Tin Tức &
tài liệu

Lựa chọn gia sư tiếng Anh cho người đi làm có thật sự hiệu quả?

20/04/2023 | Lượt xem: 61

Trong thời đại hiện đại này, tiếng Anh trở thành ngôn ngữ toàn cầu và được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Việc sử dụng tiếng Anh không chỉ giúp giao tiếp trên phạm vi quốc tế mà còn mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp. 

Vì vậy, nhu cầu tìm kiếm gia sư tiếng Anh cho người đi làm ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, liệu có thật sự hiệu quả khi chọn gia sư để học tiếng Anh. Hãy cùng tìm kiếm câu trả lời trong bài viết này nhé!

Bài viết liên quan: 

hoc-tieng-anh-moi-ngay

Học tiếng Anh mỗi ngày cùng gia sư tiếng Anh cho người đi làm
( Nguồn: Unsplash)

1. Khó khăn của người đi làm khi học tiếng Anh

Không sắp xếp được thời gian

Trở ngại đầu tiên đó là thời gian. Những người đã đi làm cần tìm gia sư tiếng Anh đều thường bận hoặc rất bận. Họ không theo được lịch học cố định vì thường xuyên phải đi công tác, có những công việc đột xuất của công ty hay gia đình. Bởi thế, đây là nhóm đối tượng học viên muốn tìm một địa chỉ học linh hoạt giữa online và offline cũng như gia sư có thể giải đáp những thắc mắc ngoài giờ học của họ.

Không biết bắt đầu từ đâu

Vì đã gác lại việc học các kiến thức phổ thông khá lâu nên khi quay lại sẽ khó tránh khỏi tâm lý hoang mang. Họ không biết phải làm gì và nên bắt đầu từ đâu mới đúng. 

Ngại nói, ngại sai

Học tập ở giai đoạn này khá khó khăn về mặt nội tâm. Họ không như những cô cậu học sinh 5, 10 tuổi có thể vô tư học, vô tư nói, phát biểu, sai thì sửa. Mà từng lời nói luôn được cẩn trọng, họ ngại sai và ngại nói. Tuy nhiên như thế sẽ rất khó khăn trong việc tiếp thu kiến thức. Bởi bạn không nói, không hợp tác thì gia sư tiếng Anh không tài nào biết bạn cần khắc phục hay phát huy điều gì để cải thiện trình độ.

Nhiều mối quan tâm khác

Song song đó, những mối bận tâm khác việc học như người yêu, gia đình, deadline công việc.. khiến học viên xao nhãng, khó tập trung. Nhiều khi khi đăng ký học lại thường xuyên nghỉ hoặc bỏ ngang vì phải giải quyết các mối quan tâm trên, cảm thấy không có động lực để tiếp tục tham gia học. 

nguoi-di-lam-thuong-cam-thay-kho-khan-khi-bat-dau-hoc-anh-van-gia-su-tieng-anh-cho-nguoi-di-lam

Người đi làm thường cảm thấy khó khăn khi bắt đầu học Anh văn do đó cần tìm gia sư tiếng anh cho người đi làm chất lượng
(Nguồn: Pexels)

2. Ưu điểm khi thuê gia sư tiếng Anh cho người đi làm

Gia sư tiếng Anh cho người đi làm có thể dạy kèm thêm tiếng Anh theo hình thức 1-1, chỉ có sự tương tác giữa 2 người, học tập như cuộc trao đổi, đối thoại, không căng thẳng, bạn có thể tự tin nói và phát biểu ý kiến mà không ngại sai trước mặt nhiều người.

Việc sắp xếp thời gian học cũng vô cùng linh động dựa vào thời gian của học viên. Vậy nên, bạn chỉ cần sắp xếp các khoảng thời gian trống trong ngày dành cho việc học để học thật tốt, thực sự tập trung thì mới dễ dàng tiếp thu, tích lũy kiến thức. 

Với chương trình gia sư tiếng Anh cho người đi làm, trung tâm còn cung cấp cho học viên những kiến thức tiếng Anh văn phòng như viết email, viết hợp đồng, nhắn tin với đối tác… Những kỹ năng này có thể áp dụng trực tiếp vào công việc giúp bạn nâng cao năng lực bản thân và mở ra cơ hội thăng tiến. Đặc biệt, bạn có thể chọn học tiếng Anh chuyên ngành, phục vụ nhu cầu phát triển công việc. 

