SỨ MỆNH TỎA SÁNG TÀI NĂNG!

Gia sư Ông Mặt Trời trên con đường phát triển trở thành dịch vụ Gia sư tại nhà đảm bảo chất lượng hàng đầu Việt Nam!

GIỚI THIỆU TRUNG TÂM GIA SƯ ÔNG MẶT TRỜI

GIỚI THIỆU BAN ĐIỀU HÀNH – CỐ VẤN CHUYÊN MÔN – TUYỂN CHỌN VÀ ĐÀO TẠO GIA SƯ cho Trung Tâm Gia Sư Ông Mặt Trời

TranThiBinh-700x600

ThS. Trần Thị Bình

CEO - Đồng sáng lập Trung tâm gia sư Ông Mặt Trời

Trinh-Trung-Hieu-GV-Nguyen-Thuong-Hien-800x600

ThS. Trịnh Trung Hiếu

Giáo viên THPT Nguyễn Thượng Hiền - Q.Tân Bình, TPHCM

thay-lau-ha-sam-qui-thpt-nguyen-thi-minh-khai

Thầy. Lầu Hà Sâm Quí

Giáo viên THPT Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3

Jason-Mackie

Thầy. Jason Mackie

GV Tiếng Anh Giao Tiếp - Gia sư cho CEO Mercedes tại Việt Nam

Đỗ-Hùng-Vương-960x600-o4695d6vps4k4l6lsn1u73b3rf6m5yqpo0ngetyfm0

Thầy. Đỗ Hùng Vương

Giáo viên Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Nguyễn-Vũ-Nam-Phương-540x600

Cô. Nguyễn Vũ Minh Phương

Giáo viên Tiểu học Lạc Long Quân, Q.11 - Cố vấn chương trình Tích hợp khối Tiểu học

Giá trị cốt lõi - CAM KẾT CHẤT LƯỢNG GIA SƯ!

Không chỉ dừng lại ở việc giới thiệu Gia sư, chúng tôi CAM KẾT chất lượng giảng dạy và kết quả TIẾN BỘ của học viên!
trung tam gia su uy tin tphcm

Trung tâm gia sư Ông Mặt Trời được thành lập và phát triển dựa trên nền tảng là đội ngũ gia sư xuất sắc, được tuyển chọn và đào tạo nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn riêng của chúng tôi!

(Hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi trao gửi niềm tin!)

MANG ĐẾN SỰ TIẾN BỘ NHANH CHÓNG TRONG HỌC TẬP NHỜ GIA SƯ GIỎI KÈM CẶP TẬN TÌNH!

Các vấn đề con bạn gặp khó khăn trong học tập

? Bạn (Con bạn) thiếu một giáo viên kèm cặp riêng tận tình, giải đáp ngay các thắc mắc, theo sát kiểm tra việc học thường xuyên?

? Bạn (Con bạn) không hiểu bài trên lớp, không nắm vững kiến thức trọng tâm, không giải được các bài tập quan trọng?

? Bạn (Con bạn) đã đi học thêm nhiều, nhưng kết quả học tập vẫn không được cải thiện?

? Bạn (Con bạn) thiếu một lộ trình và phương pháp học tâp tối ưu nhất, được gia sư thiết kế riêng, , nhằm đạt kết quả mục tiêu trong thời gian sớm nhất?

Tiếng Anh Bồi
Bạn đang gặp những khó khăn trong học tập - Đội ngũ gia sư giỏi của Gia Sư Ông Mặt Trời ở đây để giúp bạn!

? Bạn thấy quá bất tiện khi phải di chuyển đến các trung tâm/lớp học ở xa, đối mặt với rủi ro giao thông, nắng mưa, tổn hại thời gian sức khỏe không cần thiết?

trung tam gia su tphcm ha noi
Trung tâm gia sư Uy Tín - Chất lượng
Gia Sư Ông Mặt Trời

tại sao gia sư chúng tôi sẽ giúp được cho bạn?

