng những chính sách gia sư nhiều ưu đãi, hấp dẫn.

Gia Sư Ông Mặt Trời không chỉ giới thiệu gia sư đến phụ huynh và học sinh là xong. Tại đây, trung tâm Gia Sư Ông Mặt Trời sẽ có những buổi học thử miễn phí để phụ huynh và học sinh có thể nhìn nhận thái độ và cách giảng dạy của gia sư. Qua đó, phụ huynh có thể đưa ra những quyết định chính xác, đánh giá sơ bộ về gia sư và để cho học viên trải nghiệm thử xem cảm nhận có phù hợp với gia sư hay không.

tim-trung-tam-gia-su-uy-tin-chinh-la-mau-chot-quan-trong-khi-chon-gia-su

Tìm trung tâm gia sư uy tín chính là mấu chốt quan trọng khi chọn gia sư
(Nguồn: Freepik)

Khi quá trình học tập của học viên với gia sư đã đi vào nề nếp, trung tâm gia sư uy tín sẽ cùng với phụ huynh kiểm tra lại kết quả học tập định kỳ và đánh giá gia sư xem chất lượng học tập của học viên có thay đổi hay không.

Trung tâm Gia Sư Ông Mặt Trời không nhận lớp bằng mọi giá như những nơi khác, mà luôn khuyên phụ huynh học sinh và gia sư cần bình tĩnh chờ đợi để những nhu cầu dạy và học tốt gặp được nhau, cho hiệu quả học tập của học sinh tiến bộ nhanh hơn mong đợi.

Với những tiêu chí đánh giá trung tâm gia sư uy tín chúng tôi đề cập ở phía trên đây, hy vọng các bậc phụ huynh sẽ có những quyết định đúng đắn, tìm được địa chỉ tin cậy để con cái có được hành trình học tập bớt gian nan và có những cải thiện đáng kể.

Bài viết và hình ảnh được tổng hợp bởi Gia Sư Ông Mặt Trời.

Trung Tâm Gia Sư Ông Mặt Trời

Giỏi Chuyên Môn, Giỏi Nghiệp Vụ Sư Phạm

Tận Tâm – Kỹ Lưỡng – Chuyên Nghiệp – Đạo Đức Tốt

☎️ Hotline: 093 111 4279 – 098 111 5279

🏫 Địa chỉ: 45 đường số 20, phường 11, quận 6, TPHCM.

✉️ Email: giasuomt@gmail.com

🌎 https://giasuongmattroi.com/

🌎 https://www.facebook.com/trungtamgiasuongmattroi

Bài viết liên quan

Nên học cùng gia sư piano hay tự học piano? 

Học piano không chỉ là việc học một nhạc cụ 1, mà là một hành trình khám phá âm nhạc và truyền cảm xúc thông qua nó. Có rất nhiều...

Gia Sư Ông Mặt Trời
|
10/07/2023

Sinh viên nên học IELTS khi nào để đạt kết quả tốt nhất

IELTS (International English Language Testing System) là một trong những kỳ thi tiếng Anh phổ biến nhất trên thế giới. Đối với sinh viên, việc học IELTS mang lại nhiều...

Gia Sư Ông Mặt Trời
|
09/07/2023

Học vẽ cho người không có năng khiếu được hay không?

Có nhiều người tin rằng học vẽ chỉ dành cho những người có năng khiếu tự nhiên. Thực tế, học vẽ là một quá trình mà bất kỳ ai cũng...

Gia Sư Ông Mặt Trời
|
09/07/2023

Bật mí kinh nghiệm tìm gia sư cho con

Trong thời đại ngày nay, nhiều bậc cha mẹ có xu hướng cho con học gia sư để bổ sung thêm kiến thức. Lúc này, kinh nghiệm tìm gia sư...

Gia Sư Ông Mặt Trời
|
09/07/2023