Tin Tức &
tài liệu

Những lý do bạn nên luyện thi IELTS trong thời điểm này

16/05/2023 | Lượt xem: 61

Trong thế giới toàn cầu hóa hiện nay, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ chung được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, từ giáo dục đến kinh tế, văn hóa và ngoại giao dẫn đến nhu cầu về nâng cao khả năng tiếng Anh ngày càng cao. Vì vậy, luyện thi IELTS là một trong những cách hiệu quả để cải thiện kỹ năng tiếng Anh của bạn và tăng cơ hội thành công trong cuộc sống. 

Bài viết liên quan:

ielts-co-the-la-chia-khoa-mo-ra-canh-cua-thanh-cong-luyen-thi-ielts

IELTS có thể là chìa khóa mở ra cánh cửa thành công
(Nguồn: hoangtuanquyen)

1. Sơ lược về kì thi IELTS

IELTS (International English Language Testing System) là một trong những kỳ thi tiếng Anh phổ biến nhất trên thế giới. Kỳ thi này được tổ chức bởi British Council, IDP Education và Cambridge Assessment English.

Khi luyện thi IELTS, cần chú ý bởi nó có hai dạng bài kiểm tra: IELTS Academic và IELTS General Training. IELTS Academic thường được yêu cầu cho các ứng viên muốn học tập tại trường đại học hoặc tham gia các chương trình học thuật, trong khi IELTS General Training dành cho những người muốn di cư hoặc làm việc ở các quốc gia nói tiếng Anh.

Thi IELTS bao gồm bốn phần: Nghe, Đọc, Viết và Nói. Thời gian làm bài kiểm tra là 2 giờ 45 phút. Điểm số tối đa là 9, với các điểm số được chia thành các mức đánh giá khác nhau, từ 0 đến 9.

Kỳ thi IELTS được tổ chức trên toàn thế giới và có thể được thực hiện trực tuyến hoặc trực tiếp tại các trung tâm thi. Bạn có thể tìm các gia sư để luyện tập cho kì thì đầy thử thách này.

bai-thi-ielts-se-bao-gom-ca-4-ky-nang-nghe-noi-doc-viet-luyen-thi-ielts

Bài thi IELTS sẽ bao gồm cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết
(Nguồn: Docsity)

2. Chứng chỉ IELTS mang lại cơ hội như thế nào? 

Luyện thi IELTS để đi du học.

Đối với những ai muốn du học tại các trường đại học nước ngoài, chứng chỉ IELTS là yêu cầu bắt buộc. Tùy thuộc vào từng trường mà có yêu cầu về band điểm khác nhau. Chứng chỉ IELTS sẽ giúp bạn giao tiếp và tiếp nhận kiến thức trong quá trình học tập.

Luyện thi IELTS để xin việc, cơ hội việc làm thượng hạng 

Với chứng chỉ IELTS, bạn có thể cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh và tăng cơ hội được tuyển dụng vào các vị trí cao hơn hoặc các công ty quốc tế.

Nếu bạn là sinh viên hay những người muốn làm công việc part-time, thì chứng chỉ này sẽ giúp bạn có được những công việc với mức lương khá cao như gia sư luyện thi IELTS, phiên dịch viên, trợ giảng,…

Luyện thi IELTS để miễn thi Tốt nghiệp THPT Quốc Gia – đầu vào Đại học

Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, nếu bạn đạt được điểm IELTS từ 5.5 trở lên, bạn có thể được miễn thi môn tiếng Anh trong kỳ thi tốt nghiệp phổ thông. Ngoài ra, chứng chỉ IELTS cũng là một yêu cầu trong một vài phương thức xét tuyển của các trường đại học.

Luyện thi IELTS để thi tốt nghiệp Đại học, thi Cao học, tốt nghiệp ThS, Tiến sĩ.

Chứng chỉ IELTS là yêu cầu bắt buộc đối với nhiều kỳ thi đầu vào và đầu rathạc sĩ, bao gồm cả Đại học, Cao học, Thạc sĩ và Tiến sĩ. Do đó, nếu bạn xác định cho mình một lộ trình luyện thi IELTS hợp lý và có kế hoạch, bạn sẽ đạt được chứng chỉ cao và đảm bảo ra trường đúng hạn.

Luyện thi IELTS để trở thành Giáo viên đi dạy tiếng Anh.

Nếu bạn đam mê giảng dạy tiếng Anh và muốn trở thành giáo viên tiếng Anh, thì việc có chứng chỉ IELTS có thể chứng minh được năng lực tiếng Anh của bạn và được các trường đại học và tổ chức giáo dục đánh giá cao. Ngoài ra, khi xin việc tại các trung tâm đào tạo tiếng Anh hoặc các trường học quốc tế, chứng chỉ IELTS cũng là yêu cầu bắt buộc.

Luyện thi IELTS để định cư

Nếu bạn đang dự định định cư tại các quốc gia nói tiếng Anh như Anh, Úc, Canada, Mỹ,… thì việc có chứng chỉ IELTS là điều bắt buộc. Bạn phải luyện thi IELTS và đạt được yêu cầu về mức điểm IELTS tương ứng với yêu cầu của từng quốc gia để được chấp nhận định cư tại các quốc gia này.

ielts-co-the-mang-lai-nhieu-co-hoi-cho-ban-luyen-thi-ielts

IELTS có thể mang lại nhiều cơ hội cho bạn
(Nguồn: Freepik)

3. Luyện thi IELTS tại Gia sư Ông Mặt Trời

Nếu bạn đang muốn luyện tập cho kỳ thi IELTS, thì Gia sư Ông Mặt Trời có thể là một lựa chọn tốt cho bạn. 

