Tin Tức &
tài liệu

Gia sư tiếng Anh lớp 8 | Dạy kèm tiếng Anh lớp 8

23/03/2023 | Lượt xem: 61

Trong bậc THCS, lớp 8 được coi là giai đoạn then chốt và là nền tảng quan trọng giúp học sinh có thể giành kết quả tốt trong kỳ thi chuyển cấp vào cuối lớp 9. Chính vì vậy, các bậc phụ huynh cần chú ý đến việc chuẩn bị nội lực tốt nhất cho con trong năm học này. Gia sư tiếng Anh lớp 8, với chuyên môn và kinh nghiệm của bản thân sẽ là người đồng hành tốt nhất cùng con trên chặng đường này.

Bài viết liên quan: 

gia-su-tieng-anh-lop-8-se-la-nguoi-dong-hanh-tot-nhat-cung-con-tren-chang-duong-nay

Gia sư tiếng Anh lớp 8 sẽ là người đồng hành tốt nhất cùng con trên chặng đường này
(Nguồn: Tuteria)

1. Những lợi ích khi cho con học cùng gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 8

Với những bậc phụ huynh không có thời gian kèm cặp con thì việc thuê gia sư tiếng Anh giúp con là lựa chọn tốt nhất. Vì lẽ, gia sư vừa phải gánh trách nhiệm của giáo viên giúp các em làm bài tập trên lớp lại là người thay mặt phụ huynh kiểm tra đôn đốc việc học của con.

Lợi ích đầu tiên khi học cùng gia sư lớp 8 tại nhà là được tự lựa chọn những lớp học với nhiều môn để bổ trợ. Nếu các bậc phụ huynh nhận ra con yếu kém trong môn học nào thì chọn gia sư dạy cùng con môn đó, cũng có thể lựa chọn các lớp với đa dạng môn học giúp con phát triển tốt hơn nữa.

Gia sư dạy kèm tiếng Anh lớp 8 là những người có nghiệp vụ sư phạm vững vàng và hiểu biết tâm lý lứa tuổi sẽ giúp bình ổn tâm lý cho các em. Với việc dạy kiến thức, gia sư sẽ khéo léo gợi mở những khó khăn mà các em gặp phải, giải quyết khúc mắc đó giúp các em tự tin học tập.

Lựa chọn gia sư lớp 8 là những bậc phụ huynh đã giúp con một bước đệm cần thiết cho quá trình học tập và thi chuyển cấp của con không phải quá căng thẳng. Các gia sư sẽ giúp con “tăng tốc” để về đích sớm hơn nữa.

tim-gia-su-lop-8-la-giup-con-co-mot-buoc-dem-cho-qua-trinh-hoc-tap-va-thi-chuyen-cap

Tìm gia sư lớp 8 là giúp con có một bước đệm cho quá trình học tập và thi chuyển cấp
(Nguồn: Smile tutor)

Ngoài ra, lựa chọn tìm gia sư tiếng Anh là cách các phụ huynh quản lý giờ giấc học tập của con tốt nhất, cha mẹ sẽ không phải đau đầu với tình trạng bỏ học đi chơi của con. Hơn nữa, hình thức 1 thầy 1 trò giúp con chăm chỉ hơn, học hiệu quả hơn nên cha mẹ cũng giảm được chi phí và thời gian đưa đón.

2. Những kiến thức quan trọng của chương trình Tiếng Anh lớp 8

2.1. Hệ thống từ vựng tiếng Anh lớp 8

Hệ thống từ vựng tiếng Anh lớp 8 được nâng cao về độ khó cũng như độ phức tạp, khối lượng so với những bậc học trước đó. Từ vựng trong năm học này rất đa dạng, chuyên sâu và vô cùng mới lạ theo các chủ đề khác nhau. Có 12 chủ đề từ vựng của chương trình tiếng Anh lớp 8 mới tương ứng với 12 bài học:

 • Unit 1: Leisure activities 
 • Unit 2: Life in the countryside 
 • Unit 3: Peoples of VietNam 
 • Unit 4: Our customs and traditions
 • Unit 5: Festivals in Viet Nam 
 • Unit 6: Folk tales 
 • Unit 7: Pollution 
 • Unit 8: English speaking countries
 • Unit 9: Natural disasters 
 • Unit 10: Communication 
 • Unit 11: Science and technology 
 • Unit 12: Life on other planets

Những chủ đề phong phú của tiếng Anh lớp 8 chương trình mới sẽ cung cấp cho học sinh một kho tàng kiến thức từ vựng không chỉ nói về cuộc sống sinh hoạt, vui chơi mà còn xoay quanh nhiều vấn đề phổ biến khác như văn hoá, khoa học và công nghệ, nghiên cứu, … Và đó cũng chính là lý do mà ba mẹ nên tìm cho con một gia sư tiếng Anh.

he-thong-cau-truc-ngu-phap-trong-tieng-anh-lop-8

Hệ thống từ vựng tiếng Anh lớp 8 được nâng cao về độ khó cũng như độ phức tạp
(Nguồn: elish.vn)

