Tin Tức &
tài liệu

Tìm gia sư tiếng Anh cho người mất gốc uy tín, học phí hợp lý

17/05/2023 | Lượt xem: 61

Gia sư tiếng Anh cho người mất gốc ở đâu uy tín và giá tốt hiện nay? Có lẽ rất nhiều người băn khoăn lo lắng khi bị mất gốc tiếng Anh, không nắm những kiến thức căn bản. Bởi đơn giản như một cái cây, nếu gốc không có, chắc chắn chúng ta không thể nào tiếp thu kiến thức mới, xây dựng một cái cây phát triển cành lá xum xuê. Hiểu rõ những thắc mắc này của bạn đọc, hãy cùng đi vào phân tích để học tiếng Anh không còn là “gánh nặng”.

Bài viết liên quan:

hoc-cung-gia-su-cai-thien-tieng-anh-bi-mat-goc

Học cùng gia sư tiếng anh cho người mất gốc để cải thiện tiếng anh
(Nguồn: Promova)

1. Vì sao bạn mất gốc tiếng Anh, học hoài không thấy tiến bộ?

Nhu cầu tìm gia sư dạy tiếng Anh cho người mất căn bản ngày càng tăng cao. Bởi rất nhiều người gặp phải tình trạng học hoài không thấy tiến bộ, càng học lại càng bị “rối”. Thực tế chúng ta cần nắm rõ căn nguyên gây ra tình trạng này, đó là:

Tâm lý e ngại, sợ sệt khi học, không tự tin bản thân làm được

Khi bạn mất gốc tiếng Anh, tâm lý e ngại và sợ sệt khi học mới là nguyên nhân gây ra việc bạn không tự tin bản thân làm được. Cảm giác “không biết mình đang làm gì” hay “không hiểu được điều đó” làm bạn cảm thấy lo lắng, đặc biệt là trong các tình huống giao tiếp với người nước ngoài. Đây chính là trở ngại lớn khiến cho nhiều người bị mất gốc căn bản của tiếng Anh. Bản thân dù cố gắng học nhiều, học mãi vẫn không thấy tiến bộ và thay đổi. Chúng ta cần biết rằng để giỏi ngoại ngữ hay bất cứ lĩnh vực nào, mỗi người cần yêu nó và tha thiết cùng vấn đề ấy. Không nên lo lắng, sợ sệt hay e ngại, tự ti bản thân mình. 

Cố gắng phát biểu, cố gắng học hỏi, vì tiếng Anh cũng là ngôn ngữ, chúng ta dùng tiếng Việt thành thạo thì chắc chắn có thể chinh phục được tiếng Anh. Gia sư tiếng Anh cho người mất gốc sẽ giúp bạn làm được điều này.

co-nhieu-nguyen-nhan-khien-ban-mat-goc-tieng-anh

Lý do khiến bạn cần học gia sư tiếng Anh cho người mất gốc
(Nguồn: Tutinvaodoi)

Học ngữ pháp với công thức phức tạp, lan man, không thể nhớ

Nhiều người dù bị mất gốc tiếng Anh, nhưng lại tập trung quá nhiều vào ngữ pháp. Đặc biệt những công thức phức tạp và lan man, điều này càng khiến cho bản thân dù cố gắng vẫn không thể nhớ nỗi. 

Khi tự học hoặc tìm người dạy tiếng Anh cho người mất gốc, bạn cần biết rằng ở giai đoạn này nên tập trung học những gì đơn giản nhất, không nên học luyện thi TOEIC hay IELTS. Chỉ cần nắm các thì căn bản cùng khoảng 3000 từ vựng căn bản nhất, như vậy đã chinh phục thành công đến 95% tất cả  mọi cuộc hội thoại.

khong-nen-hoc-qua-lan-man-cac-ngu-phap

Gia sư tiếng Anh cho người mất gốc sẽ giúp bạn không học quá lan man ngữ pháp
(Nguồn: Speak Confident English)

Bản thân không thực hành nhiều, không nghe và nói được

Không thực hành nhiều, không nghe và nói được là nguyên nhân chính dẫn đến việc bạn mất gốc tiếng Anh. Đây cũng là lý do khi tìm đến gia sư dạy tiếng Anh cho người mất gốc uy tín bạn sẽ được xử lý vấn đề này. Bởi nhiều người mặc dù “cắm đầu” học tiếng Anh tuy nhiên lại không “hành”. Hoàn toàn không giao tiếp, không luyện tập, đến khi gặp thực hành với ai đó không thể nói trọn vẹn thành câu.

Có thể vì tâm lý xấu hổ, lo sợ mình nói sai ngữ pháp hay tiếng Anh… Những điều này càng khiến cho việc học tiếng Anh thêm gian truân, khó khăn. Chúng ta cần biết rằng giao tiếp giúp chúng ta linh hoạt. Nếu nói người nghe vẫn chưa hiểu, chúng ta hoàn toàn có thể dùng cách khác, diễn giải hướng khác mà thôi.

