Người xưa đã có câu “học, học nữa, học mãi” việc học không bao giờ là tụt hậu so với thời đại cả, cũng có nhiều người đùa nhau rằng đầu tư vào việc học là một chiến lược kinh doanh không bao giờ sợ lỗ. Gia sư là công việc làm thêm trí tuệ và lành mạnh nhất hiện nay. Từ đó, các bạn gia sư không chỉ có thu nhập khá tốt mà còn là một cách để trau dồi thêm kỹ năng giảng dạy.

Tìm việc gia sư TPHCM phù hợp với khả năng và mong muốn của bản thân không phải là điều dễ dàng, mà đòi hỏi sự chọn lọc kỹ lưỡng. Theo dõi bài viết này để bỏ túi những kinh nghiệm hay trong việc tìm gia sư ưng ý 

Bài viết liên quan: 

can-luu-y-khi-tim-viec-gia-su-tphcm-tranh-bi-lua-dao

Cần lưu ý khi tìm việc gia sư TPHCM tránh bị lừa đảo
(Nguồn: Pexels)

1. Cần chuẩn bị gì trước khi tìm việc gia sư TPHCM

Để tìm việc gia sư tiếng anh tại TPHCM hoặc các bộ môn khác và trở thành một gia sư chuyên nghiệp, bạn cần phải chuẩn bị thật kỹ với những yêu cầu như sau: 

 • Bằng cấp hoặc chứng chỉ liên quan đến môn học bạn muốn dạy là những điều tiên quyết mà bạn cần phải có để chứng minh năng lực và uy tín của bạn. 
 • Phương tiện di chuyển thuận lợi sẽ là điểm cộng cho bạn khi có thể đến nhà học sinh dạy kèm một cách nhanh chóng. Hãy lên kế hoạch sẵn những địa điểm mà bạn có thể đến dạy thuận tiện. 
 • Liên hệ các trung tâm cần tuyển gia sư tiếng anh TPHCM hoặc các bộ môn khác uy tín để xem danh sách lớp và chọn lớp phù hợp với thời gian rảnh của bản thân. 
 • Chuẩn tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình và kiên nhẫn để có thể giúp đỡ học sinh cải thiện kết quả học tập và duy trì được mối quan hệ tốt với phụ huynh. 
 • Khi tìm việc làm gia sư, nếu bạn đã có kinh nghiệm dạy kèm trước thì sẽ là lợi thế lớn khi đăng ký việc gia sư tại các trung tâm. 

kinh-nghiem-se-la-loi-the-khi-tim-viec-gia-su-tai-tphcm

Kinh nghiệm sẽ là lợi thế khi tìm việc gia sư TPHCM
(Nguồn: Pexels)

2. Làm sao để chọn được các trung tâm gia sư uy tín, tránh lừa đảo

Ngày nay, có rất nhiều trung tâm gia sư ở TPHCM đang hoạt động và thường xuyên tuyển gia sư dạy các môn. Để tìm gia sư tiếng anh tại TPHCM hoặc các môn khác uy tín và tránh lừa đảo, bạn có thể tham khảo những gợi ý sau:

 • Bạn nên tìm hiểu kỹ về trung tâm gia sư dự định ứng tuyển bằng cách đến tận nơi để xem cơ sở vật chất, nơi làm việc của trung tâm. 
 • Bạn nên ký hợp đồng rõ ràng với trung tâm gia sư khi nhận lớp, trong đó ghi rõ các điều khoản về thời gian dạy học, mức lương, phí giới thiệu, quyền và nghĩa vụ của hai bên.  Bạn nên cảnh giác cao với những nơi chấp nhận trả mức lương cao “lạ”
 • Tuyệt đối không nhận lớp thu phí trước thông qua các cá nhân đăng bài pass (chuyển đổi) lớp hoặc các cá nhân tự nhận mình là cộng tác viên của trung tâm gia sư nào đó.
 •  Vào fanpage của trung tâm gia sư đó, bấm vào mục “review/đánh giá” để xem các gia sư đã nhận lớp ở đó nói về trung tâm như thế nào.
 • Chủ động đăng bài lên các hội nhóm, cộng đồng gia sư với nội dung ví dụ như “Trung tâm gia sư ABC có uy tín hay không?” cũng là một cách tìm việc gia sư hay. Vì nhờ vậy, cộng đồng mạng sẽ cho bạn những review công tâm. 
 • Bên cạnh đó, với các bài đã đăng trước từ người khác, bạn nên nghi ngờ bài có nhiều icon phẫn nộ, bởi vì  họ có thể xóa comment bóc phốt họ lừa đảo, nhưng không thể xóa được biểu cảm bài viết. 

chon-trung-tam-gia-su-uy-tin-cung-rat-quan-trong-cho-muc-dich-tim-viec-gia-su-tphcm

Chọn trung tâm gia sư uy tín cũng rất quan trọng cho mục đích tìm việc gia sư TPHCM
(Nguồn: Pexels)

3. Trở thành gia sư tại Gia sư Ông Mặt Trời

Bạn cảm thấy yêu thích nghề và mong muốn tìm việc làm gia sư cấp 1 tại TPHCM hoặc tìm việc gia sư tiếng anh? Ngoài việc kiếm được một khoản thu nhập kha khá, bạn còn có thể tích lũy kinh nghiệm, kiến thức cho công việc của mình sau này.

Cũng chẳng cần phải lo ngại việc dạy trước một lớp học đông đúc vì đa phần các lớp học đều là lớp gia sư dạy 1-1. Bạn có thể dễ dàng nắm bắt được tình hình học tập hiện tại của học sinh, từ đó đưa ra phương pháp giảng dạy phù hợp và hiệu quả. 

Để trở thành gia sư tại Gia sư Ông Mặt Trời, bạn có thể tham khảo qua danh sách lớp hiện có cần tuyển gia sư TPHCM tại trung tâm. Sau đó, bạn điền form, nhận lớp và tiến hành dạy thử.

Hoặc bạn có thể tự mình tìm hiểu thêm về việc làm gia sư cũng như những hướng dẫn đăng ký trở thành gia sư tại  https://giasuongmattroi.com/dang-ky-gia-su/

gia-su-ong-mat-troi-la-don-vi-uy-tin-de-ban-chon-tim-viec-gia-su-tphcm

Gia sư Ông Mặt Trời là đơn vị uy tín để bạn chọn tìm việc gia sư TPHCM
(Nguồn: Pexels)

Tìm việc gia sư TPHCM cũng không hề quá khó khăn phải không nào? Gia sư Ông Mặt Trời tin rằng, bài viết trên sẽ hữu ích với bạn và mang đến cho bạn nhiều kinh nghiệm và mẹo hay để tìm việc làm gia sư.

Bài viết và hình ảnh được tổng hợp bởi Gia sư Ông Mặt Trời.

Trung Tâm Gia Sư Ông Mặt Trời

Giỏi Chuyên Môn, Giỏi Nghiệp Vụ Sư Phạm

Tận Tâm – Kỹ Lưỡng – Chuyên Nghiệp – Đạo Đức Tốt

☎️ Hotline: 093 111 4279 – 098 111 5279

🏫 Địa chỉ: 45 đường số 20, phường 11, quận 6, TPHCM.

✉️ Email: giasuomt@gmail.com

🌎 https://giasuongmattroi.com/

🌎 https://www.facebook.com/trungtamgiasuongmattroi