Tin Tức &
tài liệu

Gia sư tiếng Anh giao tiếp tại nhà dạy những gì trong giai đoạn nâng cao

29/03/2023 | Lượt xem: 61

Nhiều phụ huynh đưa gia phương án cho con học tiếng Anh giao tiếp để nâng cao trình độ. Đa số trước khi bắt đầu tìm hiểu, phụ huynh đều lo lắng không biết trong giai đoạn này con mình sẽ được học những gì và bắt đầu từ đâu. Bài viết này sẽ giúp cho quý phụ huynh hiểu thêm về gia sư tiếng Anh tại nhà dạy những gì trong giai đoạn nâng cao

Bài viết liên quan: 

gia-su-tieng-anh-giao-tiep-tai-nha-day-nhung-gi-trong-giai-doan-nang-cao

Gia sư tiếng Anh tại nhà dạy những gì trong giai đoạn nâng cao
(Nguồn: Education Week)

1. Gia sư tiếng Anh tại nhà dạy những gì trong khóa học nâng cao

Việc tiếp xúc quá nhanh với quá nhiều những mẫu câu khó, chứa các điểm ngữ pháp nâng cao là một rào cản lớn cho việc làm sáng tỏ tận gốc rễ những yếu tố cần thiết có thể giúp người học tìm kiếm từ vựng phù hợp với chủ đề giao tiếp, cách nói đơn giản, dễ nhớ và truyền tải trọn vẹn ý tưởng nhằm hỗ trợ cho mục tiêu duy trì cuộc trò chuyện ở giai đoạn học tiếp theo. Cho nên, tại Gia sư Ông Mặt Trời học sinh sẽ được học nâng trình độ lần lượt theo các giai đoạn, cụ thể là:

1.1. Kỹ năng nghe hiểu

Ở giai đoạn đầu, học sinh còn ít từ vựng và ít người tham gia giao tiếp do chưa quen với việc trao đổi bằng loại ngôn ngữ thứ 2. Khi học cùng gia sư tiếng Anh tại nhà, những cuộc nói chuyện nhẹ nhàng, có tính trao đổi, ít nghi thức như trong môi trường công sở sẽ trở nên nhiều hơn. 

khi-hoc-cung-gia-su-tieng-anh-giao-tiep-tai-nha-nhung-cuoc-noi-chuyen-nhe-nhang-tro-nen-nhieu-hon

Khi học cùng gia sư tiếng Anh giao tiếp tại nhà, những cuộc nói chuyện nhẹ nhàng trở nên nhiều hơn
(Nguồn: Unsplash)

Khi đã nắm được trình độ hiện tại và khả năng, mức độ lĩnh hội ngôn ngữ của học viên, đội ngũ gia sư tiếng anh 1 kèm 1 của Gia sư Ông Mặt Trời sẽ thường xuyên cho học viên tiếp xúc với những loại văn hoá phẩm có lượng từ vựng vừa phải, môi trường giao tiếp gần gũi, với các mục tiêu giao tiếp không quá phức tạp.

Những tài liệu nghe được trong giai đoạn đầu sẽ nằm trong khả năng của người học, nên sau giờ học, họ hoàn toàn có thể tự ôn tập qua việc nghe hiểu. Vai trò của người dạy kèm sẽ nằm phần lớn ở việc xây dựng một giáo trình hay và lý thú, không nên dễ gây nhàm chán hoặc quá khó.

hoc-tieng-anh-cung-gia-su-giao-tiep-tai-trung-tam-gia-su-ong-mat-troi

Học tiếng Anh cùng gia sư tiếng anh tại nhà của Trung tâm gia sư Ông Mặt Trời
(Nguồn: Unsplash)

1.2. Tìm ý, từ vựng, thành lập câu để đối / đáp

Từ vựng nếu không sử dụng được do không biết cách dùng hoặc không có điều kiện để học thì sẽ nhanh quên đi. Nắm vững được điều này, đội ngũ gia sư dạy kèm tiếng anh tại nhà của chúng tôi giúp bạn học theo nhiều cách, miễn sao bạn được nói.

Song song với quá trình tiếp nhận và ghi nhớ từ vựng mới, từ vựng theo chủ đề, bạn sẽ được trang bị các cấu trúc câu liên hệ mật thiệt với những ý trong các chủ đề giao tiếp ấy, để giúp cho việc nhớ và vận dụng hiệu quả lượng kiến thức đã học được thông qua các buổi gặp gỡ với gia sự tiếng Anh tại nhà

Mỗi chủ đề nói sẽ được phân tích kĩ từ đó tìm ra được các từ, cụm từ tiêu biểu cho chủ đề ấy, cùng với những cấu trúc câu khá thông dụng cho từng chủ đề giao tiếp. 