​​can-thuc-hanh-tieng-anh-thuong-xuyen-gia-su-tieng-anh-cho-nguoi-mat-goc

Cần thực hành tiếng Anh thường xuyên do đó cần có gia sư tiếng anh cho người mất gốc
(Nguồn: Stock)

Thiếu đi sự kiên trì, liên tục

Học tiếng Anh cũng như chúng ta chăm cây cối, mỗi ngày cần siêng tưới nước, bón phân cây mới phát triển và tồn tại được. Không nên học không có mục tiêu, ngày đầu học quá nhiều dẫn đến “bội thực kiến thức, sau đó ngán dần và dừng lại lúc nào chẳng hay. Sự kiên trì và liên tục là yếu tố quan trọng để giữ vững kiến thức và kỹ năng của bạn trong quá trình học. Nếu thiếu đi những yếu tố này, bạn sẽ không thể duy trì được sự tiến bộ của mình.

Vì vậy nên xác định rõ ràng mục tiêu, deadline của mình. Hãy kiên trì nhất định thành quả đạt được vô cùng to lớn với sự đồng hành của Gia sư tiếng Anh cho người mất gốc.

2. Bí quyết thật sự để giỏi tiếng Anh

Theo kinh nghiệm từ gia sư tiếng Anh cho người mất gốc, điều quan trọng nhất để giỏi tiếng Anh chính là KIÊN TRÌ, LIÊN TỤC. Bản thân cần cố gắng, không học theo kiểu “ngày một, ngày hai” sau đó “bỏ lũi”. Thay vào đó cần có kế hoạch ngay từ đầu, mỗi ngày học như thế nào, trong bao lâu và cố gắng kiên trì theo đuổi mục tiêu đã đặt ra. 

Kết hợp cùng việc bản thân tăng cường nghe nói, bắt đầu với những thứ mình yêu thích. Chỉ cần cố gắng nỗ lực một thời gian, đến khi nhìn lại bạn sẽ thấy “quả ngọt” mà mình chăm vun trồng.

Bên cạnh đó, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Tạo môi trường học tốt

Tạo cho mình một môi trường học tập thoải mái và tập trung. Hãy chọn cho mình một không gian yên tĩnh, tránh các yếu tố xung quanh gây phiền toái hay động chạm.

Học từ vựng thường xuyên

Tinh thần học tập luôn cần được duy trì, đặc biệt là học từ mới hàng ngày. Từ vựng sẽ giúp bạn hiểu rõ nghĩa của một câu, đoạn văn hoặc tổng thể bài học.

Học ngữ pháp đơn giản

Để tránh tình trạng lan man, phức tạp trong việc học ngữ pháp, bạn nên chọn các tài liệu học như sách bài tập cơ bản hoặc các ứng dụng học tiếng Anh trực tuyến.

Thực hành nghe và nói

Việc thực hành nghe và nói là yếu tố quan trọng trong việc tự tin giao tiếp tiếng Anh. Bạn có thể luyện nghe qua các video, âm thanh, hay ghi âm giọng nói của mình để so sánh.

Dành thời gian học

Bạn cần dành thời gian học một cách đều đặn và liên tục, không nên bỏ lỡ các buổi học để kiểm soát được sự tiến bộ của mình.

Xác định mục tiêu học tập

Xác định mục tiêu học tập rõ ràng và có kế hoạch thực hiện. Việc xác định mục tiêu giúp bạn dễ dàng hình dung được những thành quả mà mình sẽ đạt được sau khi hoàn thành khóa học. Bạn cũng có thể trao đổi về mục tiêu và mong muốn với gia sư tiếng Anh cho người mất gốc của mình để gia sư giúp bạn xây dựng lộ trình phù hợp.

co-gang-hoc-tieng-anh-kien-tri-va-lien-tuc-gia-su-tieng-anh-cho-nguoi-mat-goc

Cố gắng học tiếng Anh kiên trì và liên tục
(Nguồn: Canva)

3. Trung tâm Gia sư Ông Mặt Trời, cam kết chất lượng đào tạo

Đến với trung tâm Gia sư Ông Mặt Trời, bạn sẽ được dạy tiếng Anh chỉn chu từ việc chọn tài liệu đến hướng đi, được theo sát nhắc nhở và hướng dẫn kỹ càng tận tình. Gia sư tiếng Anh cho người mất gốc giúp thời gian tương tác tiếng Anh tăng cao, học viên vì vậy nhanh chóng có sự tiến bộ không ngừng. Cam kết rằng:

