Bạn đang có nhu cầu tìm gia sư dạy tiếng việt cho người nước ngoài

Bạn đang có nhu cầu tìm gia sư tiếng việt

Bạn có người thân là người nước ngoài đang công tác hoặc sinh sống tại Việt Nam nhưng chưa biết qua về Tiếng Việt? Bạn muốn người thân của mình biết thêm về Tiếng Việt.

Bạn là nhân viên của các công ty nước ngoài muốn tìm giáo viên dạy Tiếng Việt cho các cấp lãnh đạo, các chuyên gia, nhân viên của công ty là người nước ngoài cần học Tiếng Việt.

Bạn là người nước ngoài đang công tác hoặc sinh sống tại Việt Nam? Hay là doanh nhân đang trực tiếp đầu tư xây dựng nhà máy, phát triển dịch vụ, sử dụng lao động tại Việt Nam.

Một khách du lịch viên muốn khám phá con người, đất nước Việt Nam. Bạn có ý định muốn Việt Nam trở thành quê hương thứ hai của mình hay bạn muốn gắn bó với xứ sở này.

Các khóa học của trung tâm gia sư

Phương pháp học

Ngữ pháp:
Với phương pháp học khoa học, chú trọng vào các hệ thống quy tắc và ngữ pháp vốn đã không dễ học, nhưng khi học phương pháp mới, thích hợp hơn với trình độ người học sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm đươc các cấu trúc ngữ pháp cơ từ bản đến nâng cao.

01

Nghe – hiểu:
Nghe hiểu là một kỹ năng tương đối khó đối với những người lần đầu tiên tiếp xúc với tiếng Việt. Đội ngũ gia sư cho người nước ngoài tại trung Tâm sẽ có phương pháp dạy luyện nghe, hiểu và dần định hình được quy tắc ngữ pháp đã học. Học đi đôi với hành.

02

Đọc – Nói:
Với người nước ngoài nói tiếng Việt là điều hết sức khó khăn bở không có nhiều ngôn ngữ có dấu như vậy. Với những cách luyến láy đặc biệt trong môi trường thực hành giao tiếp thú vị sẽ giúp bạn nắm bắt được cách đọc nhanh nhất và phát .âm chuẩn hơn.

03

Viết:
Phương pháp học của gia sư dạy tiếng Việt cho người ngoại quốc bắt đầu dạy những nguyên âm chính, phụ âm… giúp bạn nắm được nguyên tắc viết đủ dấu vàđúng dấu của tiếng Việt một cách nhanh nhất.

04

Mau chóng nhất để bạn nhuần nhuyễn và tạo được phản xạ

- Luyện tập và tương tác liên tục 1
- 1 với Giáo viên sẽ giúp bạn ghi nhớ được từ vựng, cấu trúc rất nhanh.
- Và quan trọng là có thể sử dụng nhuần nhuyễn các từ và cấu trúc đó như là một phản xạ tự nhiên

Đội ngũ chuyên gia cao cấp

- Các chuyên gia cao cấp của Ông Mặt Trời đã từng công bố nhiều công trình khoa học về ngôn ngữ. - Từng viết giáo trình tiếng Việt cơ bản, tiếng Việt chuyên ngành dành cho bác sĩ, chuyên gia kinh tế… cho các trường đại học và thiết kế chương trình tiếng Việt cho các tập đoàn, các công ty lớn của nước ngoài, các đại sứ quán và văn phòng quốc hội.

Đạt hiệu suất học tập tối đa

- Tương tác 1 - 1 với Giáo viên giúp bạn tập trung tối đa và tận dụng tối đa thời gian học trên lớp. - Đội ngũ giảng viên, gia sư tiếng Việt cho người nước ngoài tại trung tâm Ông Mặt Trời sẽ mang đến cho bạn sự an tâm và hài lòng tuyệt đối.

Lấy học viên làm trung tâm

Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho học viên những bài học thú vị và bổ ích, phù hợp với từng đối tượng học viên cũng như tính cách của mỗi người.

Học thử một tuần

HOTLINE 093.111.4279 - 098.111.5279

Hãy để chúng tôi giúp bạn tìm gia sư ở Quận 1,3,5,10 gần nhà bạn nhất!

Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ, tư vấn, hoạt động 24/7 kể cả các ngày Lễ, Tết và mong muốn quý Phụ huynh/Học viên thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận Tư Vấn Miễn Phí với thời gian phản hồi nhanh nhất. Và tìm được gia sư tốt nhanh nhất.

ThS Trần Thị Bình - ĐH Sư phạm TPHCM

093.111.4279

Ý Kiến Khách Hàng

Tôi đã tìm 2 Cô gia sư dạy Tiếng Việt cho 2 bé 7 tuổi. Các cô có phương pháp dạy rất thu hút. Khiến em học không chán và vẫn giúp em duy trì được sự tập trung ngay cả khi em học mệt. Các mẹo để phát âm, học chữ của các cô rất hay, giúp em tiết kiệm được rất nhiều công sức học thuộc lòng và phải học lại nhiều lần mới thuộc.
Nguyễn Ngọc Ánh, Phụ huynh Trần Đinh Loan

Mình đã từng rất khó khăn trong việc chọn gia sư cho đứa em họ bên Úc về Việt Nam định cư, nhưng từ khi được một người bạn giới thiệu trung tâm Ông Mặt Trời và tiến hành cho đứa em trời đánh học thử một thời gian, mình đã rất bất ngờ với kết quả nhận được. Đứa em mình ngoan hơn rất nhiều, phát âm tiếng việt ngày càng chuẩn.
Phạm Bích Hằng, Chị gái Phạm Bích Phương

Chồng tôi là người Mỹ, vợ chồng tôi vốn bận rộn không có nhiều thời gian đưa rước hay kèm cặp con học. Nên tôi đã thường tìm gia sư dạy kèm cho con từ nhỏ. Tôi đã tìm qua nhiều trung tâm và đặc biệt tin tưởng trung tâm dạy kèm Ông Mặt Trời. Ngoài chuyên môn và khả năng dạy tốt thì đạo đức của các gia sư tại trung tâm cũng rất tốt.
Đỗ Hoàng Nam, Chồng bà Thụy Tâm

Các cô gia sư của Ông Mặt Trời rất am hiểu sâu sắc về tiếng Việt Nam, cách dạy rất sáng tạo, sáng tạo trong cách dạy, sáng tạo trong cách học, trong cách truyền đạt giúp bạn trai tôi tiếp thu nhanh hơn, phát âm chuẩn hơn. Ngoài sự chuyên nghiệp ra các cô rất hóm hỉnh, vui tươi giúp cho buổi học bớt căng thẳng, nhàm chán.
Nguyễn Minh Thư, Phụ huynh Nguyễn Thị Hương

Tìm ngay gia sư

Học thử miễn phí

Liên hệ

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn cần tìm gia sư, muốn được học thử và cần tư vấn thêm. Hãy để lại thông tin cho chúng tôi để được liên hệ lại và tư vấn MIỄN PHÍ.