Tin Tức &
tài liệu

Giải pháp tiếng anh cho người đi định cư nước ngoài

29/05/2023 | Lượt xem: 61

Hiện nay, nhu cầu học cải thiện tiếng anh cho người đi định cư nước ngoài đang được quan tâm và được tìm hiểu rất lớn. Là ngôn ngữ chính thống ở gần 60 quốc gia có chủ quyền, tiếng Anh là ngôn ngữ chiếm vị trí vô cùng quan trọng chính vì vậy nó vô cùng cần thiết cho những người chuẩn bị sang nước ngoài để định cư. 

Để có thể cải thiện được tiếng Anh và đơn giản những thủ tục liên quan đến giao tiếp thì hãy cùng Gia sư Ông Mặt Trời đi tìm giải pháp tốt nhất qua bài viết dưới đây nhé.

Bài viết liên quan

su-dung-tieng-anh-dinh-cu-nuoc-ngoai-duoc-quan-tam-hien-nay

Sử dụng tiếng Anh cho người đi định cư nước ngoài được quan tâm hiện nay
(Nguồn: Unsplash)

1. Các chứng chỉ tiếng Anh cho người đi định cư nào được chấp nhận?

Một trong những câu hỏi thường được nhiều người khi học tiếng anh để định cư đó là những chứng chỉ nào được chấp nhận để có thể xin hồ sơ và đạt tiêu chuẩn cấp thẻ xanh, quốc tịch.

Hiện nay có hai chứng chỉ phổ biến trên toàn thế giới đến tại thời điểm hiện tại đó là IELTS và TOEFL. Đây là hai chứng chỉ mà nhiều người lựa chọn học tiếng anh cấp tốc cho người định cư.

IELTS được biết đến là chứng chỉ có hiệu lực toàn thế giới, chính vì vậy đối với những người lớn khi có ý định đi định cư, lấy thẻ xanh hoặc nhập quốc tịch thì chỉ cần học IELTS general còn nếu bạn đang là học sinh, sinh viên thì phải thi đạt IELTS academic để có thể tiếp tục theo học tiếp các chương trình nước ngoài. Đây được xem là chiếc vé thông hành khá phổ biến và được nhiều người lựa chọn để học khi có ý định định cư hay du học.

chung-chi-ielts-duoc-chap-nhan-tai-nhieu-quoc-gia-tieng-anh-cho-nguoi-di-dinh-cu

Chứng chỉ IELTS  là chứng chỉ tiếng Anh cho người đi định cư
(Nguồn: Unsplash)

Ngoài IELTS, TOEFL cũng là chứng chỉ được toàn thế giới chấp nhận, theo quy định thì bằng TOEFL sẽ có hiệu lực với toàn bộ người lớn nên bạn chọn học TOEFL nào cũng được còn đối với học sinh, sinh viên để có thể thuận lợi nhập học hoặc lấy học bổng từ nước ngoài thì nên thi TOEFL ibt để thuận lợi hơn.

Bên cạnh hai chứng chỉ trên, TOEIC cũng là một trong những chứng chỉ tiếng anh được một số người quan tâm, tuy nhiên bằng TOEIC chỉ có giá trị ở một số nước Châu Á. Chính vì mức độ phổ biến thấp hơn TOEFL và IELTS nên nếu bạn học tiếng anh để đi định cư thì Ông Mặt Trời khuyên bạn là không nên.

Tiếng anh giao tiếp cũng là một trong những yêu cầu mà người học phải đạt trình độ trên mức căn bản hay ở cỡ Intermediate để có thể giao tiếp, xử lý được các tình huống có thể phát sinh trong giai đoạn mới qua nước ngoài học.

2. Lộ trình học tiếng anh cho người đi định cư nước ngoài

Các chứng chỉ tiếng anh chiếm vai trò không nhỏ cho việc xuất ngoại hay định cư chính vì vậy tư khóa học tiếng anh cho người định cư luôn là từ khóa được nhiều người quan tâm.

Việc dạy và học tiếng anh dành cho người đi định cư không hề dễ chính vì vậy việc tìm cho mình được một trung tâm dạy tốt và một lộ trình đúng đắn sẽ giúp bạn cải thiện một cách nhanh chóng.

Với lộ trình dạy tiếng anh cho người định cư ở Gia sư Ông Mặt Trời sẽ được chia ra từng bước cụ thể phù hợp với năng lực vốn có của học viên.

Tại trung tâm, các gia sư sẽ cho test trình độ của học viên trước khi dạy để lên một lộ trình học đúng đắn nhất.

Thay vì học máy móc theo giáo trình và sách vở, gia sư Ông Mặt Trời sẽ giúp bạn cải thiện được giao tiếp theo dạng 16 chủ đề giao tiếp thông dụng trong cuộc sống như: giao thông, ăn uống, mua sắm, nhà cửa, giáo dục,… trước tiên. Điều này sẽ giúp học viên nhanh chóng hiểu và áp dụng được trong thực tế và cuộc sống.