  • Sau 3 tháng: Học viên có được nền móng ngữ pháp căn bản chuẩn, giao tiếp tốt toàn bộ tình huống thông dụng của cuộc sống. Bản thân tự mình đánh bay “nỗi sợ vô hình” mang tên Tiếng Anh, dám nói và còn nói chuẩn ngữ pháp.
  • Sau 3 tháng tiếp theo: Học viên giao tiếp lưu loát tất cả tình huống thông dụng của cuộc sống. Nghe nói và phản xạ tốt, giao tiếp tự tin cùng người nước ngoài.
  • Cuối cùng sau thời gian 6 tháng, gia sư tiếng Anh cho người mất gốc tận tình hướng dẫn học viên biết được con đường tiếp theo của mình như thế nào. Bản thân học chuyên sâu về tiếng Anh ngành mình đang làm nhằm phục vụ công việc. Hay luyện thi các chứng chỉ TOEIC, IELTS… Nếu học viên muốn dừng lại, gia sư cũng tận tâm hướng dẫn bí quyết tự tạo cho mình môi trường học tiếng Anh nhằm duy trì và tiến bộ thông qua xem phim, nghe nhạc hay đọc sách…

gia-su-ong-mat-troi-luon-ho-tro-nhiet-tinh-theo-sat-hoc-vien-day-tieng-anh-uy-tin-gia-su-tieng-anh-cho-nguoi-mat-goc

Gia sư tiếng anh cho người mất gốc tại Ông Mặt Trời luôn hỗ trợ nhiệt tình, theo sát học viên dạy tiếng Anh uy tín
(Nguồn: Kelly Education)

4. Bảng giá gia sư tiếng Anh cho người mất gốc

Bảng giá gia sư tiếng Anh cho người mất căn bản tại Gia sư Ông Mặt Trời cực tốt, công khai rõ ràng, cam kết không phát sinh chi phí. Hơn nữa học viên còn được học thử miễn phí, cụ thể bảng giá như sau:

Giáo viên tự do Giáo viên đứng lớp 
Dạy kèm tiếng anh cho người mất căn bản 250.000/buổi 300.000/buổi

Để giúp bạn mất gốc tiếng Anh cải thiện kỹ năng ngôn ngữ một cách toàn diện, bạn cần chọn cho mình một trung tâm gia sư uy tín và chuyên nghiệp như trung tâm gia sư Ông Mặt Trời. Khóa học tại đây được thiết kế khoa học, đáp ứng được nhu cầu của từng học viên và mang lại hiệu quả cao trong việc nâng cao kỹ năng tiếng Anh. Hãy đăng ký khóa học ngay để trở thành một người giỏi tiếng Anh và tự tin hơn trong cuộc sống.

Như vậy bài viết trên đã giúp bạn đọc hiểu rõ và tìm được gia sư tiếng Anh cho người mất gốc. Mọi câu hỏi hay bất cứ vấn đề, thắc mắc nào cần tư vấn hỗ trợ chỉ cần liên hệ cùng Gia sư Ông Mặt Trời sẽ được tư vấn giải thích cặn kẽ nhất!

Bài viết và hình ảnh được tổng hợp bởi Gia sư Ông Mặt Trời

Trung Tâm Gia Sư Ông Mặt Trời

Giỏi Chuyên Môn, Giỏi Nghiệp Vụ Sư Phạm

Tận Tâm – Kỹ Lưỡng – Chuyên Nghiệp – Đạo Đức Tốt

☎️ Hotline: 093 111 4279 – 098 111 5279

🏫 Địa chỉ: 45 đường số 20, phường 11, quận 6, TPHCM.

✉️ Email: giasuomt@gmail.com

🌎 https://giasuongmattroi.com/

🌎 https://www.facebook.com/trungtamgiasuongmattroi

Bài viết liên quan

Nên học cùng gia sư piano hay tự học piano? 

Học piano không chỉ là việc học một nhạc cụ 1, mà là một hành trình khám phá âm nhạc và truyền cảm xúc thông qua nó. Có rất nhiều...

Gia Sư Ông Mặt Trời
|
10/07/2023

Sinh viên nên học IELTS khi nào để đạt kết quả tốt nhất

IELTS (International English Language Testing System) là một trong những kỳ thi tiếng Anh phổ biến nhất trên thế giới. Đối với sinh viên, việc học IELTS mang lại nhiều...

Gia Sư Ông Mặt Trời
|
09/07/2023

Học vẽ cho người không có năng khiếu được hay không?

Có nhiều người tin rằng học vẽ chỉ dành cho những người có năng khiếu tự nhiên. Thực tế, học vẽ là một quá trình mà bất kỳ ai cũng...

Gia Sư Ông Mặt Trời
|
09/07/2023

Bật mí kinh nghiệm tìm gia sư cho con

Trong thời đại ngày nay, nhiều bậc cha mẹ có xu hướng cho con học gia sư để bổ sung thêm kiến thức. Lúc này, kinh nghiệm tìm gia sư...

Gia Sư Ông Mặt Trời
|
09/07/2023