Tin Tức &
tài liệu

Những lợi ích không ngờ với tấm bằng IELTS

09/05/2023 | Lượt xem: 61

Sở hữu bằng IELTS đánh giá trình độ của người học tiếng Anh, mang lại nhiều lợi ích cho người học về cả công việc, sự nghiệp lẫn đời sống… Nhờ có tiếng Anh tốt, tạo bước đệm mang đến thành công và cả sự tự tin trong công việc, ngoại giao.

Cùng tìm hiểu bài viết sau giúp bạn hiểu rõ hơn về lợi ích tấm bằng IELTS mang lại. Đồng thời giúp bạn dễ dàng tìm được địa chỉ gia sư dạy IELTS tại nhà uy tín, chất lượng đáp ứng nhu cầu mong muốn của bản thân.

Bài viết liên quan 

gia-su-day-ielts-tai-nha-giup-ban-nhanh-chong-dat-duoc-tam-bang

Gia sư dạy IELTS tại nhà giúp bạn nhanh chóng đạt được tấm bằng
(Nguồn: British Council)

1. Giới thiệu chứng chỉ IELTS

IELTS – International English Language Testing System là hệ thống bài kiểm tra khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo, được đánh giá qua 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết.

Từ năm 1989, bài thi IELTS được tổ chức và điều hành từ 3 tổ chức: ESOL Đại học Cambridge – University of Cambridge ESOL, Hội đồng Anh – British Council và Tổ chức giáo dục IDP Úc. Hiện tại, kỳ thi IELTS đã có mặt tại hơn 140 quốc gia với hơn 1200 trung tâm tổ chức thi trên toàn thế giới.

Chứng chỉ IELTS chính là bảng điểm đánh giá khả năng sử dụng Anh ngữ của bạn. Những gì thể hiện trên tấm bằng, chứng chỉ này cho chúng ta biết được kết quả, điểm từng kỹ năng với thang điểm từ 1.0 đến 9.0. Tổng điểm sẽ được tính trung bình cộng 4 kỹ năng và điểm số được làm tròn đến 0.5

gia-su-day-ielts-tai-nha

Gia Sư Dạy IELTS Tại Nhà
(Nguồn: Báo đầu tư)

2. Lợi ích nổi bật của chứng chỉ IELTS

Nhu cầu tìm gia sư dạy IELTS tại nhà đang ngày càng tăng mạnh và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Bởi lẽ tấm bằng này mang đến hàng loạt lợi ích cho mỗi cá nhân như:

2.1 Săn học bổng – Du học nước ngoài

IELTS là chứng chỉ, tấm bằng uy tín chất lượng và gần như mang tính chất bắt buộc ở những trường Đại học lớn trên thế giới. Do vậy, điều kiện quan trọng để bạn có thể đi du học hay nhập cư nước ngoài là có được tấm bằng này. Nó như một tấm “vé thông hành” giúp bạn hoàn thành mơ ước du học và săn học bổng của các trường Đại học dễ dàng hơn.

2.2 Cơ hội nghề nghiệp rộng mở

Nhờ có tấm bằng IELTS, bạn sẽ có được nhiều cơ hội thành công trên con đường sự nghiệp của bản thân, cơ hội nghề nghiệp thêm rộng mở. So với nhiều ứng viên khác, tấm bằng này giúp hồ sơ xin việc của bạn càng có giá trị cao hơn. Bởi xu hướng hiện nay các doanh nghiệp lớn nước ta đều có sự liên kết với những đơn vị nước ngoài và có yêu cầu tiếng Anh.

Ngoài ra đối với các công ty lớn, mức lương cao sẽ song song với việc yêu cầu kỹ năng giao tiếp tiếng Anh tốt. Sở hữu lợi thế tiếng Anh sẽ giúp bạn tìm được công việc xứng đáng và cơ hội thăng tiếng cũng sẽ nhanh hơn. Đây cũng là lý do chúng ta thấy hiện nay nhu cầu tìm gia sư luyện IELTS giỏi hỗ trợ ôn luyện ngày càng cao.

2.3 Miễn thi môn Anh Ngữ tốt nghiệp THPT

Đối với các bạn cấp 3, việc đến trung tâm tiếng anh học IELTS cũng được chú trọng không kém. Bởi khi bản thân sở hữu tấm bằng IELTS từ 4.0 trở lên các bạn sẽ được miễn thi môn Anh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT. Vậy nên, nếu từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường và có tấm bằng IELTS trong tay, thì chẳng còn lo lắng nhiều về bài thi tiếng Anh tốt nghiệp THPT nữa. Gia sư dạy IELTS tại nhà sẽ là người thầy đồng hành cùng bạn trên hành trình này.

chung-chi-ielts-mang-lai-nhieu-loi-ich-to-lon-gia-su-day-ielts-tai-nha

Chứng chỉ IELTS mang lại nhiều lợi ích to lớn
(Nguồn: Unihub)