Vai trò của người gia sư dạy kèm tiếng Anh giao tiếp với bạn không chỉ là cung cấp một giáo trình hay, tốt, mà cần là một người bạn đồng hành có thể trả lời các thắc mắc, và không làm bạn nói ngọng, không khiến bạn lặp lại lối nói tiếng bản ngữ.

van-dung-hieu-qua-luong-kien-thuc-da-hoc-duoc-thong-qua-cac-buoi-gap-go-voi-gia-su-tieng-anh-giao-tiep-tai-nha

Vận dụng hiệu quả lượng kiến thức đã học được thông qua các buổi gặp gỡ với gia sư tiếng anh tại nhà
(Nguồn: Unsplash)

1.3. Lập câu để đối / đáp

Với lượng câu và lượng cấu trúc đã tích lũy được từ quá trình giảng dạy, cùng kĩ năng nêu ý kiến thông qua những câu với độ khó nhất định để đáp ứng theo các chủ đề nói, đây là lúc học viên được giao tiếp tự do.

Trong phần này, một phiên làm việc của gia sư tiếng Anh tại nhà và học viên không nên được gói gọn chỉ trong 1 chủ đề nói. Giờ đây, đó là sự kết hợp của những yếu tố thực tế hơn, gần với cuộc sống hơn, và tất nhiên là sẽ sinh động hơn rất nhiều.

Vai trò của người gia sư dạy kèm giao tiếp tại buổi học này cũng giảm rất nhiều tuy nhiên không vì thế mà học viên không có những góp ý, gợi mở đầy tính sáng tạo nhằm đạt được mục tiêu giao tiếp nhanh và hiệu quả hơn.

gia-su-va-hoc-vien-trao-doi-nhieu-len-qua-tung-buoi-hoc

Gia sư tiếng anh tại nhà và học viên trao đổi nhiều lên qua từng buổi học
(Nguồn: Unsplash)

2. Gia sư Ông Mặt Trời – Trung tâm gia sư uy tín hàng đầu

Để tìm thấy một gia sư giỏi không phải điều dễ dàng. Gia Sư Ông Mặt Trời cam kết sẽ hỗ trợ tối đa để quý phụ huynh cùng các em học sinh chọn được gia sư tốt, chuyên nghiệp và tận tâm nhất. Với tiêu chuẩn đầu vào cao cùng phương pháp tuyển chọn chặt chẽ, trung tâm toàn cầu luôn cam kết về chất lượng của đội ngũ gia sư. 

Đến với trung tâm gia sư Gia Sư Ông Mặt Trời, quý phụ huynh không những tin tưởng về chất lượng gia sư tiếng Anh tại nhà mà dịch vụ của chúng tôi cũng rất tốt và thoả mãn mọi yêu cầu của quý phụ huynh. Hãy liên hệ chúng tôi với thông tin ở bên dưới để được tư vấn một cách chi tiết nhất.

Bài viết và hình ảnh được tổng hợp bởi Gia Sư Ông Mặt Trời.

Trung Tâm Gia Sư Ông Mặt Trời

Giỏi Chuyên Môn, Giỏi Nghiệp Vụ Sư Phạm

Tận Tâm – Kỹ Lưỡng – Chuyên Nghiệp – Đạo Đức Tốt

☎️ Hotline: 093 111 4279 – 098 111 5279

🏫 Địa chỉ: 45 đường số 20, phường 11, quận 6, TPHCM.

✉️ Email: giasuomt@gmail.com

🌎 https://giasuongmattroi.com/

🌎 https://www.facebook.com/trungtamgiasuongmattroi

Bài viết liên quan

Nên học cùng gia sư piano hay tự học piano? 

Học piano không chỉ là việc học một nhạc cụ 1, mà là một hành trình khám phá âm nhạc và truyền cảm xúc thông qua nó. Có rất nhiều...

Gia Sư Ông Mặt Trời
|
10/07/2023

Sinh viên nên học IELTS khi nào để đạt kết quả tốt nhất

IELTS (International English Language Testing System) là một trong những kỳ thi tiếng Anh phổ biến nhất trên thế giới. Đối với sinh viên, việc học IELTS mang lại nhiều...

Gia Sư Ông Mặt Trời
|
09/07/2023

Học vẽ cho người không có năng khiếu được hay không?

Có nhiều người tin rằng học vẽ chỉ dành cho những người có năng khiếu tự nhiên. Thực tế, học vẽ là một quá trình mà bất kỳ ai cũng...

Gia Sư Ông Mặt Trời
|
09/07/2023

Bật mí kinh nghiệm tìm gia sư cho con

Trong thời đại ngày nay, nhiều bậc cha mẹ có xu hướng cho con học gia sư để bổ sung thêm kiến thức. Lúc này, kinh nghiệm tìm gia sư...

Gia Sư Ông Mặt Trời
|
09/07/2023