2.2. Hệ thống cấu trúc ngữ pháp: 

Các mẫu câu, các thì động từ, các loại tính từ diễn đạt đặc biệt hay các loại từ đặc biệt là những gì học sinh sẽ được học ở tiếng Anh lớp 8. Mức độ phức tạp tăng dần theo thời gian. Càng về những bài học sau nội dung kiến thức cũng như khối lượng, từ vựng mà bạn phải ghi nhớ càng lớn hơn nữa. Cùng với đó là các từ ngữ khó và yêu cầu mức độ chuẩn xác cao dần. Nhưng khi có gia sư đồng hành, chương trình tiếng anh lớp 8 không còn là nỗi lo của bạn nữa.

he-thong-tu-vung-tieng-anh-lop-8-duoc-nang-cao-ve-do-kho-cung-nhu-do-phuc-tap

Hệ thống cấu trúc ngữ pháp trong tiếng Anh lớp 8
(Nguồn: TOEIC Exam)

3. Đội ngũ gia sư Trung tâm Gia Sư Ông Mặt Trời

Không phải ngẫu nhiên mà Trung tâm Gia Sư Ông Mặt Trời được bình chọn là trung tâm gia sư uy tín hàng đầu. Chúng tôi luôn tìm tòi và không ngừng cải tiến để xây dựng đội ngũ gia sư vững chuyên môn, giỏi phương pháp. Với cốt lõi ấy, Chúng tôi đã mang đến những dịch vụ chất lượng nhất cùng sự đa dạng trong các lớp học, chắc chắn sẽ thoả mãn được tất cả nhu cầu của quý phụ huynh và các em học sinh. 

Điểm mấu chốt tạo nên chất lượng của dịch gia sư tại Trung tâm đó là ở đội ngũ những giáo viên và sinh viên dạy kèm. Với đam mê về sự nghiệp trồng người, đội ngũ gia sư của Trung tâm được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn vì những lý do sau: 

 • Có trình độ chuyên môn cao và vững về kỹ năng sư phạm đảm bảo chất lượng dạy cho mọi đối tượng học sinh. 
 • Chia sẻ kinh nghiệm, nắm bắt rõ hơn tâm lý và trình độ của học sinh, truyền tải kiến thức sát với chương trình, giàu ý tưởng và có phương pháp dạy sáng tạo giúp học sinh thích thú với từng bài giảng, để có thể tiếp thu tốt nhất. 
 • Đội ngũ gia sư xuất sắc là những giáo viên giỏi từ các trường THCS và THPT trên địa bàn, với sự hỗ trợ của các bạn sinh viên của nhiều trường Đại học danh tiếng.
 • Các gia sư giỏi có sơ yếu lý lịch trung thực, có lối sống đạo đức tốt sẽ là những người thầy, người bạn luôn đồng hành với con trong học tập và cuộc sống. 

doi-ngu-gia-su-trung-tam-gia-su-ong-mat-troi

Đội ngũ gia sư Trung tâm Gia Sư Ông Mặt Trời
(Nguồn: ADDitude)

Trong hành trình của lớp 8, có thể con sẽ không tránh được sự vướng mắc với một số môn học. Tuy nhiên, nó sẽ không phải là vấn đề mà nhiều bậc phụ huynh lo ngại khi có sự trợ giúp của gia sư tiếng anh cho bé lớp 8 tại Trung tâm Gia Sư Ông Mặt Trời. Hãy liên hệ với chúng tôi để con bạn có thể tự tin chinh phục các thử thách trong cuộc sống.

Bài viết và hình ảnh được tổng hợp bởi Gia Sư Ông Mặt Trời

Trung Tâm Gia Sư Ông Mặt Trời

Giỏi Chuyên Môn, Giỏi Nghiệp Vụ Sư Phạm

Tận Tâm – Kỹ Lưỡng – Chuyên Nghiệp – Đạo Đức Tốt

☎️ Hotline: 093 111 4279 – 098 111 5279

🏫 Địa chỉ: 45 đường số 20, phường 11, quận 6, TPHCM.

✉️ Email: giasuomt@gmail.com

🌎 https://giasuongmattroi.com/

🌎 https://www.facebook.com/trungtamgiasuongmattroi

Bài viết liên quan

Nên học cùng gia sư piano hay tự học piano? 

Học piano không chỉ là việc học một nhạc cụ 1, mà là một hành trình khám phá âm nhạc và truyền cảm xúc thông qua nó. Có rất nhiều...

Gia Sư Ông Mặt Trời
|
10/07/2023

Sinh viên nên học IELTS khi nào để đạt kết quả tốt nhất

IELTS (International English Language Testing System) là một trong những kỳ thi tiếng Anh phổ biến nhất trên thế giới. Đối với sinh viên, việc học IELTS mang lại nhiều...

Gia Sư Ông Mặt Trời
|
09/07/2023

Học vẽ cho người không có năng khiếu được hay không?

Có nhiều người tin rằng học vẽ chỉ dành cho những người có năng khiếu tự nhiên. Thực tế, học vẽ là một quá trình mà bất kỳ ai cũng...

Gia Sư Ông Mặt Trời
|
09/07/2023

Bật mí kinh nghiệm tìm gia sư cho con

Trong thời đại ngày nay, nhiều bậc cha mẹ có xu hướng cho con học gia sư để bổ sung thêm kiến thức. Lúc này, kinh nghiệm tìm gia sư...

Gia Sư Ông Mặt Trời
|
09/07/2023