Dựa theo mục tiêu và yêu cầu của học viên, lộ trình học tại Gia sư Ông Mặt Trời được tối ưu hóa nên có thể rút ngắn hơn so với các trung tâm khác. Vì thế, học viên có thể nhanh chóng có bằng cấp chứng chỉ, giúp dễ tăng lương, tăng chức cũng như có những cơ hội tốt hơn trong cả công việc và cuộc sống.

gia-su-luon-tuong-tac-trao-doi-voi-hoc-vien-trong-qua-trinh-hoc-gia-su-tieng-anh-cho-nguoi-di-lam

Gia sư tiếng anh cho người đi làm luôn tương tác, trao đổi với học viên trong quá trình học
(Nguồn: Pexels)

3. Gia sư tiếng Anh cho người đi làm làm gì để giúp học viên đạt được mục tiêu?

  • Gia sư dạy kèm tiếng Anh cho người đi làm sau khi hiểu được tình trạng và nhu cầu học viên, sẽ giúp học viên đạt mục tiêu trong thời gian đề ra dựa trên lịch trình hai bên trao đổi. 
  • Xây dựng lộ trình học tối ưu, nhanh nhất và hiệu quả nhất
  • Gia sư là những giáo viên có kinh nghiệm và sử dụng thành thạo tiếng anh chuyên ngành mà học viên yêu cầu.
  • Gia sư tiếng Anh cho người đi làm luôn đồng hành, hỗ trợ sát sao trong quá trình học, chỉnh sửa ngay các lỗi sai của học viên. 
  • Học tập được diễn ra trong không khí thoải mái, tự nhiên, vui vẻ nhất tạo sự hứng thú cho học viên, tránh gây áp lực. 

gia-su-dam-bao-theo-sat-hoc-vien-trong-qua-trinh-hoc-gia-su-tieng-anh-cho-nguoi-di-lam

Gia sư tiếng anh cho người đi làm đảm bảo theo sát học viên trong quá trình học
(Nguồn: Vecteezy)

4. Bảng giá gia sư Tiếng Anh cho người đi làm

Trung tâm Gia sư Ông Mặt Trời mang đến đội ngũ gia sư chất lượng, đều có xuất phát điểm là sinh viên Sư Phạm ở TP.HCM và Hà Nội. Với đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm và đa dạng về chuyên môn, chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn học viên những buổi học Tiếng Anh chất lượng cao, linh hoạt và tiện lợi nhất. Nếu bạn băn khoăn về chất lượng tại trung tâm gia sư tiếng Anh Ông Mặt Trời, bạn có thể chọn học thử gia sư tiếng Anh cho người đi làm miễn phí trước khi quyết định đăng ký. 

Dưới đây là bảng giá gia sư tiếng Anh cho người đi làm dạy kèm tại nhà.

  Căn bản Nâng cao
Tiếng anh giao tiếp 250.000/buổi 300.000/buổi
Tiếng Anh cho người đi làm/ thương mại 250.000/buổi 300.000/buổi
Tiếng Anh chuyên ngành (Kinh tế, Y học,v.v…)   300.000/buổi

Lưu ý: 

  • Ngoài học phí cuối mỗi tháng như trên, học viên không phải trả thêm bất kỳ chi phí tài liệu hoặc phí tìm gia sư nào.
  • Học phí này có thể tăng giảm tùy theo yêu cầu đặc biệt của học viên, số lượng học viên, số buổi học

Nếu bạn đang gặp rắc rối với khả năng tiếng Anh của mình và đang tìm kiếm gia sư tiếng Anh cho người đi làm tại một trung tâm uy tín thì đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí. 

Bài viết và hình ảnh được tổng hợp bởi Gia sư Ông Mặt Trời

Trung Tâm Gia Sư Ông Mặt Trời

Giỏi Chuyên Môn, Giỏi Nghiệp Vụ Sư Phạm

Tận Tâm – Kỹ Lưỡng – Chuyên Nghiệp – Đạo Đức Tốt

☎️ Hotline: 093 111 4279 – 098 111 5279

🏫 Địa chỉ: 45 đường số 20, phường 11, quận 6, TPHCM.

✉️ Email: giasuomt@gmail.com

🌎 https://giasuongmattroi.com/

🌎 https://www.facebook.com/trungtamgiasuongmattroi

Bài viết liên quan

Nên học cùng gia sư piano hay tự học piano? 

Học piano không chỉ là việc học một nhạc cụ 1, mà là một hành trình khám phá âm nhạc và truyền cảm xúc thông qua nó. Có rất nhiều...

Gia Sư Ông Mặt Trời
|
10/07/2023

Sinh viên nên học IELTS khi nào để đạt kết quả tốt nhất

IELTS (International English Language Testing System) là một trong những kỳ thi tiếng Anh phổ biến nhất trên thế giới. Đối với sinh viên, việc học IELTS mang lại nhiều...

Gia Sư Ông Mặt Trời
|
09/07/2023

Học vẽ cho người không có năng khiếu được hay không?

Có nhiều người tin rằng học vẽ chỉ dành cho những người có năng khiếu tự nhiên. Thực tế, học vẽ là một quá trình mà bất kỳ ai cũng...

Gia Sư Ông Mặt Trời
|
09/07/2023

Bật mí kinh nghiệm tìm gia sư cho con

Trong thời đại ngày nay, nhiều bậc cha mẹ có xu hướng cho con học gia sư để bổ sung thêm kiến thức. Lúc này, kinh nghiệm tìm gia sư...

Gia Sư Ông Mặt Trời
|
09/07/2023