Tin Tức &
tài liệu

Gia sư tiếng Anh lớp 7 – Cách chinh phục kỳ thi tiếng Anh

21/04/2023 | Lượt xem: 61

Trong giai đoạn tuổi thơ và thanh thiếu niên, việc học tập Tiếng Anh là vô cùng quan trọng để tạo nền tảng ngôn ngữ cho các em. Và đối với học sinh lớp 7, nắm vững Tiếng Anh là điều còn cần thiết hơn bao giờ hết. Do đó, thời gian này việc chọn gia sư Tiếng Anh lớp 7 dạy kèm con là điều phụ huynh không nên bỏ qua. Vậy học cùng gia sư dạy tiếng Anh mang lại lợi ích như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Bài viết liên quan: 

hoc-tieng-anh-cham-de-phat-trien-ban-than

Học gia sư tiếng Anh lớp 7
(Nguồn: unsplash)

1. Nắm được chương trình tiếng Anh mới trong sách giáo khoa

Trong chương trình lớp 7 mới thay sách của bộ giáo dục, thì tiếng Anh là một thử thách khó nhằn với các bạn học sinh. Điều này khiến nhiều phụ huynh lo âu vì không biết chỉ dạy con như thế nào hợp lý. Chính vì thế, phụ huynh thường tìm đến gia sư tiếng Anh lớp 7 dạy tại nhà.

Tạm bỏ qua phần từ mới vì ở bất kỳ cấp lớp nào cũng sẽ phải học từ mới. Đến với phần ngữ pháp, đây là phần tạo nên sức nặng cho chương trình học. Lượng kiến thức hoàn toàn mới và khá nhiều với những cấu trúc cần phải thuộc nằm lòng. Bởi đây đều là những công thức trọng tâm trong tiếng Anh, được dùng xuyên suốt ở các lớp trên. 

Chưa dừng lại ở ngữ pháp nâng cao, chương trình lớp 7 còn “dành tặng” học sinh về yêu cầu thành thạo nghe và nói. Đó là những kỹ năng rất khó vì không ít người học tiếng Anh lâu năm vẫn chưa thể hoàn thành tốt chỉ tiêu đó. Chẳng những vậy, trong sách Anh Văn lớp 7 còn bổ sung thêm những kiến thức giới thiệu về văn hóa nước bạn, buộc học sinh phải học và nhớ.

Và rõ ràng khi học trung học cơ sở, học sinh không chỉ học một mà là phải học rất nhiều môn. Nếu môn nào cũng khó lại cộng thêm tiếng Anh, một ngôn ngữ khác tiếng mẹ đẻ, sẽ gây áp lực rất lớn đối với các bạn học sinh ở giai đoạn này. 

Bởi thế, học thêm tại trung tâm tiếng Anh cùng gia sư là một giải pháp phù hợp nếu bạn muốn cải thiện nhanh. Đội ngũ giáo viên của Gia sư Ông Mặt Trời đều được trang bị kỹ năng và kiến thức chuyên môn cập nhật liên tục theo chương trình mới của bộ Giáo dục. Do đó, học viên sẽ được ôn tập lại các kiến thức bám sát chương trình và có thể cung cấp những bài học nâng cao dần lên nếu học sinh có mong muốn. Gia sư sẽ giảng kỹ và chậm rãi theo mức độ tiếp thu của học viên, không hiểu ở đâu thì thầy cô sẽ giải quyết ngay tại đó. +

chuong-trinh-tieng-anh-luon-duoc-cap-nhat-moi-can-gia-su-tieng-anh-lop-7-lien-tuc-trau-doi

Chương trình tiếng Anh luôn được cập nhật mới cần gia sư tiếng Anh lớp 7 liên tục trau dồi
(Nguồn: Unsplash)

2. Gia sư tiếng Anh lớp 7 là giáo viên/sinh viên đúng chuyên ngành

Chất lượng tạo nên uy tín. Để có thể đồng hành cùng học sinh qua rất nhiều thế hệ, Gia sư Ông Mặt Trời luôn đầu tư phát triển và hoàn thiện chỉn chu ở mọi mặt của trung tâm. Trong đó quan trọng nhất là sở hữu đội ngũ gia sư dạy kèm tiếng Anh thật sự giỏi. 

Đó đều là những giáo viên hoặc sinh viên sư phạm chuyên ngành Anh Văn, có kinh nghiệm trong việc dạy Anh ngữ. Cùng với sự am hiểu tiếng Anh một cách chuyên sâu và những kinh nghiệm bản thân đúc kết trong quá trình học tập, họ cũng từng là học sinh, gia sư Ông Mặt Trời sẽ truyền đạt thật tốt những bài học thật giá trị và bổ ích cho học sinh của mình.  

gia-su-ong-mat-troi-dong-hanh-cung-mam-non-dat-nuoc

Gia sư tiếng Anh lớp 7 Ông Mặt Trời đồng hành cùng mầm non đất nước
(Nguồn: Unsplash)

3. Gia sư tiếng Anh lớp 7 có khả năng phát âm chuẩn

Các tiêu chí khi tìm gia sư tiếng Anh của bạn là gì ? Đối với Gia sư Ông Mặt Trời, những gì liên quan đến chất lượng học tập của học viên đều được quan tâm và phát triển. 