Ngoài ra trung tâm gia sư còn hỗ trợ dạy thêm online. Nếu như học viên có lịch qua bên đó quá gấp và chưa hoàn thành xong khóa học hay chưa thế hòa nhập, gia sư sẽ bổ túc tiếng Anh cho người đi định cư, giúp học viên hòa nhập tốt nhất.

tam-ve-thong-hanh-khi-so-huu-chung-chi-ielts-tieng-anh-cho-nguoi-di-dinh-cu

Tiếng Anh cho người đi định cư là tấm vé thông hành
(Nguồn: Stock)

3. Tại sao nên học tiếng anh cho người đi định cư nước ngoài cùng gia sư

Nhiều bạn khi học tiếng anh cho người đi định cư thường có những thắc mắc nhưng tự học hay học cùng gia sư. Tuy nhiên, việc học cùng gia sư sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh và rõ rệt hơn vì có một lộ trình cụ thể phù hợp với trình độ hiện tại của bạn.

Với trình độ chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy cũng như kiến thức cần thiết sẽ giúp cho học viên nâng cao được trình độ.

Phương pháp giảng dạy phù hợp với từng đối tượng đảm bảo được sự hiệu quả và động lực cho học viên đồng thời đưa ra các hình thức đánh giá được tiến độ học tập của học viên và có phản hồi sửa chữa về lộ trình giúp học viên nhanh chóng tiến bộ.

tim-kiem-trung-tam-uy-tin-voi-lo-trinh-tot-nhat-tieng-anh-cho-nguoi-di-dinh-cu

Tìm kiếm trung tâm uy tín khi học tiếng Anh cho người đi định cư
(Nguồn: Getty Image)

4. Bảng giá gia sư tiếng Anh cho người đi định cư

Cùng tham khảo bảng giá gia sư, để giúp bạn nắm được mức giá cơ bản:

Kỳ thiHọc phí (VNĐ)
Luyện thi IELTS, TOEFL, B1-B2 châu Âu,… 350.000 trở lên (Tùy mục tiêu)
Luyện thi SAT, GRE, GMAT,… 350.000 trở lên (Tùy mục tiêu)

Lưu ý: Đây chỉ là bảng giá tham khảo, nếu bạn có ý định học tiếng anh dành cho người đi định cư hãy liên hệ với Gia sư Ông Mặt Trời để được tư vấn cụ thể nhất.

Gia sư Ông Mặt Trời đã giúp bạn tìm kiếm những giải pháp học tiếng anh cho người đi định cư, nếu bạn có thắc mắc về những vấn đề này hãy liên hệ tới gia sư Ông Mặt Trời để được hỗ trợ và có một lộ trình phù hợp với mình nhất nhé.

Bài viết và hình ảnh được tổng hợp bởi Gia sư Ông Mặt Trời

Trung Tâm Gia Sư Ông Mặt Trời

Giỏi Chuyên Môn, Giỏi Nghiệp Vụ Sư Phạm

Tận Tâm – Kỹ Lưỡng – Chuyên Nghiệp – Đạo Đức Tốt

☎️ Hotline: 093 111 4279 – 098 111 5279

🏫 Địa chỉ: 45 đường số 20, phường 11, quận 6, TPHCM.

✉️ Email: giasuomt@gmail.com

🌎 https://giasuongmattroi.com/

🌎 https://www.facebook.com/trungtamgiasuongmattroi

Bài viết liên quan

Nên học cùng gia sư piano hay tự học piano? 

Học piano không chỉ là việc học một nhạc cụ 1, mà là một hành trình khám phá âm nhạc và truyền cảm xúc thông qua nó. Có rất nhiều...

Gia Sư Ông Mặt Trời
|
10/07/2023

Sinh viên nên học IELTS khi nào để đạt kết quả tốt nhất

IELTS (International English Language Testing System) là một trong những kỳ thi tiếng Anh phổ biến nhất trên thế giới. Đối với sinh viên, việc học IELTS mang lại nhiều...

Gia Sư Ông Mặt Trời
|
09/07/2023

Học vẽ cho người không có năng khiếu được hay không?

Có nhiều người tin rằng học vẽ chỉ dành cho những người có năng khiếu tự nhiên. Thực tế, học vẽ là một quá trình mà bất kỳ ai cũng...

Gia Sư Ông Mặt Trời
|
09/07/2023

Bật mí kinh nghiệm tìm gia sư cho con

Trong thời đại ngày nay, nhiều bậc cha mẹ có xu hướng cho con học gia sư để bổ sung thêm kiến thức. Lúc này, kinh nghiệm tìm gia sư...

Gia Sư Ông Mặt Trời
|
09/07/2023