2.4 Xét tuyển thẳng vào một số trường đại học

Tin vui với các bạn có tấm bằng IELTS chính là một số trường Đại học ở Việt Nam hiện nay đang có chính sách tuyển thẳng các thí sinh có bằng IELTS cùng những điều kiện khác: Hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPTQG, hai môn thi nằm trong tổ hợp xét tuyển trên điểm liệt (không là môn ngoại ngữ), Đạt chứng chỉ IELTS 6.5 trở lên và vẫn còn hạn kể từ thời điểm nộp hồ sơ xét tuyển. Và lưu ý tùy vào từng trường Đại học mà sẽ có yêu cầu điểm đầu vào khác nhau.

2.5 Miễn học Tiếng Anh tại đại học

Thêm một lợi ích khi có được tấm bằng IELTS trong tay nữa chính là bạn được miễn học tiếng Anh tại Đại học. Cụ thể là bạn sẽ được miễn một số học phần tiếng Anh trong thời gian theo học tại đây. Một số trường Đại học ở Việt Nam đều có quy định thang điểm cũng như lộ trình môn học phù hợp khi có bằng IELTS. Chính vì vậy, bạn sẽ có lợi thế thời gian tập trung theo học nhiều môn học khác cho bản thân.

2.6 Đạt chuẩn đầu ra Tiếng Anh tại đại học

Tìm gia sư dạy IELTS tại nhà cũng là nhu cầu của nhiều người, vì đạt chuẩn đầu ra mà nhiều trường Đại học hiện nay công bố. Sinh viên nếu sở hữu tấm bằng IELTS sẽ được miễn đầu ra tiếng Anh và tùy vào yêu cầu của từng trường mà điều kiện điểm số chứng chỉ IELTS sẽ có sự khác nhau.

2.7 Là “passport” để định cư nước ngoài

Học thi IELTS không chỉ giúp bạn thành thạo được kỹ năng tiếng Anh. Mà đây còn chính là mảnh ghép quan trọng giúp bạn định cư tại nước ngoài thành công như Mỹ, Úc, Anh hay Canada,… Vì các nước này luôn yêu cầu người định cư cần có chứng chỉ IELTS mới cho phép định cư tại đây. Và cần lưu ý rằng, mỗi quốc gia đều yêu cầu mức điểm khác nhau, ví dụ tại Canada yêu cầu IELTS 5.0 và không có bất cứ kỹ năng nào điểm dưới 5.0.

2.8 Xin việc dễ dàng hơn với chứng chỉ IELTS

Chứng chỉ IELTS còn là bí quyết giúp ứng viên xin việc dễ dàng hơn. Vì khi có cùng trình độ học vấn ngang nhau, nhưng bạn sở hữu lợi thế điểm số IELTS cao, đây sẽ là một ưu thế lớn cho bạn gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Vì trong mắt họ bạn sẽ là một lựa chọn phù hợp, bạn vừa có chuyên môn trong lĩnh vực công việc của mình và còn có thể giao tiếp ngoại ngữ tốt.

2.9 Thể hiện trình độ Tiếng Anh của bạn

Bài thi IELTS chính là chứng chỉ tiếng Anh quốc tế uy tín và được rất nhiều người lựa chọn hiện nay. Bài thi bao gồm 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết giúp đánh giá toàn diện năng lực của bạn nhờ hệ thống chấm điểm với format rõ ràng, nghiêm ngặt. Phần Speaking còn được trực tiếp giám thị là người bản xứ giao tiếp, nhằm đảm bảo tính công bằng cho các thành viên trong quá trình thi cử. Đối với các phần Listening, Reading cùng Writing đều được chú trọng từng chi tiết. Đảm bảo thí sinh sở hữu bằng IELTS nghe, nói, đọc và viết đều thành thạo.

Đây cũng chính là lý do nhu cầu tìm gia sư IELTS 1 kèm 1 tại nhà hiện nay tăng mạnh, vì để nhanh chóng có được kiến thức và có thể tham gia kỳ thi trong thời gian ngắn.

2.10 Bằng IELTS là minh chứng cho sự chăm chỉ của bạn

Vì học IELTS để có được điểm số cao, yêu cầu người học cần trải qua quá trình đầy gian nan, vất vả, bản thân phải thật sự chăm chỉ và mục tiêu càng cao đồng nghĩa bạn cần nỗ lực gấp bội. Với 4 kỹ năng đòi hỏi bạn dành nhiều thời gian và sự tập trung cao độ cho quá trình học tập.

tim-gia-su-ielts-tai-nha-uy-tin-gia-su-day-ielts-tai-nha

Tìm gia sư dạy IELTS tại nhà uy tín
(Nguồn: Kinh tế)