Để học tiếng Anh phần nghe và nói tốt thì giáo viên, người truyền đạt kiến thức, phải thực sự có năng lực, phải giỏi. Và gia sư tiếng Anh lớp 7 của Ông Mặt Trời luôn tự tin khẳng định rằng mình là những người có khả năng phát âm chuẩn. Điểm mạnh này giúp cho các bạn học sinh được dễ dàng nghe và tập nói, giao tiếp trong quá trình học tiếng Anh.

giao-vien-co-kha-nang-phat-am-chuan

Gia sư tiếng Anh lớp 7 có khả năng phát âm chuẩn
(Nguồn: Unsplash)

4. Bảng giá gia sư tiếng Anh lớp 7

Việc học của các bạn trẻ luôn được đề cao bởi chính học sinh và phụ huynh. Kiến thức là nền tảng cho những điều thành công lớn lao ở tương lai. Vì thế mọi người luôn muốn được giỏi một cách toàn diện. Nhưng như thế thì phải có khoản chi rất lớn cho học tập.

Khi học tại Gia sư Ông Mặt Trời, trung tâm sẽ dành tặng bạn những buổi học thử miễn phí trước khi quyết định đăng ký chính thức. Song song đó, trung tâm cam kết không có khoản thu phát sinh nào khác ngoài bảng giá dưới đây. Chỉ cần các bạn trao niềm tin, Gia sư Ông Mặt Trời sẽ tận lòng đồng hành bởi đội ngũ gia sư tiếng Anh chuyên nghiệp, giỏi giang và tận tụy nhất. 

Sinh viên giỏi khoa Tiếng Anh Giáo viên tự do (đã tốt nghiệp) Giáo viên đứng lớp/ Thạc sĩ
Tiếng Anh cho thiếu nhi 1.000.000 (2b/tuần)

1.500.000 (3b/tuần)

1.600.000 (2b/tuần)

2.400.000 (3b/tuần)

1.800.000 (2b/tuần)

2.700.000 (3b/tuần)

Gia sư Anh Văn lớp 1,2,3,4 1.000.000 (2b/tuần)

1.500.000 (3b/tuần)

1.600.000 (2b/tuần)

2.400.000 (3b/tuần)

1.800.000 (2b/tuần)

2.700.000 (3b/tuần)

Gia sư Anh Văn lớp 5,6,7,8 1.200.000
(2b/tuần)1.800.000
(3b/tuần)
1.600.000 (2b/tuần)

2.400.000 (3b/tuần)

2.000.000
(2b/tuần)3.000.000
(3b/tuần)

Lưu ý: 

  • Học phí gia sư tiếng Anh lớp 7 tính theo 1 tháng. Ngoài học phí cuối mỗi tháng như trên, phụ huynh không phải trả thêm bất kỳ chi phí tài liệu hoặc phí tìm gia sư nào.
  • Học phí này có thể tăng giảm tùy theo yêu cầu đặc biệt của phụ huynh, số lượng học viên, số buổi học

tang-cuong-ren-luyen-ky-nang-thuc-hanh-va-lam-bai-tap-khi-hoc-kem-1-1

Tăng cường rèn luyện kỹ năng thực hành và làm bài tập khi học với gia sư tiếng Anh lớp 7
(Nguồn: Access2Success)

5. Danh sách gia sư tiếng Anh lớp 7 nổi bật của tháng

“Nói có sách mách có chứng”. Đội ngũ gia sư tâm đắc của Ông Mặt Trời không hề chỉ tồn tại trong lời nói qua loa, múa mép. Dưới đây là “bảng vàng” ghi danh những gia sư tiếng Anh dạy lớp 7 giỏi của tháng.

Cuộc sống bộn bề quá nhiều thứ phải lo toan và suy nghĩ. Hãy để Gia sư Ông Mặt Trời san sẻ một phần nào đó gánh nặng của các bạn học sinh và phụ huynh. Xin một lần nữa cam kết rằng đội ngũ gia sư tiếng Anh lớp 7 của chúng tôi sẽ không làm quý khách hàng thất vọng

Bài viết và hình ảnh được tổng hợp bởi Gia sư Ông Mặt Trời .

Trung Tâm Gia Sư Ông Mặt Trời

Giỏi Chuyên Môn, Giỏi Nghiệp Vụ Sư Phạm

Tận Tâm – Kỹ Lưỡng – Chuyên Nghiệp – Đạo Đức Tốt

☎️ Hotline: 093 111 4279 – 098 111 5279

🏫 Địa chỉ: 45 đường số 20, phường 11, quận 6, TPHCM.

✉️ Email: giasuomt@gmail.com

🌎 https://giasuongmattroi.com/

🌎 https://www.facebook.com/trungtamgiasuongmattroi

Bài viết liên quan

Nên học cùng gia sư piano hay tự học piano? 

Học piano không chỉ là việc học một nhạc cụ 1, mà là một hành trình khám phá âm nhạc và truyền cảm xúc thông qua nó. Có rất nhiều...

Gia Sư Ông Mặt Trời
|
10/07/2023

Sinh viên nên học IELTS khi nào để đạt kết quả tốt nhất

IELTS (International English Language Testing System) là một trong những kỳ thi tiếng Anh phổ biến nhất trên thế giới. Đối với sinh viên, việc học IELTS mang lại nhiều...

Gia Sư Ông Mặt Trời
|
09/07/2023

Học vẽ cho người không có năng khiếu được hay không?

Có nhiều người tin rằng học vẽ chỉ dành cho những người có năng khiếu tự nhiên. Thực tế, học vẽ là một quá trình mà bất kỳ ai cũng...

Gia Sư Ông Mặt Trời
|
09/07/2023

Bật mí kinh nghiệm tìm gia sư cho con

Trong thời đại ngày nay, nhiều bậc cha mẹ có xu hướng cho con học gia sư để bổ sung thêm kiến thức. Lúc này, kinh nghiệm tìm gia sư...

Gia Sư Ông Mặt Trời
|
09/07/2023