Gia Sư Theo Môn

(Gia sư mỗi môn học tại trung tâm chúng tôi  sẽ có những đặc điểm riêng => Bấm vào các môn  để tìm hiểu kỹ nếu bạn cần tìm gia sư chuyên theo môn)

trung tam gia su mon toan

GIA SƯ MÔN TOÁN

Kính mời quý Phụ huynh/Học viên bấm vào tìm hiểu khi tìm Gia sư dạy kèm môn Toán của trung tâm chúng tôi. Toán luôn là môn quan trọng hàng đầu, và bài viết sẽ giúp quý vị thấy được vai trò của gia sư Toán trong việc giúp học sinh học tốt môn học này!

trung tam gia su mon van

GIA SƯ MÔN VĂN

Kính mời quý Phụ huynh/Học viên bấm vào để tìm hiểu về dịch vụ Gia sư dạy kèm môn Văn của trung tâm. Văn là môn xã hội quan trọng nhất, và thông qua bài viết hãy cùng tìm hiểu về đội ngũ Gia sư môn Văn của chúng tôi!

trung tam gia su mon ly

GIA SƯ MÔN LÝ

Kính mời quý Phụ huynh/Học viên bấm vào tìm hiểu khi tìm Gia sư dạy kèm môn Lý của trung tâm chúng tôi. Cùng tìm hiểu vì sao môn Lý lại quan trọng đến vậy? Và cách tốt nhất để học tốt Vật Lý?

trung tam gia su mon hoa

GIA SƯ MÔN HÓA

Hóa học trong nhiều năm nay luôn là một môn khó với rất nhiều học sinh. Liệu môn Hóa có thực sự khó? Hãy bấm vào để tìm hiểu Gia sư môn Hóa sẽ giúp học sinh học tốt môn Hóa hơn bằng cách nào?

trung tam gia su mon sinh

GIA SƯ MÔN SINH

Đa phần học sinh muốn học tốt môn Sinh để hướng tới những ngành nghề tươi sáng trong tương lai như học Y dược để ra làm bác sĩ,... Đội ngũ gia sư môn Sinh sẽ giúp bạn như thế nào để chinh phục ước mơ?

GIA SƯ CÁC MÔN BẰNG TIẾNG ANH

GIA SƯ THEO LỚP/CẤP

(Gia sư mỗi lớp/cấp sẽ có đặc thù riêng
=> Bấm vào các lớp để tìm hiểu kỹ nếu bạn cần tìm gia sư chuyên theo lớp/cấp của học sinh)

trung tam gia su tieu hoc

GIA SƯ TIỂU HỌC (CẤP 1)

Lứa tuổi Tiểu Học có đặc điểm tâm lý như thế nào? Cách học nào là tốt nhất cho các bé? Kính mời các bậc cha mẹ hãy bấm vào xem để cùng Gia sư Tiểu Học của chúng tôi tìm hiểu!

trung tam gia su cap 2

GIA SƯ CẤP 2 (THCS)

Các em học sinh cấp 2 sắp bước vào lứa tuổi mà tâm sinh lý có những thay đổi vượt bậc. Cùng với các môn học trở nên khó hơn nhiều. Vậy cách nào để giúp các em có thể vượt qua những năm học cấp 2 tốt nhất? Hãy bấm vào để cùng gia sư chúng tôi tìm hiểu!

trung tam gia su cap 3

GIA SƯ CẤP 3 (THPT)

Các em học sinh cấp 2 sắp bước vào lứa tuổi mà tâm sinh lý có những thay đổi vượt bậc. Cùng với các môn học trở nên khó hơn nhiều. Vậy cách nào để giúp các em có thể vượt qua những năm học cấp 2 tốt nhất? Hãy bấm vào để cùng gia sư chúng tôi tìm hiểu!