3. Có nên học gia sư dạy IELTS tại nhà? 

Hiện nay, vấn đề tìm gia sư dạy IELTS tại nhà đang được rất nhiều người quan tâm. Nhưng bên cạnh đó, nhiều người vẫn thắc mắc vì không biết học IELTS tại nhà cùng gia sư có thật sự tiến bộ. Và sau đây là một số lý do bạn nên tìm cho mình một gia sư tiếng anh dạy IELTS tại nhà:

Thời gian học tập linh hoạt với gia sư dạy IELTS tại nhà

Chúng ta sẽ chủ động và linh hoạt hơn về thời gian học cùng gia sư tại nhà. Nếu không may có việc đột xuất không thể tham gia buổi học đó, bạn có thể hẹn một buổi khác để học bù và không sợ bị mất kiến thức buổi học đó.

Gia sư dạy IELTS tại nhà có giáo trình riêng biệt, bám sát tiến độ học viên

Gia sư dạy IELTS tại nhà sẽ dựa vào sức học của học viên và đưa ra giáo trình học riêng biệt phù hợp với từng học viên. Tiến độ của các buổi học cũng dựa vào năng lực của từng học viên để có kế hoạch tương ứng.

Gia sư dạy IELTS tại nhà phù hợp cho ôn luyện IELTS cấp tốc

Học cùng gia sư dạy IELTS tại nhà, học viên sẽ được tập trung vào kiến thức còn yếu. Vì vậy, so với học trung tâm, việc học cùng gia sư tại nhà sẽ phù hợp cho những đối tượng có mục đích ôn luyện thi IELTS cấp tốc.

lien-he-gia-su-ong-mat-troi-khi-can-gia-su-ielts-tai-nha-uy-tin-gia-su-day-ielts-tai-nha

Liên hệ Gia sư Ông Mặt Trời khi cần gia sư dạy IELTS tại nhà uy tín
(Nguồn: Vlab Innovation)

Nếu bạn đang có ý định ôn thi IELTS nhưng không biết học ôn thi IELTS ở đâu và không tìm được trung tâm gia sư uy tín. Trung tâm Gia sư Ông Mặt Trời là một gợi ý chất lượng bạn nên tham khảo. Là một trong những trung tâm gia sư uy tín, cung cấp dịch vụ gia sư IELTS tại nhà hoặc học trực tiếp tại trung tâm cùng giảng viên chuyên môn cao. Cam kết chất lượng đầu ra tốt nhất, học theo nhu cầu và tùy vào trình độ học viên mà có lộ trình bài bản tương ứng.

Chúng ta đã cùng hiểu rõ lợi ích tấm bằng IELTS mang lại cho mỗi người trong đời sống, công việc hiện nay. Nếu bạn cũng đang cần sở hữu bằng IELTS, gia sư dạy IELTS tại nhà sẽ giúp bạn. Vui lòng liên hệ cùng Gia sư Ông Mặt Trời sẽ được tư vấn kỹ càng nhất.

Bài viết và hình ảnh được tổng hợp bởi Gia sư Ông Mặt Trời

Trung Tâm Gia Sư Ông Mặt Trời

Giỏi Chuyên Môn, Giỏi Nghiệp Vụ Sư Phạm

Tận Tâm – Kỹ Lưỡng – Chuyên Nghiệp – Đạo Đức Tốt

☎️ Hotline: 093 111 4279 – 098 111 5279

🏫 Địa chỉ: 45 đường số 20, phường 11, quận 6, TPHCM.

✉️ Email: giasuomt@gmail.com

🌎 https://giasuongmattroi.com/

🌎 https://www.facebook.com/trungtamgiasuongmattroi

Bài viết liên quan

Nên học cùng gia sư piano hay tự học piano? 

Học piano không chỉ là việc học một nhạc cụ 1, mà là một hành trình khám phá âm nhạc và truyền cảm xúc thông qua nó. Có rất nhiều...

Gia Sư Ông Mặt Trời
|
10/07/2023

Sinh viên nên học IELTS khi nào để đạt kết quả tốt nhất

IELTS (International English Language Testing System) là một trong những kỳ thi tiếng Anh phổ biến nhất trên thế giới. Đối với sinh viên, việc học IELTS mang lại nhiều...

Gia Sư Ông Mặt Trời
|
09/07/2023

Học vẽ cho người không có năng khiếu được hay không?

Có nhiều người tin rằng học vẽ chỉ dành cho những người có năng khiếu tự nhiên. Thực tế, học vẽ là một quá trình mà bất kỳ ai cũng...

Gia Sư Ông Mặt Trời
|
09/07/2023

Bật mí kinh nghiệm tìm gia sư cho con

Trong thời đại ngày nay, nhiều bậc cha mẹ có xu hướng cho con học gia sư để bổ sung thêm kiến thức. Lúc này, kinh nghiệm tìm gia sư...

Gia Sư Ông Mặt Trời
|
09/07/2023