3.1. Giáo viên nhiều kinh nghiệm, chuyên môn tốt

Tại Gia sư Ông Mặt Trời, các giáo viên, gia được chọn lọc kỹ càng và đào tạo chuyên sâu về tiếng Anh, đặc biệt là về kỳ thi IELTS. Họ có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy và cung cấp những kiến thức, kỹ năng và chiến lược cần thiết để đạt được điểm số cao trong kỳ thi này. 

Gia sư luyện thi IELTS tại nhà Tp.HCM, Hà Nội và các địa điểm khác của trung tâm đều có giáo trình giảng dạy bài bản, sát các kì thi. Họ cũng thường tạo ra một môi trường học tập thân thiện và năng động, giúp học viên cảm thấy thoải mái và tự tin khi học tập. 

3.2. Học phí phải chăng, được học thử trước khi đăng ký

Một ưu điểm khác của Gia sư Ông Mặt Trời là học phí tại đây khá hợp lý và được tính theo số giờ học thực tế. Ngoài ra, bạn cũng có thể thử miễn phí trước khi quyết định đăng ký học. Điều này giúp bạn có thể tự tin và chắc chắn rằng Gia sư Ông Mặt Trời là lựa chọn đúng đắn cho mình trước khi đầu tư vào khóa học dài hạn.

Hơn nữa, Gia sư Ông Mặt Trời cũng giảm giá cho nhóm học viên đăng ký cùng nhau, hay học nhóm nhiều người và nhiều chương trình ưu đãi khác nhau.

giao-vien-tai-gia-su-ong-mat-troi-deu-rat-than-thien-va-chuyen-nghiep-luyen-thi-ielts

Giáo viên tại Gia sư Ông Mặt Trời đều rất thân thiện và chuyên nghiệp
(Nguồn: Freepik)

3.3 Hệ thống cơ sở tại Hà Nội và TPHCM

Gia sư Ông Mặt Trời sở hữu 2 cơ sở tọa lạc tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, mang nhiều lựa chọn cho các học viên muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh. Với dịch vụ gia sư tại nhà, học viên có thể tiết kiệm thời gian và tăng tính hiệu quả trong quá trình học tập. Gia sư luyện thi IELTS tại nhà TPHCM và Hà Nội được tuyển chọn kỹ lưỡng, đánh giá cao về chất lượng đào tạo và phương pháp giảng dạy hiện đại. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ gia sư luyện thi IELTS tại nhà Hà Nội hoặc tại TPHCM, hãy tham khảo các cơ sở gia sư uy tín và chất lượng của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất trong quá trình học tập. 

Tổng kết lại, có thể nói rằng luyện thi IELTS là một quá trình học tập đầy thử thách nhưng cũng rất đáng để đầu tư. Với những lợi ích mà nó mang lại như cải thiện kỹ năng tiếng Anh, tăng cơ hội việc làm, nâng cao trình độ, luyện thi đạt được chứng chỉ IELTS không chỉ là một bước tiến quan trọng cho sự nghiệp của bạn mà còn là một cách để nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn. 

Bài viết và hình ảnh được tổng hợp bởi Gia sư Ông Mặt Trời

Trung Tâm Gia Sư Ông Mặt Trời

Giỏi Chuyên Môn, Giỏi Nghiệp Vụ Sư Phạm

Tận Tâm – Kỹ Lưỡng – Chuyên Nghiệp – Đạo Đức Tốt

☎️ Hotline: 093 111 4279 – 098 111 5279

🏫 Địa chỉ: 45 đường số 20, phường 11, quận 6, TPHCM.

✉️ Email: giasuomt@gmail.com

🌎 https://giasuongmattroi.com/

🌎 https://www.facebook.com/trungtamgiasuongmattroi

Bài viết liên quan

Nên học cùng gia sư piano hay tự học piano? 

Học piano không chỉ là việc học một nhạc cụ 1, mà là một hành trình khám phá âm nhạc và truyền cảm xúc thông qua nó. Có rất nhiều...

Gia Sư Ông Mặt Trời
|
10/07/2023

Sinh viên nên học IELTS khi nào để đạt kết quả tốt nhất

IELTS (International English Language Testing System) là một trong những kỳ thi tiếng Anh phổ biến nhất trên thế giới. Đối với sinh viên, việc học IELTS mang lại nhiều...

Gia Sư Ông Mặt Trời
|
09/07/2023

Học vẽ cho người không có năng khiếu được hay không?

Có nhiều người tin rằng học vẽ chỉ dành cho những người có năng khiếu tự nhiên. Thực tế, học vẽ là một quá trình mà bất kỳ ai cũng...

Gia Sư Ông Mặt Trời
|
09/07/2023

Bật mí kinh nghiệm tìm gia sư cho con

Trong thời đại ngày nay, nhiều bậc cha mẹ có xu hướng cho con học gia sư để bổ sung thêm kiến thức. Lúc này, kinh nghiệm tìm gia sư...

Gia Sư Ông Mặt Trời
|
09/07/2023