GIA SƯ TIẾNG ANH TẠI NHÀ

(Tiếng Anh là thế mạnh của Trung tâm gia sư Ông Mặt Trời chúng tôi, với đội ngũ gia sư Tiếng Anh giỏi!
=> Bấm vào để tìm hiểu kỹ các loại hình gia sư tiếng Anh của chúng tôi)

banner1

GIA SƯ ANH VĂN LỚP 1-12 - LUYỆN THI ĐẠI HỌC

Bên cạnh Toán, Văn thì Anh Văn là môn quan quan trọng hàng đầu. Gia sư không chỉ giúp học sinh học tốt chương trình trên lớp, mà còn còn giúp các em tăng cường thực hành tiếng Anh để củng cố một nền tảng vững chắc cho tương tai. Mời quý Phụ huynh/Học viên bấm vào để tìm hiểu!

Gia sư anh văn giao tiếp

GIA SƯ ANH VĂN GIAO TIẾP

Nhiều năm học tiếng Anh nhưng vẫn không thể giao tiếp được! Lý do vì sao lại như vậy? Và đâu là cách tốt nhất để bạn học tiếng Anh là phải giao tiếp được! Hãy bấm vào để tìm hiểu về dịch vụ Gia sư tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm!

trung tam gia su ielts banner

GIA SƯ LUYỆN THI IELTS

Mời bạn bấm vào để tìm hiểu vì sao học với gia sư luyện thi IELTS là cách nhanh nhất để bạn đạt được số điểm mục tiêu mong muốn! Từ vựng, ngữ pháp, "mẹo" và bí quyết đạt điểm cao sẽ được các Gia sư chuyên IELTS truyền cho bạn như thế nào?

banner trung tam gia su

GIA SƯ LUYỆN THI TOEIC

TOEIC là tấm bằng điều kiện của rất nhiều công ty và trường học. Để đạt điểm cao trong kì thi TOEIC cần những kĩ năng rất riêng không giống với bất kì kì thi tiếng Anh nào khác hay với việc học tiếng Anh giao tiếp. Mời bạn bấm vào để tìm hiểu đó là gì cùng gia sư luyện thi TOEIC của chúng tôi?

Gia sư tiếng anh trẻ em

GIA SƯ TIẾNG ANH TRẺ EM

Cha mẹ nào cũng muốn con mình được học tiếng Anh từ sớm nhất có thể. Thực vậy, hầu hết học sinh giỏi tiếng Anh đều được làm quen với tiếng Anh từ nhỏ. Mời các bậc cha mẹ bấm vào để tìm hiểu cách gia sư tạo dựng nền tảng tiếng Anh tốt nhất cho bé!

trung tam gia su tieng anh cho nguoi di lam nguoi lon banner

GIA SƯ TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM/ NGƯỜI LỚN

Kính mời các anh chị người đi làm/người lớn tìm hiểu về dịch vụ gia sư tiếng Anh được thiết kế đặc biệt dành cho các anh chị. Công việc bận rộn, quỹ thời gian eo hẹp,... luôn là những rào cản trong việc học tiếng Anh mà gia sư sẽ giúp các anh chị gỡ bỏ phần nào!

GIA SƯ TIẾNG NƯỚC NGOÀI

(Nhu cầu tìm gia sư dạy kèm các tiếng  nước ngoài khác đang là một xu thế trong thời đại hội nhập
=> Bấm vào để tìm hiểu đặc điểm của gia sư từng thứ tiếng)

trung tam gia su tieng trung hoa

GIA SƯ TIẾNG TRUNG (GIA SƯ TIẾNG HOA)

Tiếng Trung là ngôn ngữ được nhiều người sử dụng nhất trên thế giới. Việc học tiếng Trung với người Việt Nam luôn là rất khó nhất là chữ viết. Gia sư tiếng Trung sẽ giúp bạn vượt qua những khó khăn như thế nào? Hãy cùng bấm vào tìm hiểu nhé!

trung tam gia su tieng nhat

GIA SƯ TIẾNG NHẬT

Ngày càng nhiều những công ty Nhật Bản hợp tác với Việt Nam, và việc giỏi tiếng Nhật cũng mở ra cho bạn rất nhiều cơ hội. Gia sư tiếng Nhật là một giải pháp để bạn có thể sử dụng tiếng Nhật tốt trong thời gian nhanh nhất. Bấm vào để xem họ là ai và họ sẽ giúp bạn như thế nào!

trung tam gia su tieng han quoc

GIA SƯ TIẾNG HÀN

Tiếng Hàn Quốc ngày càng đựa ưa chuộng tại Việt Nam. Trong năm 2017 trường ĐH Sư phạm TPHCM cũng vừa chính thức mở khoa đào tạo Giáo viên tiếng Hàn. Và đây cũng chính là nguồn gia sư chính của Gia Sư Ông Mặt Trời. Kính mời bấm vào để cùng tìm hiểu chất lượng gia sư tiếng Hàn tại trung tâm!

trung tam gia su tieng phap

GIA SƯ TIẾNG PHÁP

Tiếng Pháp là một trong những ngôn ngữ được nhiều người học như là một ngôn ngữ thứ 2 nhất trên thế giới. Cơ hội việc làm, du học, hợp tác, nghiên cứu chuyên sâu,... là những lý do chính khiến tiếng Pháp trở nên quan trọng. Đội ngũ Gia sư tiếng Pháp giỏi của chúng tôi sẵn sàng để giúp bạn, và hãy bấm vào để tìm hiểu về họ!

Vì sao chọn gia sư Ông Mặt Trời?

Trung tâm gia sư Ông Mặt Trời là trung tâm tại thành phố Hồ Chí Minh, luôn nhận được sự đánh giá cao và tin tưởng về chất lượng dịch vụ.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của trung tâm dạy kèm Ông Mặt trời

Gia sư Ông Mặt Trời là trung tâm gia sư uy tín Hồ Chí Minh, sử dụng dịch vụ của chúng tôi, các bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích, có thể kể đến như

Đây đều là những lời nhận xét thật của Phụ huynh/Học viên dành cho chúng tôi…

Họ nói gì về chúng tôi

Học viên Trần Đinh Loan

Em đã tìm 2 Cô gia sư dạy Toán 12 và Lý 12 luyện thi Đại học tại trung tâm. Các cô có phương pháp dạy rất thu hút. Khiến em học không chán và vẫn giúp em duy trì được sự tập trung ngay cả khi em học mệt. Các mẹo để giải bài thi Đại học của các cô rất hay, giúp em tiết kiệm được rất nhiều công sức học thuộc lòng và phải suy nghĩ nhiều mới giải được bài tập. Các cô cho em tiếp xúc và rèn luyện thường xuyên với hầu như tất cả các dạng bài tập, nên em chỉ cần nhìn đề là có ngay hướng giải nhanh nhất. Các cô cũng dạy cả những vấn đề về tâm lí và các bí quyết tâm lí để giúp em học tốt, vượt qua các khó khăn khác trong cuộc sống. Cảm ơn các cô nhiều nhiều lắm ạ!

Tổng hợp toàn bộ review của các quý khách hàng đã dành cho trung tâm (fanpage)

Phụ huynh Thụy Tâm

Vợ chồng tôi vốn bận rộn không có nhiều thời gian đưa rước hay kèm cặp con học. Nên tôi đã thường tìm gia sư dạy kèm cho con từ nhỏ. Tôi đã tìm qua nhiều trung tâm và đặc biệt tin tưởng trung tâm dạy kèm Ông Mặt Trời. Ngoài chuyên môn và khả năng dạy tốt là yếu tố chắc chắn phải có, thì đạo đức của các gia sư tại trung tâm cũng rất tốt. Trung tâm tuyển chọn rất kĩ vấn đề này, có giấy tờ lí lịch rõ ràng. Gia sư đến dạy tác phong cũng rất tốt và đi dạy đúng giờ. Tôi phần nào cũng yên tâm những lúc vắng nhà.

dành cho gia sư

(Lớp hiện có, đăng kí làm gia sư, Tuyển dụng, kinh nghiệm gia sư, gia sư cần biết,...)

Tìm ngay gia sư

Học thử miễn phí

Liên hệ

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn cần tìm gia sư, muốn được học thử và cần tư vấn thêm. Hãy để lại thông tin cho chúng tôi để được liên hệ lại và tư vấn MIỄN PHÍ.